Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái

Thứ Hai, ngày 15/05/2017 15:26 PM (GMT+7)

Ông còn tặng rất nhiều vàng bạc, nhà, xe cho con gái trước khi về nhà chồng.

Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái - 1

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao trước những thông tin, hình ảnh về một đám cưới khủng ở thành phố Nghĩa Ô, Kim Hoa, Chiết Giang, Trung Quốc. 

Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái - 2

Theo thông tin đăng tải, đám cưới khủng gây xôn xao dư luận suốt thời gian là đám cưới của một thiên kim tiểu thư thuộc hàng gia thế khủng ở Nghĩa Ô. Trong đó, của hồi môn của cô dâu khiến nhiều người đỏ mắt vì ghen tị. 

Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái - 3

Không chỉ có xe, có nhà, bố vợ còn hào phóng tặng con rể một trung tâm thương mại quốc tế trị giá hàng chục tỷ đồng. 

Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái - 4

Được biết, thành phố Nghĩa Ô thuộc tỉnh Chiết Giang được đánh giá là thành phố bán buôn lớn nhất thế giới, một điểm mua sắm và tìm hiểu về nơi giao thương hàng hóa lớn nhất Trung Quốc.

Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái - 5

Việc sở hữu một trung tâm thương mại quốc tế tại đây thực sự là mơ ước của rất nhiều đại gia nước này. Thế nhưng vị "nhạc phụ đại nhân" người Chiết Giang này chỉ nhẹ nhàng đem trung tâm thương mại làm đồ cưới cho con gái, khiến không ít người ngạc nhiên và phục sự rộng rãi, "chịu chi, chịu chơi" ấy. 

Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái - 6

Bên cạnh đó, cô dâu cũng mang theo của hồi môn là vài va ly tiền, vàng, đồ trang sức bằng kim loại quý, đá quý, mỗi món trang sức đều được chế tác tinh vi theo phong cách truyền thống. 

Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái - 7

Sau khi những hình ảnh về đám cưới khủng ở Nghĩa Ô, Chiết Giang lan truyền trên mạng xã hội, rất nhanh đã gây được sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng chú rể quả thật có phúc, không chỉ lấy được vợ trẻ, đẹp mà còn vô cùng giàu có. 

Bố tặng cả trung tâm thương mại làm của hồi môn cho con gái - 8

Nhiều người cũng tò mò về gia thế và thân phận của chú rể, họ cho rằng chắc chắn gia đình chú rể cũng phải môn đăng hộ đối hoặc bản thân chú rể là một người cực kỳ tài năng mới có thể lọt vào mắt xanh của vị thiên kim tiểu thư con nhà giàu này.

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chi 6 tỷ đồng làm đám cưới, cô dâu đại gia chiều lòng bạn trai 7 năm Chi 6 tỷ đồng làm đám cưới, cô dâu đại gia chiều lòng bạn trai 7 năm
Yêu nhau 7 năm, cặp đôi này đã có một đám cưới xứng đáng với tình yêu của họ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sốc khi bạn thân đến đám cưới khuyên cô dâu không nên lấy chồng Sốc khi bạn thân đến đám cưới khuyên cô dâu không nên lấy chồng
Cô dâu đã không kiềm chế được giận dữ nên đánh, đuổi bạn thân ra khỏi đám cưới.
Tin tức trong ngày - Màn rước dâu kì quặc: Cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên xe nâng Màn rước dâu kì quặc: Cô dâu chú rể ngồi vắt vẻo trên xe nâng
Bệ đỡ hàng thành chiếc ghế đặc biệt cho cô dâu và chú rể ngồi, xung quanh ghế được trang trí bằng bóng bay và nơ cầu kỳ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang