Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng"

Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 14:02 PM (GMT+7)

Người vợ chụp ảnh "tự sướng" gửi cho chồng, không ngờ chiếc giày của tình nhân vô tình lọt vào tấm ảnh.

Câu chuyện hy hữu về một người vợ chụp ảnh gửi cho chồng bị chồng phát hiện ngoại tình đã lan nhanh trên mạng xã hội quốc tế và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. 

Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng" - 1

Cô vợ người Mỹ này tên là Chelsea. Trong khi đi "bù khú" với nhân tình đã chụp một loạt ảnh sexy để lộ thân hình gợi cảm và đăng lên mạng xã hội, kèm theo lời chúc ngủ ngon tới chồng mình.

Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng" - 2

Khi bức ảnh được đăng tải, không chỉ chồng mà bạn bè của Chelsea cũng xem được. Trong khi bạn bè, người thân và cư dân mạng trầm trồ trước vẻ đẹp bốc lửa của cô nàng thì người chồng của cô đã phát hiện một chi tiết bất thường trong bức ảnh gợi cảm của Chelsea.

Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng" - 3

Chi tiết bất thường chính là trong ảnh có một đôi giày đàn ông lạ, màu vàng mù tạt, đặt dưới chiếc bàn máy tính. Từ tấm ảnh có thể thấy được cô nàng đang ở trong phòng khách sạn với một người đàn ông khác nhưng lại nói dối là đi công tác một mình. 

Biết vợ ngoại tình nhờ bức ảnh "tự sướng" - 4

Chồng cô sau khi xem xong bức ảnh liền nhắn tin cho Chelsea hỏi: "Em đang ở với ai trong khách sạn?". Không nghĩ là chồng mình biết được, Chelsea trả lời bình tĩnh: "Anh đang nói cái gì vậy? Em đã cài đặt chế độ chụp tự động". Tức giận vì Chelsea vẫn tiếp tục trơ tráo, chồng cô đã nói: "Hãy thôi nói dối đi, anh biết là em không ở khách sạn một mình"

Giật mình nhưng cô vợ ngoại tình vẫn cố tìm cách chống chế bằng cách thề thốt: "Em ở một mình! Em thề mà anh yêu, anh biết là em không bao giờ lừa dối". Tuy nhiên cái mà Chelsea nhận được không phải là những lời lẽ âu yếm mà là một tin nhắn vạch trần sự thật: "Vậy đôi giày đàn ông kia trong bức hình thứ hai là của ai? Tôi thực sự không thể chấp nhận được. Tôi sẽ gọi luật sư".

Kết quả, Chelsea không còn đường chối cãi, cô vợ ngoại tình sẽ không bao giờ nghĩ đến một tin nhắn sexy chúc ngủ ngon lại khiến mình đứng trước cuộc hôn nhân tan vỡ.

Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Biết chắc vợ ngoại tình, có nên bắt quả tang? Biết chắc vợ ngoại tình, có nên bắt quả tang?
Bằng những bằng chứng thu thập được, tôi biết rõ mười mươi cô ấy đang vụng trộm
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng váng vì nửa đêm phát hiện vợ ngoại tình Choáng váng vì nửa đêm phát hiện vợ ngoại tình
Vừa choàng tay ôm vợ thì tôi thấy Tân lù lù bước ra từ cửa phòng ngủ của vợ chồng tôi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bắt tại trận vợ ngoại tình dùng tiền bao trai trẻ Bắt tại trận vợ ngoại tình dùng tiền bao trai trẻ
Bị bắt quả tang, vợ tôi quỳ sụp xuống chân tôi khóc rồi thú nhận hết sự thật.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đau đớn khi vợ ngoại tình với người đồng giới Đau đớn khi vợ ngoại tình với người đồng giới
Giờ đây khi nhìn Dương trong mái tóc tém con trai, sống hạnh phúc bên người cô ấy yêu, Tuấn mới thực sự hiểu sự trớ trêu của tạo hóa dành...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngoại tình của phụ nữ
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang