Phát ghen với cặp vợ chồng kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70

Thứ Năm, ngày 26/11/2015 08:09 AM (GMT+7)

Kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70, một cặp vợ chồng 98 tuổi đã quay lại nơi mình từng chụp ảnh cưới và chụp lại những khoảnh khắc thiêng liêng khiến mọi người phát ghen.

Ngày 24/10/1945, ở công viên Bắc Ôn Tuyền thuộc khu Bắc Bội thành phố Trùng Khánh –Trung Quốc, một cặp vợ chồng trẻ đã đến đây chụp ảnh cưới. Hôm qua, đúng dịp kỷ niệm 70 năm, họ đã quay lại đây chụp lại những bức ảnh với đúng tư thế cũ.

Phát ghen với cặp vợ chồng kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70 - 1

Hai cụ già đó là Tào Việt Hóa và Vương Đức Ý. Cả hai năm nay đã 98 tuổi và là một cặp đôi hoàn hảo trong suốt 70 năm chung sống. Trong Thế chiến II, hai người đã trốn khỏi Thượng Hải và lưu lạc khắp nơi. Sau cùng họ dừng lại ở Trùng Khánh và gia nhập vào lực lượng kháng chiến chống Nhật.

Phát ghen với cặp vợ chồng kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70 - 2

Sau Thế chiến II, ông Tào được cử đến Myanmar và bất cứ khi nào có thời gian, ông đều viết những dòng thư tình tứ gửi cho vợ là bà Vương. Là một nhà thơ nghiệp dư, thông thạo 3 ngoại ngữ, những ghi chú của ông khá ấn tượng. Trong thực tế, một trong các bức thư đó sau hơn 50 năm đã giành giải trong cuộc thi  tìm kiếm “bức thư tình lãng mạn nhất thế giới”.

Phát ghen với cặp vợ chồng kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70 - 3

Sau khi Thế chiến II kết thúc, ông Tào trở về Trùng Khánh và hai người đã kết hôn, mở ra một cuộc sống hạnh phúc từ đó. Trong nhiều năm qua, câu chuyện của hai vợ chồng ông Tào đã được xuất bản trên nhiều phương tiện thông tin và tình yêu tuyệt vời của họ đã nhiều lần được vinh danh.

Phát ghen với cặp vợ chồng kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70 - 4

Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên hai người quay trở lại nơi đã chụp ảnh cưới năm 1945. Vào dịp kỷ niệm 60 năm ngày cưới, hai người cũng đã quay trở lại và cũng đã chụp một số bức ảnh theo tư thế của các bức ảnh cũ mà hai người yêu thích.

Phát ghen với cặp vợ chồng kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70 - 5

Vào cuối buổi lễ kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70, bà Vương nắm chặt tay chồng và hỏi: “Khi chúng ta 100 tuổi sẽ quay lại đây một lần nữa được không?”.

Phát ghen với cặp vợ chồng kỷ niệm ngày cưới lần thứ 70 - 6

Câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng ông lão quả thật là một chuyện tình đẹp và hiếm hoi trên trần gian khiến cho bất kỳ ai đều phải ghen tị.

Theo Trần Vũ (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ảnh cưới nóng bỏng của hoa khôi sinh viên Hà Nội Ảnh cưới nóng bỏng của hoa khôi sinh viên Hà Nội
Sau khi được cầu hôn lãng mạn trên phố Hà Nội, hoa khôi sinh viên Hà Nội tung bộ ảnh cưới gợi cảm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Hot girl Cảnh sát" đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh cưới "Hot girl Cảnh sát" đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh cưới
Bộ ảnh cưới lãng mạn của "hot girl Cảnh sát" được thực hiện tại các địa điểm lớn ở Đà Nẵng và Hà Nội.
8X + 9X - Ngắm ảnh cưới của cặp đôi hơn nhau 30kg Ngắm ảnh cưới của cặp đôi hơn nhau 30kg
Dù bạn gái hơn mình 30 kg nhưng chàng trai chưa bao giờ cảm thấy buồn phiền vì điều đó.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp
Bộ ảnh cưới của cặp đôi Nguyễn Huyền và Duy Tuấn khiến người xem sững sỡ vì ý tưởng quá độc đáo
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang