Phẫn nộ tiếp viên hàng không bị nhét vào giá chứa hành lý

Thứ Ba, ngày 13/10/2015 10:06 AM (GMT+7)

Những bức ảnh chụp được hàng loạt nữ tiếp viên hàng không bị coi như hành lý và nhét vào giá đựng hành lý như một "trò chơi quen thuộc" của phi hành đoàn gây phẫn nộ cư dân mạng.

Mới đây, những bức ảnh về nữ tiếp viên hàng không bị nhét vào khoang hành lý được chụp trên khoang máy bay của hãng hàng không Côn Minh gây bức xúc cộng đồng mạng. Trước khi báo chí vào cuộc thông tin về sự việc nói trên đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo như thông tin được đăng tải trên Sina thì việc các nữ tiếp viên hàng không bị rơi vào “trò đùa” như vậy đã có câu trả lời từ phía Công ty hàng không Côn Minh.

Phẫn nộ tiếp viên hàng không bị nhét vào giá chứa hành lý - 1

"Hành vi của phi hành đoàn và nhân viên an toàn bay phát sinh sau khi thực hiện nhiệm vụ, không ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay và chất lượng dịch vụ dành cho hành khách.

Đây là hành vi thuộc phạm vi cá nhân giữa phi hành đoàn và nhân viên an toàn bay, Công ty không nắm rõ việc này. Hơn thế xưa nay phía lãnh đạo công ty cũng chưa bao giờ chỉ đạo và cũng chưa từng nhận được đơn tố cáo nào từ phi hành đoàn.

Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi cũng khá bất ngờ. Chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý hợp tình hợp lý đối với những người có liên quan, và chắc chắn sẽ không để sự việc như vậy tái diễn thêm lần nào nữa.”

Phẫn nộ tiếp viên hàng không bị nhét vào giá chứa hành lý - 2

Hành động này sau khi được lan truyền đã nhận được không ít “gạch đá” từ cư dân mạng Trung Quốc.  

Trước đó, ngày 11/10, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện những bức hình các nữ tiếp viên hàng không bị đưa lên khoang hành lý và nằm ở đó thay thế cho hành lý khiến cư dân mạng tỏ ra bất bình. Nội dung bài viết như sau: “Trò chơi quen thuộc: nhiều nữ tiếp viên hàng không của Công ty hàng không Côn Minh bị nhét vào giá đựng hành lý”.

Phẫn nộ tiếp viên hàng không bị nhét vào giá chứa hành lý - 3

Nhiều nữ tiếp viên hàng không của Công ty hàng không Côn Minh đã tỏ ra bất lực trước hành vi này.

Được biết, mỗi phi hành đoàn thông thường thực hiện xong từ 30 – 50 giờ bay, dường như đều không tránh khỏi hành động “điên rồ” này.

Hiện báo chí Trung Quốc vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này. Và chắc chắc sự việc sẽ được giải quyết triệt để, những hành vi này sẽ bị dập tắt và cũng sẽ có những hình phạt thích đáng cho những kẻ thích “chơi ngông”.

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phong cách đời thường của nữ tiếp viên hàng không Phong cách đời thường của nữ tiếp viên hàng không
Dù trong trang phục thường ngày hay trang phục của hãng hàng không, họ vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ tiếp viên có "khuôn mặt thiên thần, thân hình yêu nữ" Nữ tiếp viên có "khuôn mặt thiên thần, thân hình yêu nữ"
Nữ tiếp viên hàng không TQ đã trở thành "hiện tượng" khi chia sẻ những hình ảnh quyến rũ của mình lên mạng xã hội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng 9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng
Thùy Linh chưa bao giờ cảm thấy hối hận với lựa chọn từ bỏ làm tiếp viên hàng không để theo đuổi con đường kinh doanh của mình. 
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động "Thư gửi mẹ" của một tiếp viên hàng không Cảm động "Thư gửi mẹ" của một tiếp viên hàng không
Các vụ máy bay rơi liên tục như MH17 của Malaysia, máy bay Đài Loan... khiến nhiều người có tâm lý lo lắng. Nhưng có mặt trên các chuyến bay...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang