Phẫn nộ bố bán con gái 6 tuổi để đổi chút thức ăn

Thứ Hai, ngày 08/08/2016 09:22 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Clip hot

Ông bố đã bán cô con gái 6 tuổi cho vị giáo sỹ 55 tuổi đổi lấy con dê và chút thức ăn.

Đoạn video được đăng tải trên Mirror gây sốc. Quan chức Afghanistan phát hiện vụ việc chấn động, ông bố đã bán cô con gái 6 tuổi mang tên Gharibgol của mình cho vị giáo sỹ Seyed Abdolkarim, 55 tuổi chỉ để đổi lấy một con dê và chút thức ăn.

Clip ông bố bán con gái 6 tuổi để đổi chút thức ăn

Ngay sau đó, người bố này đã bị cảnh sát bắt giữ, đồng thời trước khi về trụ sở cảnh sát, ông ta còn bị nhóm người phụ nữ khác đánh tới tấp.

Bé gái 6 tuổi hiện đang ở một nơi an toàn cùng với mẹ mình. Cơ quan vì quyền phụ nữ hiện đang sắp xếp việc ly hôn và tước quyền làm bố của cha đứa trẻ.

Trước đó, vụ việc này được phát hiện do nhiều người dân sống gần nhà vị giáo sĩ 55 tuổi kia chứng kiến cảnh tượng ông ta ôm ấp, hôn hít bé gái, thậm chí là cởi quần áo của bé mà không rõ đó là mối quan hệ nào.

Theo H.Nam (Báo giao thông)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh TQ gây phẫn nộ khi để bao cao su lên mặt Gái xinh TQ gây phẫn nộ khi để bao cao su lên mặt
Nhiều cô gái trẻ để bao cao su lên mặt và thản nhiên ngồi trên tàu điện ngầm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - TQ: Dân mạng phẫn nộ vì y tá vén váy khoe chân dài TQ: Dân mạng phẫn nộ vì y tá vén váy khoe chân dài
Những y tá xinh đẹp đã vén cao váy để khoe đôi chân dài miên man của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - TQ: Phẫn nộ ông bố hành hung con gái giữa phố TQ: Phẫn nộ ông bố hành hung con gái giữa phố
Gần đây vụ việc cô gái trẻ mới 16 tuổi bị cha ruột đánh đập dã man ngay giữa phố đã dậy lên một làn sóng phẫn nộ với người dân Trung Quốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Clip hot
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang