Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa

Thứ Tư, ngày 31/08/2016 09:27 AM (GMT+7)

Họ được yêu cầu đi gặt lúa để trải nghiệm cảm giác phải lao động chân tay gian khổ.

Mới đây, tại một khu ngoại thành ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, dàn tiếp viên hàng không xinh đẹp, cao ráo gồm hơn 10 người đã cùng xuống ruộng để gặt lúa, thu hoạch, phơi lúa cùng với nông dân tại đây. ​

Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa - 1

Được biết, mảnh ruộng nơi những tiếp viên hàng không thực thụ này xuống thu hoạch là mảnh ruộng trước đây những nữ sinh hàng không Thành Đô đã tự mình cấy. Trải qua hơn 3 tháng vun trồng, hiện tại mảnh ruộng đã được thu hoạch.

Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa - 2

Sở dĩ những tiếp viên hàng không xinh đẹp tưởng như tay không làm việc nặng, chân không lấm bùn lại được yêu cầu đi gặt lúa là vì theo tiêu chuẩn đào tạo của Học viện hàng không Thành Đô, tất cả những tiếp viên hàng không đều phải trải nghiệm cảm giác lao động chân tay gian khổ. Chỉ có trải qua khó khăn khi lao động nặng, những tiếp viên này mới có thể chịu được áp lực làm việc cường độ cao khi phục vụ hành khách trên máy bay. 

Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa - 3

Được yêu cầu làm công việc chân tay, dàn tiếp viên hàng không này không hề tỏ ra khó chịu mà còn rất vui vẻ khi lao động, không có bất cứ phàn nàn nào. 

Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa - 4

Theo khẩu lệnh của người hướng dẫn, những tiếp viên hàng không cùng xắn tay áo, bước xuống ruộng, cầm lấy chiếc liềm gặt lúa và tiến hành thu hoạch. ​

Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa - 5

Do chưa hề có kinh nghiệm, ban đầu những tiếp viên hàng không còn có chút lúng túng, luống cuống tay chân. Thấy vậy, những nông dân ở đây​ vừa buồn cười vừa truyền thụ kinh nghiệm cho họ. 

Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa - 6

Sau khi được những người nông dân tận tình chỉ bảo, mặc dù động tác thu hoạch lúa của dàn tiếp viên hàng không không mấy thành thạo nhưng cũng đâu vào đấy. 

Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa - 7

Qua một buổi sáng thu gặt, mảnh ruộng đã được những nữ tiếp viên thu hoạch thành công. Rất nhiều mồ hôi đã rơi xuống, đổi lại là những nụ cười rất tươi tắn của họ. ​

"Đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm cảm giác gặt lúa, trước đây chỉ xem qua trên ti vi, lần gặt đầu tiên không được năng suất, nếu cố chút nữa chắc sẽ không thể đứng dậy", một nữ tiếp viên hàng không chia sẻ về trải nghiệm gặt lúa của mình.

Nữ tiếp viên hàng không TQ đi giày cao gót gặt lúa - 8

Mặc dù tất cả mọi người đều cảm giác được lưng đau, eo mỏi nhưng qua hoạt động gặt lúa này, họ cũng đã được nhìn thấy thành quả lao động đích thực.

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh TQ bị "ném đá" vì mặc bikini phục vụ khách Gái xinh TQ bị "ném đá" vì mặc bikini phục vụ khách
Những cô tiếp viên này mặc đồng phục là bikini nóng bỏng, luôn sẵn sàng phục vụ thực khách.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 hot girl chứng minh "con gái tên Linh thường rất xinh" 5 hot girl chứng minh "con gái tên Linh thường rất xinh"
Xem những hình ảnh này, nhiều người phải “gật gù” thừa nhận “con gái tên Linh xinh thật”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai mất mạng sau khi bị bạn gái cắn yêu Chàng trai mất mạng sau khi bị bạn gái cắn yêu
Một chàng trai 17 tuổi ở Mexico đã bất ngờ đột tử sau khi bị bạn gái cắn yêu vào cổ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang