Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn”

Thứ Tư, ngày 16/03/2016 09:26 AM (GMT+7)

Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Thanh Hằng còn khiến bạn bè thán phục trước những bài đánh võ vô cùng quyết liệt.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn” - 1

Nguyễn Thanh Hằng sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Thanh Hằng hiện đang theo học ngành Quản lý giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn” - 2

Suốt 12 năm trên ghế nhà trường, Thanh Hằng luôn đạt thành tích học tập giỏi và hạnh kiểm tốt. Năm 2010, cô nhận học bổng Vươn lên của báo Văn học tuổi trẻ.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn” - 3

Bên cạnh việc học, Hằng tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp như: Lọt vào Top 20 Miss Teen miền Bắc năm 2012, Top 40 iMiss Thăng Long năm 2014… Thanh Hằng cũng là một trong 12 gương mặt xuất sắc lọt vào Gala Chung kết cuộc thi Nữ sinh Việt Nam ấn tượng 2015 của báo Tiền Phong.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn” - 4

Không chỉ vậy, cô thể hiện bản thân là người đa-zi-năng khi giành được Huy chương Đồng giải Thể dục thể thao TP Hà Nội năm 2013. Hiện tại, Thanh Hằng đã chinh phục được đai Đỏ của Bình Định  gia và đai Vàng của Vovinam.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn” - 5

Say mê võ thuật từ năm lớp 8, với Hằng, những bài võ không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái mà còn giúp mình cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn” - 6

Tuy đam mê học võ nhưng Thanh Hằng vẫn không đánh mất vẻ nữ tính, dịu dàng với khả năng múa, hát của mình.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn” - 7

Hằng có một giọng hát rất ngọt ngào và là cây văn nghệ quen thuộc của lớp, của trường.

Nữ sinh Việt Nam ấn tượng “văn võ song toàn” - 8

Hằng cũng được bạn bè đánh giá là thân thiện, gần gũi và hay giúp đỡ mọi người.  Với Thanh Hằng, “Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình”.

Thanh Hương (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 10 nữ sinh khổ sở diện bikini tạo dáng dưới tiết trời -3 độ 10 nữ sinh khổ sở diện bikini tạo dáng dưới tiết trời -3 độ
Để sở hữu được giải thưởng trị giá 350 triệu đồng, 10 nữ sinh đã "cắn răng" chịu đựng cái lạnh thấu da thịt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 1.000 nữ sinh diễn bikini để thi tiếp viên hàng không 1.000 nữ sinh diễn bikini để thi tiếp viên hàng không
Hơn 1.000 nữ sinh từ khắp Trung Quốc đã đổ về thành phố Thanh Đảo (Sơn Đông - Trung Quốc) để tham gia một cuộc thi kỳ lạ với phần thưởng cao...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh Tài chính khoe vẻ đẹp gợi cảm trong hồ bơi Nữ sinh Tài chính khoe vẻ đẹp gợi cảm trong hồ bơi
Lý Tuyết Đình, hot girl của khoa Tài chính, đại học Hồ Nam, Trung Quốc khoe trọn thân hình nóng bỏng trong bể bơi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang