Nữ sinh TQ sợ hãi vì bị "yêu râu xanh" sàm sỡ

Thứ Tư, ngày 06/07/2016 17:47 PM (GMT+7)

Dù đã lớn tuổi nhưng người đàn ông này vẫn quấy rối nữ sinh bằng tuổi cháu mình trên xe bus.

Trên tuyến xe bus 663 Thạch Cảnh Sơn (Trung Quốc), một người đàn ông lớn tuổi thường xuyên sàm sỡ các nữ sinh. Câu chuyện bắt đầu khi một dân mạng đăng tải bài viết: "Giúp tôi share tin này, ông già này có người thân không? Lộ liễu giữa thanh thiên bạch nhật như thế mà còn dám làm bậy? Ảnh chụp lúc 8h45 trên đường từ vườn táo tới Tiểu Mã Quảng", kèm theo đó là loạt ảnh người đàn ông lớn tuổi này sàm sỡ nhiều cô gái khác nhau. 

Nữ sinh TQ sợ hãi vì bị "yêu râu xanh" sàm sỡ - 1

Trong hình có thể thấy cô gái này còn rất trẻ, chỉ khoảng 20 tuổi, chỉ biết cúi gằm mặt xuống vì không thể lên tiếng khi người đàn ông đứng sát vào mình. Tên yêu râu xanh không hề biết ngại, vẫn hiên ngang quấy rối một cô gái chỉ bằng tuổi cháu mình. 

Nữ sinh TQ sợ hãi vì bị "yêu râu xanh" sàm sỡ - 2

Trong hình là người đàn ông lớn tuổi đứng sát vào một ng phụ nữ, biểu hiện khá bình tĩnh. Có thể thấy đây không phải lần đầu mà là hành động rất nhiều lần của tên "yêu râu xanh", cô gái bị sàm sỡ cũng không dám kêu lên. Tuy nhiên vẻ mặt cô gái rất căng thẳng, do không rõ động chạm nên cô đành giả vờ như không có chuyện gì nhìn ra ngoài cửa sổ.

Nữ sinh TQ sợ hãi vì bị "yêu râu xanh" sàm sỡ - 3

Theo nhiều hành khách thường xuyên đi chuyến xe bus 663, đây không phải là lần đầu tiên ông già này làm những việc như vậy, khoảng hơn một tháng trước đã có người báo cáo về việc này, lần đó cũng là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng. 

Nữ sinh TQ sợ hãi vì bị "yêu râu xanh" sàm sỡ - 4

Lần trước, người dùng mạng đã từng phản ánh trên trang cá nhân của mình: "Trên xe bus số 663, một người đàn ông già đời đã sàm sỡ phụ nữ công khai. Tôi đã phát hiện ra ông ta nhiều lần", kèm với đó là hình ảnh ông già này tay cầm tờ báo cố ý ép sát người phụ nữ đằng trước để sờ soạng.

Nữ sinh TQ sợ hãi vì bị "yêu râu xanh" sàm sỡ - 5

Để khẳng định thêm hành động quấy rối này, người dùng mạng còn đăng thêm ảnh từ năm 2014, trong hình cũng vẫn là gã đàn ông lớn tuổi đứng dí sát vào người một cô gái trẻ mặc dù xung quanh còn rất rộng và nhiều chỗ trống. Tại Thượng Hải, cũng có cư dân mạng phản ánh là gặp trường hợp bị một người đàn ông khoảng 70 tuổi sàm sỡ phụ nữ trên xe bus. Ông ta dùng tay chạm vào mông của cô gái, đến khi cô gái phát hiện cố tình di chuyển sang chỗ khác.

Theo nhiều hành khách thường xuyên đi lại trên xe bus 663, rất nhiều cô gái trẻ gặp phải tình trạng này nhưng đều cho qua vì nghĩ rằng trên xe đông mọi người động chạm là vô tình nên không báo cảnh sát. 

Nữ sinh TQ sợ hãi vì bị "yêu râu xanh" sàm sỡ - 6

Khi phóng viên phỏng vấn lái xe bus số 663, tài xế cho biết không có hành khách nào phản ánh nên anh không biết. Tập đoàn xe bus Bắc Kinh cũng trả lời rằng, hiện tại vẫn chưa nhận được phản ánh, tố cáo nào, nếu thật sự có tình trạng này thì công ty cũng không có quyền giải quyết mà phải báo cảnh sát.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tâm sự đau xót của nữ sinh bị bố ruột khinh bỏ Tâm sự đau xót của nữ sinh bị bố ruột khinh bỏ
Chỉ vì người bố có tư tưởng “trọng nam khinh nữ” mà cô gái phải chịu đủ thiệt thòi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bé gái 15 tuổi ở HN bị bố mẹ công chức đánh đập Bé gái 15 tuổi ở HN bị bố mẹ công chức đánh đập
Bố mẹ thường mắng và đánh cháu bằng nhiều cách như: dùng roi vọt hay ném ghế.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sợ "điếc", bố mẹ xúi con "ăn cơm trước kẻng" Sợ "điếc", bố mẹ xúi con "ăn cơm trước kẻng"
Chuyện tưởng như “ngược đời” này lại đang trở nên quá đỗi bình thường trong cuộc sống.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang