Nữ sinh nghệ thuật TQ mặc bikini khoe chân dài miên man

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 15:49 PM (GMT+7)

Những nữ sinh nghệ thuật này quyết định mặc bikini để luyện tập vì tiết trời quá nóng bức.

Mặc dù là tân sinh viên năm 2016 vừa mới nhập học nhưng tại trường nghệ thuật Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc, các nữ sinh đã rất tích cực tập luyện cho kỳ thi nghệ thuật tiếp theo. 

Nữ sinh nghệ thuật TQ mặc bikini khoe chân dài miên man - 1

Theo giáo viên đào tạo, những sinh viên nghệ thuật không chỉ phải khổ luyện mà còn phải thi rất nhiều vòng để được tiếp tục theo học tại trường. Đợt tuyển sinh tiếp theo sẽ bắt đầu sớm gần nửa năm nên thời điểm hiện tại là thời điểm phải tập trung vào rèn luyện. 

Nữ sinh nghệ thuật TQ mặc bikini khoe chân dài miên man - 2

Mặc dù thời tiết nóng bức ngột ngạt nhưng những cô sinh viên tiềm năng rất biết vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các lớp đào tạo thử nghiệm nghệ thuật. 

Nữ sinh nghệ thuật TQ mặc bikini khoe chân dài miên man - 3

Để có thể nhìn rõ ưu nhược điểm của cơ thể và giảm bớt cái nóng khi tập luyện, nhóm nữ sinh này quyết định diện bikini để luyện tập. 

Nữ sinh nghệ thuật TQ mặc bikini khoe chân dài miên man - 4

Tại lớp, những cô gái trẻ sẽ được hướng dẫn từng bước một dù là nhỏ nhất, từ cách đi, cách đứng, cách cười, giơ tay nhấc chân sao cho nghệ thuật nhất, đi vào lòng người nhất. 

Nữ sinh nghệ thuật TQ mặc bikini khoe chân dài miên man - 5

Sau khi bộ ảnh lan truyền trên mạng đã gây xôn xao, thu hút nhiều sự chú ý. Có người khâm phục sự chăm chỉ tập luyện và quyết tâm thi đỗ trường nghệ thuật của những nữ sinh này. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng, những nữ sinh này đang "làm màu" gây sự chú ý. Dù trời có nóng cũng có nhiều cách để giải nhiệt, không nhất thiết phải cởi sạch, diện bikini để tập luyện như thế này. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ Hà thành khoe thân hình bốc lửa với bikini Thiếu nữ Hà thành khoe thân hình bốc lửa với bikini
Dù chiều cao khiêm tốn nhưng Ngọc Moon luôn chăm chỉ tập luyện để có được hình thể sexy.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl Giao thông TQ khoe vòng eo 52cm với bikini Hot girl Giao thông TQ khoe vòng eo 52cm với bikini
Ngô Đan "đốn gục" trái tim dân mạng với thân hình gợi cảm đẹp chuẩn mực của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl Việt khoe dáng mỹ miều với bikini Hot girl Việt khoe dáng mỹ miều với bikini
Hè về, fan lại có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của hot girl Việt trong trang phục bikini.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang