Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ nghề dắt chó thuê

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 09:00 AM (GMT+7)

Nhờ chăm chỉ dắt chó thuê, trò chuyện với người thất tình, cô gái kiếm cả chục triệu/tháng.

Mới đây, những hình ảnh về một nữ sinh viên làm thêm kiếm bộn tiền mỗi tháng ở Hàng Châu, Chiếu Giang, Trung Quốc đang khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ nghề dắt chó thuê - 1

Khó ai có thể ngờ rằng những công việc nhỏ nhặt, tưởng như không đáng để bỏ công sức ra làm của cô gái trẻ này lại có thể đem về thu nhập vài chục triệu mỗi tháng.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ nghề dắt chó thuê - 2

Qua tìm hiểu, cô gái trẻ này tên là Phiêu Phiêu, trong thời gian rảnh rỗi Phiêu Phiêu lên mạng tìm kiếm việc làm và nhận liền một lúc 3 công việc trong đó chủ yếu là việc dắt chó đi dạo mỗi sáng.

Cứ buổi sáng, cô sẽ đến nhà những chú chó này và nhận dắt chúng đi dạo, sưởi nắng. Buổi trưa sau khi trả những chú chó cưng về với chủ sở hữu Phiêu Phiêu lại nhận tiếp công việc đưa sữa đậu xanh. Đến tối, Phiêu Phiêu ăn diện và làm một công việc khá lạ, đó là việc nói chuyện với những người thất tình.

Nữ sinh kiếm bộn tiền nhờ nghề dắt chó thuê - 3

Nhờ chăm chỉ làm thêm, thu nhập của Phiêu Phiêu lên đến 400 tệ mỗi ngày (khoảng 1,4 triệu đồng), một tháng khoảng hơn 10.000 tệ (khoảng hơn 35 triệu đồng). Đây là mức thu nhập nhiều người mơ ước.

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc bài viết về thu nhập của Phiêu Phiêu đã thốt lên kinh ngạc, cũng không ít người bày tỏ sự luyến tiếc vì một mùa hè ăn không ngồi rồi, không chịu lên mạng tìm việc. 

Tuy vậy cũng có người cho rằng chẳng có gì là đáng ngạc nhiên vì Phiêu Phiêu đã lao động rất chăm chỉ, đừng nghĩ việc trông chó, giao sữa dưới cái nắng nóng mùa hè là việc đơn giản, thực sự rất mệt mỏi, nếu không có quyết tâm chắc chắn sẽ sớm bỏ việc. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mỹ nữ trường Hý kịch xinh đẹp gợi cảm, giỏi kiếm tiền Mỹ nữ trường Hý kịch xinh đẹp gợi cảm, giỏi kiếm tiền
Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, hot girl này còn kinh doanh kiếm tiền cực giỏi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 4 hot girl bán hàng gợi cảm đến “ngộp thở” 4 hot girl bán hàng gợi cảm đến “ngộp thở”
Không chỉ hấp dẫn người mua, những mặt hàng họ bán cũng rất đặc biệt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những "hot girl" bán hàng rong xinh đẹp Những "hot girl" bán hàng rong xinh đẹp
Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau hình ảnh những cô hot girl bán hàng xinh đẹp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang