Nụ hôn của cặp đôi 4 tuổi "gây sốt" đám cưới

Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 00:00 AM (GMT+7)

Cặp phù dâu nhí này đã "chiếm đoạt" vị trí nổi bật của cô dâu, chú rể trong lễ cưới.

Trong lễ cưới, cô dâu, chú rể thường là tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, ở lễ cưới hiếm có này, tình thế đã bị đảo ngược, cặp phù dâu nhí chính là kẻ "cướp" hết mọi ánh nhìn của mọi người.  

Nụ hôn của cặp đôi 4 tuổi "gây sốt" đám cưới - 1

Nụ hôn đẹp nhất trong lễ cưới

Cô bé 4 tuổi tên Anderson đóng vai trò là phù dâu cho mẹ, cô Michelle Hall. Khi cô dâu và chú rể chuẩn bị hôn nhau, cô phù dâu nhí đã "tự động" hôn chàng trai bên cạnh. Không hề được sắp đặt, Anderson dễ dàng chiếm lấy khoảnh khắc quan trọng nhất trong đám cưới và cả ngày hôm đó mọi người đều gọi Anderson là cô dâu.

Khi tôi yêu cầu chú rể và cô dâu hôn nhau, cô bé Anderson đã nghĩ rằng mình là cô dâu và quay sang hôn bạn nhỏ bên cạnh. Khoảnh khắc đó khiến ai cũng phải bật cười. Đây chính là lý do vì sao tôi yêu công việc của mình- lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng không thể nào quên của một gia đình", nhiếp ảnh gia Bullard nói.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng thế giới. Sự đáng yêu và hành động hài hước của cặp phù dâu nhí khiến người xem phải bật cười. Một số người còn khen ngợi cô bé 4 tuổi, Anderson có cách hôn thật... đẹp, không thua kém gì người lớn. 

Theo Lê Trung Đức (Elitereaders)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hình ảnh cha địu con nhặt rác khiến dân mạng thổn thức Hình ảnh cha địu con nhặt rác khiến dân mạng thổn thức
Người con đã ở trên lưng cha từ khi còn nhỏ xíu cho đến khi trở thành bé gái xinh đẹp, lanh lợi thế này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ghê sợ hình ảnh vợ ngoan qua khe cửa phòng ngủ Ghê sợ hình ảnh vợ ngoan qua khe cửa phòng ngủ
Tôi đã giật nảy mình khi thấy vợ mình đang có những cử chỉ âu yếm cô bạn thân.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng phẫn nộ với hình ảnh trẻ mẫu giáo hôn nhau Dân mạng phẫn nộ với hình ảnh trẻ mẫu giáo hôn nhau
Những hình ảnh chụp trong một nhà trẻ ở Đài Loan đã khiến các phụ huynh phẫn nộ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang