Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo'

Thứ Ba, ngày 19/01/2016 16:47 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sách hay

Trong buổi ra mắt cuốn sách, Tuệ Nghi cũng chia sẻ về động lực giúp phụ nữ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

"Mọi chuyện dù đau khổ, khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết", đây là thông điệp mà tác giả Tuệ Nghi muốn gửi tới độc giả như một lời động viên, đem lại niềm thiết tha yêu cuộc sống. Cuốn "Sẽ có cách, đừng lo" đề cập tới các chủ đề phổ thông xung quanh người phụ nữ như: vấn đề tình yêu, tình cảm gia đình và cuộc sống xã hội.

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo' - 1

Bìa sách màu xanh lam với ý nghĩa cuộc sống luôn có hy vọng

Cuốn sách không chỉ là tác phẩm của một người trẻ tuổi thành đạt, mà hơn thế nữa là của một người phụ nữ đã trải qua nhiều đau thương, mất mát. "Sẽ có cách, đừng lo" có thể ví như một chỗ dựa tinh thần cho thanh thiếu niên vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống. 

"Cuộc sống là muôn vàn những chữ "ngờ", chúng ta không học được chữ "ngờ", càng không thể đoán biết trước được nó sẽ đến lúc nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể học cách đón nhận nó, một cách tích cực và thanh thản nhất có thể" - Tuệ Nghi chia sẻ trong buổi ra mắt sách.

Nữ doanh nhân trẻ cho rằng, điều tiết, thay đổi bản thân để thích nghi với sự việc khó khăn đang phải đối mặt sẽ là phương án hữu hiệu. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng. Một người được coi là mạnh mẽ khi họ thỏa hiệp và vượt qua sóng gió, chứ không phải thời gian họ chịu đựng sóng gió.

Khi được hỏi có cách nào khiến đàn ông không còn ngoại tình, Tuệ Nghi chia sẻ: "Lắng nghe nhiều câu chuyện của những người xung quanh, mình cho rằng, tất cả đàn ông đều có khả năng ngoại tình. Nếu thế giới không có phụ nữ, đàn ông sẽ quay sang ngoại tình với nhau" .

Cuốn sách “Sẽ có cách, đừng lo” chuyển tải thông điệp: "Dù đau khổ, khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết. Chỉ cần chúng ta học cách đón nhận nó một cách tích cực, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở vì “sẽ có cách, đừng lo”.

Thông tin tác giả:

Tuệ Nghi tên thật: Phan Thanh Bảo Ngọc.

Sinh năm: 1993

Là một người làm kinh doanh, học ngành luật và yêu viết lách. Khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, sáng lập công ty riêng ở tuổi 17 và nhận biểu tượng Top 10 Ngôi Sao Kinh Doanh Châu Á Thái Bình Dương ở tuổi 20. Đã ra mắt tiểu thuyết Luật Ngầm ở tuổi 21 và được tập đoàn Galaxy mua lại để chuyển thể thành phim chỉ sau 43 ngày phát hành.

Tuệ Nghi từng nhận các giải thưởng: Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh 2013; Doanh nhân Tiên Phong... Cô hiện là Tổng giám đốc của một công ty chuyên về tư vấn đầu tư, phát triển và vận hành các dự án du lịch theo thương hiệu quốc tế.

"Nhưng rốt cuộc rồi tôi cũng chỉ là một người phụ nữ như vô vàn phụ nữ khác trên thế gian này..." (Tuệ Nghi)

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo' - 2

Tuệ Nghi kí tặng sách cho fan hâm mộ

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo' - 3

Độc giả lắng nghe tác giả chia sẻ về cuốn sách "Sẽ có cách, đừng lo"

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo' - 4

Trong buổi ra mắt sách, Tuệ Nghi cũng chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy sóng gió của mình.

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo' - 5

Fan ruột khóc nức nở khi được gặp Tuệ Nghi.

Theo Lê Trung Đức (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử Cảm động tình yêu của cô gái dành cho người yêu đột tử
Chuẩn bị hôn lễ thì bạn trai đột tử, cô gái quyết tâm mặc áo cưới, thực hiện lễ kết đôi ngay trong đám tang của bạn trai.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 2016: Bảo Bình sẽ tìm thấy tình yêu 2016: Bảo Bình sẽ tìm thấy tình yêu
Khác với 11 cung hoàng đạo, Bảo Bình được sao Thiên Vương bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Kỳ Hân đăng ảnh công khai tình yêu với Mạc Hồng Quân Kỳ Hân đăng ảnh công khai tình yêu với Mạc Hồng Quân
Ngay đầu năm mới, cặp đôi siêu mẫu – cầu thủ đã “trình làng giải trí” hình ảnh hạnh phúc, chính thức công khai yêu nhau.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cụ bà dọa nhảy lầu tự vẫn khi bị ngăn cản tình yêu Cụ bà dọa nhảy lầu tự vẫn khi bị ngăn cản tình yêu
Cụ bà Yuan Decai leo lên tầng 3 của nhà dưỡng lão và đe dọa sẽ nhảy qua cửa sổ tự sát nếu các nhân viên ngăn cản cuộc hôn nhân của cụ với...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sách hay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang