Nói dối để quyến rũ chàng
Các cô gái luôn muốn tạo ra cảm giác đáng yêu đặc biệt và hấp dẫn... (Ảnh minh họa)

Nói dối để quyến rũ chàng

Thứ Năm, ngày 24/11/2011 11:18 AM (GMT+7)

Ngoài việc chăm chút cho vẻ ngoài, đôi khi các nàng cũng dùng chiêu... nói dối để hấp dẫn chàng trai mà họ thầm thương trộm nhớ.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Dưới đây là những điều mà các nàng thường nói dối nhằm thu hút chàng trai:

"Em không nhạy cảm"

Các chàng có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề khi gặp các cô nàng quá nhạy cảm. Và kết quả là, các cô gái sẽ cố gắng che giấu điểm này, họ sẽ bông đùa khi nhắc đến các chủ đề nhạy cảm.

Lời khuyên cho các nàng là: hãy bình tĩnh và thư giãn để đảm bảo vẻ tự nhiên của bạn. Không nên đặt mình vào tình huống lúng túng bởi những cử chỉ và sự việc thái quá.

Em hợp với một mối quan hệ linh hoạt
 
Trong phần lớn các tình huống, các cô gái sẽ giữ thái độ khá thờ ơ khi bắt đầu mối quan hệ. Nhưng với một người mà họ thực sự thích, các nàng lại sẵn sàng dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc sắc đẹp nhằm tạo ấn tượng với chàng. Họ cũng không ngần ngại nếu bước vào một mối quan hệ phức tạp và lâu dài.

Thế nhưng, các chàng trai thường nghĩ việc cam kết cho một mối quan hệ lâu dài là áp lực tồi tệ nhất. Vì thế, nhiều khi bạn giả vờ với chàng rằng bạn có thể tốt với một mối quan hệ linh hoạt. Lời khuyên là hãy để cho đối tác của bạn một chút không gian để thở và cố gắng trông thật tự nhiên khi tận dụng các lời nói dối nhỏ, vô hại đó.

Em từng gặp nhiều màn tán tỉnh thú vị

Các cô gái thường muốn bản thân họ hấp dẫn hơn, bằng cách thể hiện sự đáng yêu của mình. Kể các câu chuyện tưởng tượng về các màn tán tỉnh tại nơi làm việc hay ở CLB có thể là sự thú vị ban đầu. Tuy nhiên, khi mối quan hệ đã tiến đến bước tiếp theo, sẽ là khôn ngoan nếu bạn không kể lể, thêu dệt mãi điều này. Bạn cần tránh sự đố kỵ của chàng.

Nói dối để quyến rũ chàng - 1

Phụ nữ đôi khi giả vờ bị mê hoặc bởi các món quà được chàng tặng, dù nó chẳng hợp gì... (Ảnh minh họa) 

“Em cũng cần một chút riêng tư”

Thông thường, các cô gái sẵn sàng chia sẻ hết cuộc sống của họ với người mình yêu. Tuy nhiên, các chàng trai cũng nên xem xét một vấn đề cực kỳ quan trọng là để cho nàng một chút riêng tư.

Với mong muốn làm cho mình đáng yêu, các cô gái sẽ tuyên bố rằng, họ cũng muốn một các mối quan hệ xã hội và muốn dành thời gian với bạn bè, hoặc ở một mình. Hãy tạo ra sự ấn tượng rằng, bạn độc lập và bạn rất muốn cho anh ta một chút không gian, anh ta sẽ tạo nên những điều tuyệt vời cho bạn đấy.

“Em có nhiều chàng trai vây quanh”

Các cô nàng thường nói rằng họ có nhiều anh chàng, bạn bè vây quanh để bản thân có vẻ hấp dẫn hơn. Sử dụng mẹo này cần chắc chắn 100% rằng, bạn sẽ không bị phát giác hay phiền lụy.

“Em quan tâm đến đam mê của anh”

Đàn ông thường mong muốn một người phụ nữ, không chỉ là người yêu mà còn là người bạn thân nhất. Vì thế, họ tìm kiếm một người phụ nữ hiểu nhu cầu và đam mê của họ. Các cô gái luôn muốn tạo ra cảm giác đáng yêu đặc biệt và hấp dẫn. Vì thế, họ thường giả mạo rằng, họ cũng thật sự quan tâm về đam mê của  chàng, như thể thao và các hoạt động khác.

“Em tin tưởng vào gu thời trang và mắt thẩm mỹ của anh”

Phụ nữ đôi khi giả vờ bị mê hoặc bởi các món quà được chàng tặng, dù nó chẳng hợp gì. Để giữ sự tự nhiên khi sử dụng lời nói dối nhỏ này, hãy cố gắng suy nghĩ về những điều tốt đẹp của bạn trai mình.

Tuy vậy, bạn đừng lạm dụng việc nói dối. Bởi vì, một khi mối quan hệ đã trở nên thân thiết, chàng sẽ nhanh chóng biết được con người thật của bạn. Hãy cố gắng sống với bản thân mình. Sự hấp dẫn đôi khi nằm ở con người thật của bạn.

Theo Nhật Minh (Tạp chí đẹp)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Xem thêm chủ đề: bao, tinh yeu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, truyen ngan tinh yeu hay nhat, doc truyen ngan tinh yeu, doc chuyen tinh yeu, Nguoi yeu di lay vo, nghe nuoi chim bo cau, thu nuoi chim, Cho doi nguoi yeu quay ve, Tinh yeu cua nhung co gai ban hoa, bo phim cha va con, trung uy sang, hanh phuc nao cho toi, Nguoi tinh mua dong, amy thuy duong, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7