Nói dối để quyến rũ chàng

Thứ Năm, ngày 24/11/2011 11:18 AM (GMT+7)

Ngoài việc chăm chút cho vẻ ngoài, đôi khi các nàng cũng dùng chiêu... nói dối để hấp dẫn chàng trai mà họ thầm thương trộm nhớ.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Dưới đây là những điều mà các nàng thường nói dối nhằm thu hút chàng trai:

"Em không nhạy cảm"

Các chàng có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề khi gặp các cô nàng quá nhạy cảm. Và kết quả là, các cô gái sẽ cố gắng che giấu điểm này, họ sẽ bông đùa khi nhắc đến các chủ đề nhạy cảm.

Lời khuyên cho các nàng là: hãy bình tĩnh và thư giãn để đảm bảo vẻ tự nhiên của bạn. Không nên đặt mình vào tình huống lúng túng bởi những cử chỉ và sự việc thái quá.

Em hợp với một mối quan hệ linh hoạt
 
Trong phần lớn các tình huống, các cô gái sẽ giữ thái độ khá thờ ơ khi bắt đầu mối quan hệ. Nhưng với một người mà họ thực sự thích, các nàng lại sẵn sàng dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc sắc đẹp nhằm tạo ấn tượng với chàng. Họ cũng không ngần ngại nếu bước vào một mối quan hệ phức tạp và lâu dài.

Thế nhưng, các chàng trai thường nghĩ việc cam kết cho một mối quan hệ lâu dài là áp lực tồi tệ nhất. Vì thế, nhiều khi bạn giả vờ với chàng rằng bạn có thể tốt với một mối quan hệ linh hoạt. Lời khuyên là hãy để cho đối tác của bạn một chút không gian để thở và cố gắng trông thật tự nhiên khi tận dụng các lời nói dối nhỏ, vô hại đó.

Em từng gặp nhiều màn tán tỉnh thú vị

Các cô gái thường muốn bản thân họ hấp dẫn hơn, bằng cách thể hiện sự đáng yêu của mình. Kể các câu chuyện tưởng tượng về các màn tán tỉnh tại nơi làm việc hay ở CLB có thể là sự thú vị ban đầu. Tuy nhiên, khi mối quan hệ đã tiến đến bước tiếp theo, sẽ là khôn ngoan nếu bạn không kể lể, thêu dệt mãi điều này. Bạn cần tránh sự đố kỵ của chàng.

Nói dối để quyến rũ chàng - 1

Phụ nữ đôi khi giả vờ bị mê hoặc bởi các món quà được chàng tặng, dù nó chẳng hợp gì... (Ảnh minh họa) 

“Em cũng cần một chút riêng tư”

Thông thường, các cô gái sẵn sàng chia sẻ hết cuộc sống của họ với người mình yêu. Tuy nhiên, các chàng trai cũng nên xem xét một vấn đề cực kỳ quan trọng là để cho nàng một chút riêng tư.

Với mong muốn làm cho mình đáng yêu, các cô gái sẽ tuyên bố rằng, họ cũng muốn một các mối quan hệ xã hội và muốn dành thời gian với bạn bè, hoặc ở một mình. Hãy tạo ra sự ấn tượng rằng, bạn độc lập và bạn rất muốn cho anh ta một chút không gian, anh ta sẽ tạo nên những điều tuyệt vời cho bạn đấy.

“Em có nhiều chàng trai vây quanh”

Các cô nàng thường nói rằng họ có nhiều anh chàng, bạn bè vây quanh để bản thân có vẻ hấp dẫn hơn. Sử dụng mẹo này cần chắc chắn 100% rằng, bạn sẽ không bị phát giác hay phiền lụy.

“Em quan tâm đến đam mê của anh”

Đàn ông thường mong muốn một người phụ nữ, không chỉ là người yêu mà còn là người bạn thân nhất. Vì thế, họ tìm kiếm một người phụ nữ hiểu nhu cầu và đam mê của họ. Các cô gái luôn muốn tạo ra cảm giác đáng yêu đặc biệt và hấp dẫn. Vì thế, họ thường giả mạo rằng, họ cũng thật sự quan tâm về đam mê của  chàng, như thể thao và các hoạt động khác.

“Em tin tưởng vào gu thời trang và mắt thẩm mỹ của anh”

Phụ nữ đôi khi giả vờ bị mê hoặc bởi các món quà được chàng tặng, dù nó chẳng hợp gì. Để giữ sự tự nhiên khi sử dụng lời nói dối nhỏ này, hãy cố gắng suy nghĩ về những điều tốt đẹp của bạn trai mình.

Tuy vậy, bạn đừng lạm dụng việc nói dối. Bởi vì, một khi mối quan hệ đã trở nên thân thiết, chàng sẽ nhanh chóng biết được con người thật của bạn. Hãy cố gắng sống với bản thân mình. Sự hấp dẫn đôi khi nằm ở con người thật của bạn.

Theo Nhật Minh (Tạp chí đẹp)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: bao, tinh yeu, gioi tinh
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7