Nỗi buồn của người mẹ trẻ

Thứ Ba, ngày 11/10/2011 14:44 PM (GMT+7)

Cuộc sống cứ tiếp diễn trong 4 năm kể từ khi người chồng em bỏ hai mẹ con em ra đi. Đứa con em ngày một lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương của người bố...

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Đọc xong dòng cảm xúc của anh trong bài viết, "Em ở đâu trong thế gian này", em thấy đồng cảm với những khao khát về mái ấm gia đình bởi, em cũng gặp trường hợp như anh. Nhưng em hơn anh vì em đã có một đứa con trai mạnh khỏe và ngoan ngoãn. Mặc dù, trong bước đường đi của hai mẹ con em không có sự đồng hành của người chồng, ngươi cha.

Trong một kỳ kiểm tra sức khỏe định kỳ do công ty tổ chức, em đã phát hiện ra mình bị đa nang buồng trứng. Với bệnh như vậy thì khả năng em sinh con rất khó và có thể dẫn đến vô sinh. Khi đó em đã vô cùng thất vọng và mất niềm tin vào cuộc sống. Đứa con trai em không biết chuyện lúc nào cũng giục em đi lấy chồng nữa và sinh em bé.

Có những tối, hai mẹ con em đi dạo nhìn thấy đứa bé nào thì con trai em rất hay ra nịnh và dỗ. Nhìn con chơi với những đứa bé đó lòng em thấy đau xót lắm anh ạ.

Cuộc sống cứ tiếp diễn trong 4 năm kể từ khi người chồng em bỏ hai mẹ con em ra đi. Đứa con em ngày một lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương của người bố. Mấy hôm trước cháu đi học vì cháu không điền tên bố mà các bạn trong lớp đã nói cháu là người không có cha. Đứa con trai em chỉ buồn mà quay đi.

Nỗi buồn của người mẹ trẻ - 1

Con em lớn lên không có được tình yêu thương của người bố... (Ảnh minh họa)

Thế đó anh! Mỗi một người là một hoàn cảnh khác nhau nhưng sống như thế nào thì lại do cách suy nghĩ của người đó. Tuổi đời em ít hơn anh nên em không dám nói đến những điều khiến mọi người nghĩ là dạy đời. Tuy nhiên, em chỉ muốn gửi anh những lời thật tâm từ trái tim rằng, "Cuộc sống này không thiếu những người con gái sẵn sàng hy sinh vì tình yêu đâu anh ạ. Nếu tình yêu đó không vụ lợi, không phải yêu anh vì tiền".

Em biết qua những lời anh kể thì anh rất giàu có, còn em thì ngược lại. Lương của em chỉ ba cọc ba đồng, nhiều khi không đủ để nuôi con nhưng mẹ con em vẫn hy vọng rằng, cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón.

Anh ạ, em không biết sau bài viết của anh cách đây một năm thì hiện tại cuộc sống của anh có nhiều thay đổi không? Nhưng anh hãy luôn tin vào cuộc sống này nhé! Hãy tin rằng ở một nơi nào đó người con gái anh cần vẫn đang chờ anh.

Dù không biết anh là ai, không biết anh là người như thế nào nhưng em luôn chúc anh sẽ gặp được nhiều may mắn. Và có thể em giúp được anh điều gì chăng?

Hoàng Ngọc Thảo (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tinh me, chuyen gia dinh, u nang buong trung
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7