Những tính cách đặc biệt của cung Bọ Cạp

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 11:17 AM (GMT+7)

Bò Cạp khi đã yêu thì yêu không hối tiếc nhưng họ cũng rất dễ nổi giận, hoài nghi, ganh ghét...

Scorpion - Cung Bọ Cạp hay còn gọi là Thiên Yết, Thần nông, Hổ Cáp  (24/10 – 22/11) là một cung hoàng đạo cực kỳ thú vị. Những người cung Bọ Cạp sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không có cung hoàng đạo nào khác sánh bằng như trí tuệ, quyết tâm tuy nhiên khuyết điểm của họ cũng là những khuyết điểm lớn.

Dưới đây là một số tính cách cực đoan không thể chối cãi của cung Bọ Cạp:

Trí tuệ hơn người nhưng hay ghen tị

Bẩm sinh, những người thuộc cung Bọ Cạp đã thông minh, lanh lợi hơn người, đồng thời sở hữu khả năng phân tích, tư duy rạch ròi, sâu sắc. Không chỉ thế, Bọ Cạp còn nhận thức được sự thông minh của mình, vì vậy họ luôn tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, sự tự tin của của Bọ Cạp không thể chôn vùi thói ghen tị cố hữu của cung hoàng đạo này.

Kiêu ngạo bởi tài năng của mình nhưng vẫn ghen tị với tài năng của người khác, đó là bởi Bọ Cạp quá tự tin vào bản thân, nhìn nhận sự vật, sự việc chỉ theo chủ quan hạn hẹp.

Khi một người khác đạt được thành tích cao, Bọ Cạp sẽ soi mói những lỗi nhỏ nhất để phủ nhận thành quả chứ hiếm khi công nhận hay khen ngợi, động viên.

Những tính cách đặc biệt của cung Bọ Cạp - 1

Để cảm xúc trở nên cực đoan

Những người thuộc cung Bọ Cạp hầu hết đều ẩn giấu những đam mê, vì thế cảm xúc của họ luôn được đẩy cao hơn người khác, kể cả cảm xúc tích cực hay tiêu cực đều bị đẩy đến mức cực đoan. Khi đã yêu thì yêu không hối tiếc, yêu hết mình không do dự nhưng một khi đã ghét, họ sẽ ghét tất cả mọi thứ liên quan đến đối tượng đó.

Thậm chí, cảm xúc cực đoan khiến Bọ Cạp tìm cách trả thù một cách dai dẳng. Bên cạnh đó, cảm xúc của Bọ Cạp không ổn định, rất dễ nổi giận, có lúc rất khó hiểu, luôn ẩn chứa nỗi hoài nghi, sự ganh ghét nên rất dễ lâm vào tình trạng cực đoan tiêu cực.

Những tính cách đặc biệt của cung Bọ Cạp - 2

Không quan tâm cảm xúc của người khác

Do thiên phú trí tuệ hơn người và thường sống trong suy nghĩ mang tính cực đoan do chính mình tạo ra nên Bọ Cạp còn có xu hướng ích kỷ, không màng đến cảm xúc của người xung quanh. Thêm vào đó là khả năng tư duy tốt, ngôn ngữ mạch lạc nên Bọ Cạp có thể làm tổn thương sâu sắc người khác bằng những lời nói "độc địa" của mình. Những câu chữ họ nhả ra khi tức giận, không vừa ý thường gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho người nghe.

Có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ

Một trong những đặc tính của Bọ Cạp chính là thích điều khiển và kiểm soát. Họ có thói quen đánh giá mọi người xung quanh theo quan niệm chủ quan của mình và áp đặt, điều khiển người khác.

Nếu một việc nào đó vượt ra khỏi khống chế của họ, họ sẽ có "tâm lý" trả thù những người làm cản trở, phản kháng hoặc đẩy sự việc mà họ đang khống chế ra khỏi tầm kiểm soát của họ. Tệ hơn, nếu bị coi thường, xúc phạm, Bọ Cạp sẽ không do dự tấn công, phá hoại để chứng minh thực lực của mình.

Lê Nguyên (Tổng hợp)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Giới trẻ TQ rộ trào lưu khoe chân dài "quái dị" Giới trẻ TQ rộ trào lưu khoe chân dài "quái dị"
Cư dân mạng TQ lại đang phát sốt với trào lưu khoe chân dài ăn theo ngôi sao nổi tiếng Taylor Swift.
8X + 9X - 4 trào lưu đánh giá sắc đẹp không giống ai của giới trẻ 4 trào lưu đánh giá sắc đẹp không giống ai của giới trẻ
Tiêu chuẩn sắc đẹp của giới trẻ không chỉ còn dựa trên chiều cao, cân nặng và đường nét khuôn mặt.
8X + 9X - Tranh cãi trào lưu “hôn trộm” người lạ của giới trẻ Việt Tranh cãi trào lưu “hôn trộm” người lạ của giới trẻ Việt
“Cưỡng hôn” bất cứ ai gặp trên đường phố khiến cho trào lưu Kiss Cam đang được các bạn trẻ hưởng ứng rầm rộ gần đây bị nhiều người phản...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Giới trẻ thế giới rộ mốt lấy ngực giữ lon nước ngọt Giới trẻ thế giới rộ mốt lấy ngực giữ lon nước ngọt
Nếu có thể để lon nước ngọt được ở giữa khe ngực chứng tỏ bộ ngực của bạn săn chắc, đạt chuẩn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang