Những tật xấu cản đường sự nghiệp của 12 con giáp

Thứ Hai, ngày 28/03/2016 08:11 AM (GMT+7)

Không ai hoàn hảo, mỗi người có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu nhanh chóng thay đổi những tật xấu cản đường sự nghiệp này 12 con giáp sẽ sớm gặt hái thành công.

1. Người tuổi Tý – Cứng nhắc

Dù có năng lực sáng tạo vô biên, chí tiến thủ không ngừng trong sự nghiệp, nhưng cái tật hành sự cứng nhắc kiểu “vơ đũa cả nắm” và quá coi trọng cái tôi cá nhân lại là một trong những rào cản trên con đường thành công của người tuổi Tý. 

2. Người tuổi Sửu – Quá tin người

"Đời không như mơ, đời chẳng như thơ" tin người quá mức chỉ khiến mình thiệt thòi đủ đường thôi. Người tuổi Sửu bản tính thật thà, chăm chỉ, dễ tin người nên khó tránh việc bị lợi dụng hoặc lừa gạt.

Những tật xấu cản đường sự nghiệp của 12 con giáp - 1

Người tuổi Tỵ thường để tình cảm xen vào công việc (Ảnh minh họa)

3. Người tuổi Dần – Nóng vội

Phong cách làm việc của người tuổi Dần là càng nhanh càng tốt. Nhưng nhanh nhảu đoảng, nóng vội dẫn tới những quyết định hấp tấp, sai lầm, thậm chí đắc tội người khác. Đây là một trong những tật xấu cản đường sự nghiệp của con giáp này.

4. Người tuổi Mão – Áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác

Dù làm việc nỗ lực, kiên trì, tự tin đầy mình nhưng người tuổi Mão lại thích áp đặt ý kiến cá nhân của mình cho người khác. Sự cố chấp này cũng là một trong những tật xấu cản đường sự nghiệp mà con giáp này cần phải sửa ngay.

5. Người tuổi Thìn – Làm việc tùy hứng

Quan điểm làm việc của người tuổi Thìn rất hiện thực, có làm mới có ăn, nhìn thấy tốt là vun vào. Điều đó hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất mà con giáp này mắc phải chính là cách làm việc tùy hứng, có hứng thì mọi việc trôi chảy đủ đường, mất hứng thì bế tắc, vòng vo.

6. Người tuổi Tỵ - Để tình cảm xen vào công việc

Ai cũng biết người tuổi Tỵ coi trọng tình cảm, biết cách sẻ chia, quan tâm tới mọi người xung quanh. Nhưng nếu quá bi lụy, không thể kiểm soát cảm xúc, để tình cảm xen vào công việc lại là điều không nên. Nó ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng tập trung vào công việc, từ đó kéo hiệu quả làm việc giảm đáng kể.

7. Người tuổi Ngọ - Tự tin tới mức tự phụ

Trong công việc, nếu người tuổi Ngọ tỏ thái độ khiêm tốn hơn đôi chút, mọi việc càng thêm thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, thoáng đạt.

8. Người tuổi Mùi – Quá cầu toàn

Coi trọng tiểu tiết, chú trọng vẻ hoàn mỹ, cầu toàn là một trong những tật xấu mà người tuổi Mùi nên sửa ngay nếu muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

9. Người tuổi Thân – Lười biếng

Dù có năng lực làm việc, coi trọng tình cảm, có lý tưởng sống rõ ràng, nhưng đa phần người tuổi Thân lại lười biếng, gặp khó khăn dễ bỏ cuộc giữa chừng nên thành công vẫn còn ở xa tít phía trước.

10. Người tuổi Dậu – Đa nghi

Sống mà cứ đa nghi, luôn phải đề phòng hay tỏ ra đố kị, ghen ăn tức ở thì làm sao có thể chuyên tâm phấn đấu cho sự nghiệp được. Nếu người tuổi Dậu không bỏ ngay tật xấu này, e rằng thành công chỉ đến trong mơ.

11. Người tuổi Tuất – Không tuân thủ quy tắc chung

Có trái tim lương thiện, yêu thích hòa bình, tự do là điều tốt, nhưng nếu vác thêm cái sở thích phóng khoáng, tự do vào trong công việc lại là điều không nên. Khi đó, người tuổi Tuất chẳng thể tuân thủ quy định, quy tắc của tập thể, tất nhiên, con giáp này sẽ được lòng của đông đảo mọi người, con đường thăng tiến cũng theo đó mà xa dần.

12. Người tuổi Hợi – Bảo thủ

Lạc quan vui sống, nỗ lực hết mình vì ngày mai tươi sáng luôn là ưu điểm mà ai cũng nên học hỏi ở người tuổi Hợi. Có điều, con giáp này lại bảo thủ, quá coi trọng ý kiến cá nhân nên đường công danh, sự nghiệp cũng gặp không ít trở ngại.

Nhật Linh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngắm vẻ gợi cảm hút hồn của "nữ lang y áo yếm" Ngắm vẻ gợi cảm hút hồn của "nữ lang y áo yếm"
"Cô lang y" 9x gợi cảm từng cm khiến người xem khó rời mắt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - “Bộ sưu tập đồ đôi” cực “chất” của mẹ con Elly Trần “Bộ sưu tập đồ đôi” cực “chất” của mẹ con Elly Trần
Xem xong bộ ảnh này, chắc hẳn bà mẹ nào cũng muốn mình có một cô con gái.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tâm Tít khiến phái nữ "phát hờn" vì quá đỗi xinh đẹp Tâm Tít khiến phái nữ "phát hờn" vì quá đỗi xinh đẹp
Hot girl cho biết, vì được yêu thương, chiều chuộng nên cô lúc nào cũng rạng rỡ, hạnh phúc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang