Những lý do khiến tình yêu nhạt dần rồi tắt hẳn

Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 08:07 AM (GMT+7)

Tình yêu của thuở ban đầu khi nào cũng đẹp nhưng nó có tồn tại được hay không phụ thuộc vào cách xử sự của bạn.

Tình yêu sẽ nhạt dần nếu bạn phạm phải những điều sau đây:

Dành thời gian cho nhau quá nhiều

Có khi vì đã quá thân nhau nên bạn dễ dàng để cho anh ấy ở lại nhà hoặc bạn đến nhà anh ấy ở lì trong 2 ngày cuối tuần. Bạn nghĩ rằng dành thời gian như vậy sẽ giúp hai người gắn bó hơn nhưng thực chất thì ngược lại. Cả hai sẽ dễ nhàm chán nhau hơn vì gần gũi nhiều. Khi đó, sức thu hút bởi giới tính cũng sẽ giảm lại.

Bạn sẽ thấy chàng cũng bình thường như bao người khác và ngược lại. Chỉ khi nào thực sự là vợ chồng, cả hai mới nên thuộc về nhau hoàn toàn như thế. Lúc đó không chỉ còn là tình yêu mà lệ thuộc nhiều thứ như gia đình, con cái. Khi ấy tình yêu có nhạt thì cũng sẽ có những thứ khác níu kéo cả hai lại.

Những lý do khiến tình yêu nhạt dần rồi tắt hẳn - 1

Hãy độc lập mọi thứ khi đến với chàng, như vậy tình cảm mới bền chặt được (Ảnh minh họa)

Lấy chồng là kết thúc việc phải kiếm tiền

Đó là tư tưởng của những cô nàng lười biếng, có sở thích tìm trai nhà giàu. Có thể bạn và chàng cũng hợp nhau ở khoản nào đó nhưng khi tư tưởng xài tiền của bạn trai một cách dễ dãi vì nghĩ chàng nhiều tiền thì sớm muộn gì tình cảm cũng sứt mẻ, dù cho chàng có mặn nồng với bạn bao nhiêu đi chăng nữa. Hãy độc lập mọi thứ khi đến với chàng, như vậy tình cảm mới bền chặt được.

Thay đổi tính cách chàng

“Nếu anh yêu tôi thì anh phải…”. Đó là suy nghĩ của những bạn gái đòi hỏi quá nhiều trong tình yêu mà không bao giờ tự hỏi mình đã làm được gì cho người yêu. Thậm chí có nàng còn muốn chàng phải thay đổi một số tính cách vì mình, xem như đó là minh chứng cho tình yêu. Điều này hết sức sai lầm. Nên nhớ, bản tính rất khó thay đổi và chính sự áp đặt của bạn khiến chàng mệt mỏi và buông tay.

Muốn theo dõi chàng mọi lúc

Vì quá yêu nên nhiều bạn gái có tính đa nghi luôn muốn bám sát thông tin từng chút một của chàng. Muốn biết chàng đang ở đâu, làm gì, đi với ai… Vô tình khiến chàng ngột ngạt dẫn đến trạng thái muốn tự do. Tình yêu là mang lại cảm giác tốt nhất cho nhau chứ không phải sự gò bó, giam cầm một cách vô tội vạ.

Theo Thuỳ Dung (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - “Cười nghiêng ngả” với 13 thông điệp tình yêu hài hước “Cười nghiêng ngả” với 13 thông điệp tình yêu hài hước
Bạn nghĩ sao nếu chàng trai của bạn nói rằng: “Anh yêu em hơn những lúc anh giả vờ nói yêu em”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 dấu hiệu bạn đang lãng phí thời gian cho tình yêu 6 dấu hiệu bạn đang lãng phí thời gian cho tình yêu
Khi ở bên cạnh anh ấy bạn luôn tự ti và cảm thấy không được là chính mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 7 điều giữ ngọn lửa tình yêu trong hôn nhân 7 điều giữ ngọn lửa tình yêu trong hôn nhân
Đừng cố cải thiện hôn nhân của bạn bằng việc cố gắng thay đổi người yêu bạn.
Tình yêu - Giới tính - 15 câu nên hỏi đối tác khi tình yêu bị lung lay 15 câu nên hỏi đối tác khi tình yêu bị lung lay
Nếu tình yêu của hai bạn có trục trặc và nguy cơ đổ vỡ, hãy dành thời gian trả lời một cách trung thực những câu hỏi sau đây trước khi đưa...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang