Những lý do khiến phụ nữ chọn cuộc sống độc thân

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 10:21 AM (GMT+7)

Ăn, ngủ, đi chơi và làm những gì mình thích… là mơ ước của mọi phụ nữ.

Không có ai quản lý giờ giấc         

Bạn có thể ra ngoài khi đã quá nửa đêm vì một lời rủ rê của đứa bạn mới thất tình mà không bị ai ca thán, trách móc hay cấm đoán. Bạn cũng có thể đi, về thoải mái mà không có bất cứ tin nhắn, cuộc điện thoại nào kiểm tra bạn đã về chưa, mấy giờ về, đi với ai, ở đâu... Đó là điều thật tuyệt.

Những lý do khiến phụ nữ chọn cuộc sống độc thân - 1

Bạn hoàn toàn làm chủ được thời gian (Ảnh minh họa)

Chỉ ở một mình, bạn mới có thể khám phá thành phố về đêm, bạn có thể làm mọi việc ngẫu hứng mà không cần tuân thủ theo bất cứ lề lối nào.

Tự quyết định mọi thứ về tài chính

Khi lấy chồng, ngay cả có khả năng độc lập về tài chính thì không có nghĩa bạn được quyền quyết định mọi thứ. Vậy thì còn gì thú vị bằng việc tự quyết định cho mình trong mọi vấn đề liên quan đến tài chính như mua xe, nhà cửa, hay những sở thích mua sắm cá nhân…

Làm những gì mình thích

Bạn hoàn toàn tự chủ về công việc của mình, bạn sẽ không bị bất cứ rào cản nào khi nhà tuyển dụng hỏi bạn về việc có thể đi công tác thường xuyên không, thế là bạn thoải mái chọn công việc mà mình thích mà không lo ảnh hưởng đến ai.

Làm chủ thời gian

Bạn không bị lệ thuộc giờ giấc, ngày tháng, đầu tuần hay cuối tuần. Bạn hoàn toàn làm chủ được thời gian và đưa ra quyết định cho những cuộc hẹn, những chuyến đi chơi xa mà không phải hỏi bất cứ ý kiến ai.

Hạn chế nỗi bất an

Khi một mình bạn sẽ không phải thấp thỏm lo lắng khi chồng, con tối khuya chưa thấy về. Bạn cũng không rơi vào trạng thái khó chịu khi có sự thay đổi trong mối quan hệ tốt đẹp của hai người, cũng không mất thời gian theo dõi khi có sự hoài nghi… Và ngay cả khi hạnh phúc thì bạn vẫn phập phồng bất an khi một ngày nào đó hạnh phúc rời xa…

Tóm lại, bạn sẽ có rất nhiều thời gian vì không phải tốn kém chúng vào những việc làm tương tự như thế!

Có cơ hội mở rộng mối quan hệ

Trong những buổi dự tiệc hay gặp gỡ bạn bè, bạn hoàn toàn có cơ hội tạo thêm cho mình những mối quan hệ mới. Điều này khác hẳn với các cô gái đã có chồng. Một phần khi có chồng, họ không còn nhu cầu mở rộng mối quan hệ vì nhiều lẽ, có thể vì tránh phiền hà chuyện không đáng.

Bên cạnh đó, thông tin bạn đã có gia đình không thể hấp dẫn bằng một cô nàng còn độc thân, vì thế mà bạn luôn chiếm được sự quan tâm của các chàng trai.

Tuy nhiên, có đôi có cặp vẫn mang đến một cuộc sống trọn vẹn hơn. Vì vậy bạn hãy hưởng thụ nốt những ngày còn độc thân theo cách riêng của mình và đừng quên mở cửa đón nhận khi hôn nhân gõ cửa bạn nhé!

Theo Thu Thủy (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những tướng mặt phụ nữ dễ dàng làm chủ cuộc sống Những tướng mặt phụ nữ dễ dàng làm chủ cuộc sống
Họ biết cách làm chủ số phận và có thể thay đổi nó theo ý muốn tùy thích của chính mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhìn bàn tay biết ngay khả năng tiêu tiền của phụ nữ Nhìn bàn tay biết ngay khả năng tiêu tiền của phụ nữ
Hãy xem người phụ nữ của bạn có khéo léo trong việc thu chi hay không?
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bài học cho phụ nữ thất tình từ Midu và Ly Kute Bài học cho phụ nữ thất tình từ Midu và Ly Kute
Dù bị phản bội nhưng họ vẫn đứng dậy vượt qua và tự bản thân lấy lại được niềm vui.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang