Những lý do đàn ông tốt chưa tìm đến bạn

Thứ Năm, ngày 28/01/2016 10:22 AM (GMT+7)

Một người đàn ông tốt sẽ được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Người ấy không thể tìm thấy bạn khi bạn không thể hiện mình, và bạn cứ mãi thụ động như hiện nay.

1. Một công việc ổn định

Cuộc sống này ngày càng khó khăn và phức tạp, người ta không thể chỉ nhìn vào tình yêu mà sống được. Dù sao đi nữa, hai người vẫn phải nuôi sống được bản thân trước rồi mới lo được đến chuyện khác. Có thể, vì bạn chưa thật sự ổn định, một người đàn ông tốt nào đó vẫn đang lưỡng lự chăng? Người ấy dù sao cũng không thể nuôi nổi cả một gia đình.

Những lý do đàn ông tốt chưa tìm đến bạn - 1

Một người đàn ông tốt sẽ thích những cô nàng chín chắn và có chính kiến riêng của mình (Ảnh minh họa)

2. Làm mới chính mình

Bạn quên cách làm mới chính mình, lúc nào cũng sống khép kín và khó hiểu, khiến những người xung quanh không biết tìm hiểu bạn từ đâu. Người ta bảo tốt khoe, xấu che, còn bạn thì chẳng thể hiện điều gì cả. Dù bạn xấu hay tốt, người đối diện cũng khó nhận biết, vậy thì sao còn mong mỏi lấy được một người đàn ông tốt đây.

3. Chủ động tấn công

Một người đàn ông tốt sẽ được rất nhiều người quan tâm và săn đón. Người ấy không thể tìm thấy bạn khi bạn không thể hiện mình, và bạn cứ mãi thụ động như hiện nay. Hãy trói chặt chàng lại, chủ động tấn công và đừng để ai cướp mất!

4. Không nghe lời khuyên của mọi người

Bạn là một cô gái của tự do, bạn thiếu đi sự ổn định đáng lẽ ra phải có. Bạn thích nay đây mai đó, làm việc mà mình thích và không để ý kiến của người khác lọt vào tai. Dù nhiều người góp ý, bạn vẫn chỉ nhất nhất là mình đúng. Vậy thì khi bạn gặp phải một người đàn ông xấu, bạn không để ý đến gì nữa, bạn chỉ biết yêu thôi.

5. Sự chín chắn

Một người đàn ông tốt sẽ thích những cô nàng chín chắn và có chính kiến riêng của mình. Sự trẻ con, ngây thơ sẽ chỉ dành cho những cô nàng ưa trai đẹp và lêu lổng. Cách nhìn cuộc đời giữa hai bên cực kì khác biệt, một người đàn ông tốt thường không phải là đối tượng bạn thầm mong, họ trầm tính, ít nói và già dặn hơn bạn nghĩ.

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đoán tính cách đàn ông qua cách tiêu tiền Đoán tính cách đàn ông qua cách tiêu tiền
Chỉ cần nhìn vào cách tiêu tiền của một người đàn ông, bạn có thể phần nào đoán được con người của anh chàng này như thế nào.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 điều khiến đàn ông dễ rơi vào bẫy ngoại tình 6 điều khiến đàn ông dễ rơi vào bẫy ngoại tình
Trong số tất cả các cặp vợ chồng ly dị, 1/3 đều bắt nguồn từ nguyên nhân chồng liên lạc với người yêu cũ.
Tình yêu - Giới tính - Hãy chọn người đàn ông kiệm lời làm chồng Hãy chọn người đàn ông kiệm lời làm chồng
Nói thì hay lắm, làm được mới khó khăn. Một người đàn ông trưởng thành, người ta kiệm lời lắm.
Tình yêu - Giới tính - 5 lý do để đàn ông nên vào bếp vì người yêu 5 lý do để đàn ông nên vào bếp vì người yêu
Nấu cho người mình yêu ăn, đây là cách thể hiện tình cảm chân thành và thiết thực nhất đấy.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang