Những lúc buồn, em lại "yêu" tôi

Thứ Hai, ngày 27/02/2012 14:27 PM (GMT+7)

Cô ấy nhất quyết không quay về bên tôi nhưng sẵn sàng "yêu" tôi những lúc buồn bã

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi là chàng trai trong bài viết “Sau đêm mặn nồng em rời xa anh” và hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn các bạn độc giả đã cho tôi những lời khuyên, những chia sẻ chân thành giúp tôi vững vàng hơn trong cuộc sống của mình.

Khi đọc được những dòng chia sẻ của các bạn, tôi đã cố gắng quên đi hình bóng của cô ấy và cầu chúc cho hai người họ sống hạnh phúc… nhưng dường như số phận vẫn muốn tiếp tục đùa trêu tôi.

Tôi cứ nghĩ rằng, sau đêm mặn nồng hôm đó, cô ấy sẽ quay về bên người ta và sống hạnh phúc bên cạnh chồng sắp cưới của mình. Thế nhưng, chính cô ấy cũng không thể tìm cho mình câu trả lời đúng đắn cho sự lựa chọn của mình, để rồi thi thoảng, cô ấy lại quay về bên tôi, cùng tôi hòa vào cơn đê mê tình yêu bỏng cháy.

Tôi đã cố gắng gạt bỏ hình ảnh cô ấy ra khỏi tâm trí mình… nhưng mỗi khi nhận được dòng tin nhắn, “Em thấy buồn và muốn nói chuyện với anh” thì tôi lại không thể kìm lòng mình được. Ngay lúc đó, tôi đã chạy ngay đến bên cạnh cô ấy, chia sẻ cùng cô ấy những niềm vui, nỗi buồn… và rồi cuối cùng, hai đứa lại kết thúc buổi gặp gỡ bằng một đêm mặn nồng, hạnh phúc trong nhà nghỉ.

Những lúc buồn, em lại "yêu" tôi - 1

Cô ấy luôn tìm đến với tôi những lúc cô đơn, buồn tủi... (Ảnh minh họa)

Có một lần, sau một đêm hạnh phúc ái ân bên nhau, cô ấy nói với tôi rằng, “Em vẫn còn yêu anh nhiều lắm” nhưng đến khi tôi níu kéo thì cô ấy từ chối, “Em sẽ không quay lại với anh nữa. Em chấp nhận với con đường em đã lựa chọn…”.

Tôi biết khi mình đến bên cạnh cô ấy mỗi khi cô ấy buồn thì tôi sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân sau này của cô ấy… nhưng chỉ cần một tin nhắn hay một cuộc gọi của cô ấy, tôi lại không thể kìm được lòng mình.

Đôi khi tôi tự hỏi, có phải mình đang mù quáng không? Tại sao mình lại phải chạy theo một người phụ nữ mà biết chắc chắn rằng, cô ấy sẽ không bao giờ thuộc về mình?... Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, đã đấu tranh tư tưởng với bản thân rất nhiều… nhưng tôi vẫn không thể nào tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Thời gian này, tôi cảm thấy rất mệt mỏi và đau khổ bởi những suy nghĩ xung quanh mối quan hệ giữa tôi và cô ấy nên tôi đang định vào Nam lập nghiệp. Tôi nghĩ như vậy sẽ tốt hơn cho bản thân mình và cho hạnh phúc của cô ấy nữa. Tôi cũng đã đến tuổi để cần tìm cho mình một nửa yêu thương và cô ấy cũng vậy… cô ấy nên rời xa tôi để tập trung vun vén cho tình yêu và hạnh phúc gia đình của mình sắp tới.

Tuy muốn đi xa để tìm cho mình một cuộc sống riêng nhưng tôi vẫn chưa đủ can đảm để đi đến một miền đất mới. Và liệu rồi đó có phải là quyết định đúng đắn cho cả tôi và cô ấy hay không? Tôi sợ mình đi xa, cô ấy sẽ không còn chỗ dựa mỗi khi buồn phiền nữa... Và chỉ nghĩ đến đó thôi, tôi cảm thấy thương và lo lắng cho cô ấy rất nhiều.

Giờ đây, tôi vẫn đang phân vân giữa những lựa chọn đi hay ở. Tôi rất mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên để tôi có thể tìm được hướng đi riêng cho bản thân mình!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

H. Vũ (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7