Những kiểu phụ nữ dễ bị ghét nơi công sở

Thứ Tư, ngày 03/02/2016 09:00 AM (GMT+7)

Ở chốn công sở, chị em sẽ bàn tán rất nhiều nếu bỗng dưng trong một tập thể xuất hiện một cô nàng có thói tiểu thư, chảnh chọe.

Những cô nàng chảnh chọe, tiểu thư

Ở chốn công sở, chị em sẽ bàn tán rất nhiều nếu bỗng dưng trong một tập thể xuất hiện một cô nàng có thói tiểu thư, chảnh chọe. Tự cho rằng mình là người đẹp nhất, người xinh nhất, sành điệu nhất, sang chảnh nhất thì người đó sẽ bị tập thể loại trừ.

Có nhiều người còn coi mình là số 1, còn những người xung quanh không là gì. Họ mặc nhiên coi thường sự tồn tại của người khác. Giống như, chỉ cần là đồ của họ thì đố ai dám động vào.

Có nhiều cô nàng còn tự cho mình là tâm điểm nên không thích giao du với những người khác vì họ tự đề cao giá trị của bản thân mình.

Những kiểu phụ nữ dễ bị ghét nơi công sở - 1

Hãy học cách phấn đấu bằng năng lực chứ không phải sự ghen ghét đố kị nơi công sở (Ảnh minh họa)

Những người trang điểm quá lòe loẹt

Ở nơi công sở không hợp với kiểu trang điểm lòe loẹt. Thế nên, cô nào có ý định như vậy thì hãy bỏ ngay đi. Công sở phù hợp với kiểu son phấn nền nã, nhẹ nhàng. Nhiều người quen đi ăn tiệc nên mang cả trang điểm dạ hội, tiệc tùng vào những ngày làm việc bình thường. Khi bạn đối diện với người khác, nhìn khuôn mặt bự phấn của bạn, son đỏ choe đỏ choét, chắc chắn, sẽ chẳng mấy ai có thiện cảm với bạn đâu.

Phong cách công sở là phong cách lịch sự, nhẹ nhàng, không phải phong cách lòe loẹt, khó chịu, nhức nhối hay bốc lửa. Các chị em nhớ nhé nếu muốn ghi được điểm trong mắt đồng nghiệp của mình.

Các cô gái hay xu nịnh, giả nai

Dù bạn có cố tình giả nai hay xu nịnh thế nào thì người khác cũng sẽ nhận ra ngay thôi. Đừng lừa các bà cô già nơi công sở. Họ đã quá nhiều kinh nghiệm, từng trải quá nhiều để hiểu được bạn đang nịnh bợ ai đó hay giả vờ ngây thơ vô điều kiện. Nên, nếu muốn được lòng người khác, không còn cách nào khác, hãy sống thật với lòng mình. Biết thì bảo biết, không thì bảo không. Đừng tỏ ra ngây thơ vô tội…

Nàng hay khoe khoang, cậy giàu có

Có nhiều người mang cả sự giàu có của mình tới công sở để khoe khoang. Điều này, chị em cực kì cấm kị. Họ không thích những cô nàng hay cho mình là giàu có. Nếu giàu có thì cần gì phải đi làm thuê như thế rồi chê bai, coi thường người khác?

Nếu bạn là người khéo léo, dù bạn giàu thì cũng nên giản dị, tỏ ra mình là người bình thường, không có gì. Ra ngoài, bạn thể hiện ở nơi khác thì người ta mới ngưỡng mộ và tôn trọng bạn.

Ích kỉ, ghen tuông với người có thành tích hơn mình

Công việc dù tốt dù xấu thì người đảm nhiệm vẫn phải dùng hết trí tuệ và năng lực của mình để hoàn thành. Đừng vì người khác hơn mình mà ích kỉ, ghen tuông. Đừng vì thấy người ta được khen ngợi mà mình khó chịu. Hãy học cách hài lòng với bản thân và người khác. Hãy học cách phấn đấu bằng năng lực chứ không phải sự ghen ghét đố kị nơi công sở.

Nàng hậu đậu, vụng về

Ở công sở, hiệu quả công việc là quan trọng nhất, nên không chấp nhận và cho phép những cô nàng hậu đậu, vụng về, làm việc gì cũng xôi hỏng, bỏng không. Nên, nếu bạn là đối tượng nói trên, hãy sửa ngay tính đó. Nếu không, bạn khó lòng mà tồn tại được ở môi trường của mình cũng như, không thể nào trở thành một nhân viên tốt trong mắt sếp.

Nếu bạn có những đặc tính trên, bạn rất dễ trở thành mẫu phụ nữ bị ghét nơi công sở. Nên, nhớ là phải tránh xa nhé.

Theo TT (Khám phá)
Chuyện công sở - Ngoại tình để... “giữ chỗ” nơi công sở Ngoại tình để... “giữ chỗ” nơi công sở
Không chỉ có các cô gái trẻ, mà không ít các chàng trai cũng lợi dụng “tình ban trưa” để thăng tiến trong công việc.
Tình yêu - Giới tính - Độc đáo bộ ảnh những ông bố công sở và con gái Độc đáo bộ ảnh những ông bố công sở và con gái
Bộ ảnh hài hước đầy ý nghĩa này nằm trong một cuốn sách có tên gọi Daughter and Salaryman.
8X + 9X - Cứ 2 trong 5 cuộc tình công sở đi đến hôn nhân Cứ 2 trong 5 cuộc tình công sở đi đến hôn nhân
"Các lãnh đạo có lẽ nên suy nghĩ lại việc cấm tình yêu nơi công sở, hoặc bắt nhân viên phải giấu giếm tình yêu của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 kiểu người phải kết bạn nơi công sở 6 kiểu người phải kết bạn nơi công sở
Trong môi trường khắc nghiệt đầy rẫy thị phi như chốn công sở bạn cần phải có những người bạn tốt.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang