Những kiểu dáng lông mày không tốt cho bạn

Thứ Hai, ngày 14/03/2016 07:31 AM (GMT+7)

Hình dáng lông mày của mỗi người khác nhau, qua đó người ta có thể tự dự đoán được vận mệnh cho chính mình. Theo Nhân tướng học, có 5 loại hình dáng lông mày, nếu bạn không sửa sẽ hỏng nửa cuộc đời.

1. Lông mày thưa và trắng

Người có lông mày khá thưa thớt, nhìn xa thì tưởng màu trắng, điều này tiết lộ phản ứng của người này không nhanh nhạy, tâm tư khá đơn giản. Nếu lại là kiểu lông mày hung thì vận mệnh của người này không được tốt cho lắm.

Những kiểu dáng lông mày không tốt cho bạn - 1

Hình dáng lông mày của mỗi người khác nhau có thể tự dự đoán được vận mệnh cho chính mình (Ảnh minh họa)

2. Lông mày nhạt và mỏng

Đây là kiểu người nhạy cảm, có khả năng làm việc tốt. Nếu là phụ nữ thì biết đối nhân xử thế rất tốt, năng lực làm việc cũng khá tốt, tham gia nhiều các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người này dễ bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt, thân thể cũng không được khỏe mạnh.

3. Lông mày lơ thơ

Người này tính tình nóng nảy nhưng lại rất thông minh, nhìn nhận sự việc một cách nhanh nhạy, chỉ cần thoáng qua cũng có thể hiểu rõ bản chất sự việc, nắm giữ trọng tâm rất nhanh và thường không để tâm vào chuyện vụn vặt. Thế nhưng, người này khá lập dị, dễ bị cảm xúc chi phối, khó nắm bắt và điều khiển cảm xúc của mình.

4. Lông mày mờ, nhìn xa như không có

Những người này bạn thân không có nhiều, họ gặp khó khăn trong việc giao tiếp cũng như kết giao với bạn bè. Tính cách nổi bật là thói không nhất quán, không chín chắn, không đủ mạnh mẽ và kiên cường. Trong cuộc sống buộc phải phấn đấu đạt vị trí địa vị cao, nếu không vận mệnh sẽ không ngừng đi xuống.

5. Lông mày cách xa nhau

Người này tính cách hướng nội, ít khi thể hiện tâm sự ra ngoài. Trong cuộc sống họ không có nhiều bạn bè vì tính cách hơi keo kiệt một chút, nhận thì dễ chứ cho thì khó, không hòa đồng với mọi người nên thực sự hơi lạc lõng. Vận trình sức khỏe của người này cũng không tốt.

Hồng Ánh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh diện bikini rau xuống phố kêu gọi ăn chay Gái xinh diện bikini rau xuống phố kêu gọi ăn chay
Vừa qua, hình ảnh về những thiếu nữ xinh đẹp, trẻ trung, diện bikini rau xuống phố kêu gọi mọi người ăn chay đã nhận được sự chú ý lớn.
Giới trẻ - Nhóm gái xinh bị "ném đá" vì thay quần áo trên phố Nhóm gái xinh bị "ném đá" vì thay quần áo trên phố
Họ thản nhiên thay quần áo ngay trên đường mà không cần bất cứ thứ gì để che chắn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên ở VN Cô gái xinh đẹp trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên ở VN
Huỳnh Lý Đông Phương – người sẽ trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Hãng hàng không Vietnam Airlines.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang