Những "gương mặt nữ sinh trong mơ"

Thứ Năm, ngày 05/04/2012 17:11 PM (GMT+7)
Sự kiện: Miss Sinh Viên

Cuộc thi ảnh "Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ" bắt đầu khởi động từ ngày 2/4/2012.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Hôm qua, tại khách sạn Asean Hà Nội đã diễn buổi họp báo cuộc thi ảnh "Tìm kiếm Gương mặt nữ sinh trong mơ 2012". Tham gia họp báo có sự tham gia của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, Hoa hậu thân thiện hoàn vũ Việt Nam Dương Thùy Linh và ca sỹ Minh Vương. Ba nghệ sỹ này và Hoa hậu Ngọc Hân sẽ là đại diện hình ảnh cho cuộc thi.

Cuộc thi ảnh “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2012” nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện, tìm ra một biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên cũng như tạo ra một sân chơi trên mới bổ ích, lành mạnh dành cho các nữ sinh trong cả nước.

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 1

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 2

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan là hình ảnh đại diện cho cuộc thi

Cuộc thi kéo dài trong 3 tháng, đối tượng là nữ sinh Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong nước và nữ sinh Việt Nam ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Tiến Bình, trưởng ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thí sinh trên khắp cả nước. Điều này có thể thấy được qua số lượng thí sinh đăng ký tham gia ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cuộc thi này rất có ý nghĩa đối với các bạn trẻ là học sinh, sinh viên trong việc tìm kiếm một sân chơi bổ ích, lành mạnh trong cộng đồng mạng Internet hiện nay”.

Một số hình ảnh của các thí sinh "Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ:

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 3

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 4

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 5

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 6

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 7

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 8

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 9

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 10

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 11

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 12

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 13

Những "gương mặt nữ sinh trong mơ" - 14

Nga Ly (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7