Những giấc mơ báo hiệu bạn sắp "không xu dính túi"

Thứ Ba, ngày 24/05/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mơ hình ảnh “nước rò rỉ” nghĩa là nguồn tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo.

Nguồn tài chính của bạn bị thất thoát hay đột nhiên tài sản “không cánh mà bay” đều có thể tiên đoán trước bằng một số giấc mơ điển hình. Cùng khám phá xem nhé:

1. Mơ bản thân đang chạy trốn cùng ai đó

Với những giấc mơ có diễn biến như thế này thì bạn hãy cẩn thận với những người xa lạ xung quanh. Thêm vào đó, có khả năng tài chính của bạn sẽ giảm đi ít nhiều với sự “rò rỉ” không đoán trước được. Đặc biệt, nếu bạn có kế hoạch du lịch thì nên cẩn trọng vì sẽ dễ dàng rơi vào những “cái bẫy” của kẻ xấu.

Những giấc mơ báo hiệu bạn sắp "không xu dính túi" - 1

Phong thủy chỗ ngủ rất quan trọng và ít nhiều ảnh hưởng đến “nội dung” giấc mơ của bạn (Ảnh minh họa)

2. Mơ thấy trẻ con đang bú sữa

Nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện hình ảnh đứa bé đang bú sữa, cho dù bé trai hay gái, thì đều biểu thị công việc của bạn đang gặp một “nút thắt cổ chai” lớn, dẫn đến việc hao nhiều tiền bạc. Để tránh những ảnh hưởng trên, bạn nên đặt trên bàn làm việc một vật phẩm phong thủy hợp với mạng của mình.

3. Mơ thấy cặp đôi yêu nhau đang thề thốt

Nếu giấc mơ như thế này xảy ra, tình trạng tài chính của bạn sẽ có dấu hiệu lộn xộn. Nếu bạn không tinh tế nhận ra sự thay đổi đó thì sẽ nhanh chóng dẫn đến tình trạng “phá sản” tạm thời đấy.

4. Mơ thấy mưa to nhà dột

Hình ảnh “nước rò rỉ” nghĩa là nguồn tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo. Nếu như phụ nữ đang mang thai gặp giấc mơ thế này thì nên quan tâm sức khỏe nhiều hơn nữa. Còn với những ai đang xây dựng sự nghiệp thì nên thận trọng vì “mưa to bão lớn” sẽ là dấu hiệu cho hàng loạt các khó khăn trong công việc mà bạn sắp phải đối mặt.

5. Mơ nhặt được tiền

Đừng hi vọng rằng khi mơ nhặt được tiền thì trong thực tế, tài chính của bạn sẽ dồi dào thêm đôi chút. Điều này hoàn toàn sai vì sự thật sẽ trái ngược. Hãy lưu ý “túi tiền” của bạn, chi tiêu hợp lý và thận trọng trong các mối mời gọi làm ăn “hấp dẫn”.

6. Mơ thấy cánh cửa phòng mở toang

Giấc mơ này cho thấy các dấu hiệu như sức khỏe giảm sút, tài chính “rò rỉ”, tình cảm rạn nứt. Hãy chuẩn bị trước những giải pháp tối ưu để hạn chế phần nào ảnh hưởng do giấc mơ mang lại nhé.

7. Mơ thấy rắn

Ngoài giấc mơ bị rắn cắn sẽ giúp bạn phát tài trong thực tế, thì tất cả các hình ảnh liên quan đến rắn xuất hiện trong giấc mơ như: rắn bò qua người, giết rắn hay gặp rắn… đều sẽ dẫn đến tình trạng thất thoát tài chính một cách nghiêm trọng trong tương lai đấy.

8. Mơ cảnh đi tìm nhà vệ sinh

Nếu cảnh tượng trong giấc mơ là bạn hay ai đó đi khắp nơi để tìm nhà vệ sinh, thì dấu hiệu món tiền bạn đang dành dụm bấy lâu sẽ bị “rò rì”. Hãy cẩn thận trong chi tiêu vào khoảng thời gian đó nhé.

9. Mơ thấy hái hoa

Hái được một bông hoa là một giấc mơ rất đẹp, tuy nhiên giấc mơ đẹp này lại mang đến những rủi ro khủng khiếp cho tài chính của bạn. Nếu không phải chính tay bạn hái bông hoa đó thì ít nhiều sự “phá sản” của ai đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

10. Mơ thấy cảnh “quan hệ”

Giấc mơ như thế này sẽ phản ánh dấu hiệu xấu về mặt tình cảm của bạn trong thực tế. Đồng thời, nguồn tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, dẫn đến tình trạng “cháy túi” trong thời gian ngắn.

Tạm kết

Một phần nguyên nhân dẫn đến các cảnh tượng xuất hiện trong giấc mơ chính là những hành động hay suy nghĩ ở thực tại mà bạn đã từng thực hiện vào một thời điểm nào đó trước khi giấc mơ xảy ra. Vì thế sẽ không có giấc mơ nào quá đẹp hay quá xấu đối với mỗi người, và đôi lúc chỉ cần một chi tiết nhỏ trong giấc mơ cũng có thể hướng bạn nên làm điều này, không nên làm điều kia.

Ngoài ra, phong thủy chỗ ngủ cũng rất quan trọng và ít nhiều ảnh hưởng đến “nội dung” giấc mơ của bạn. Cho nên, bạn đừng quên kiểm soát hành động và suy nghĩ của bản thân cũng như lựa chọn một chỗ ngủ tốt cho chính mình nhé!

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Theo Hồng Ánh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mối tình kinh ngạc của chàng trai với cô giáo hơn 22 tuổi Mối tình kinh ngạc của chàng trai với cô giáo hơn 22 tuổi
Học sinh 12 tuổi chờ đợi 8 năm để được kết hôn với cô giáo mang tội danh xâm hại tình dục mình. Đó là câu chuyện chỉ có ở nước Mỹ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tâm sự cử nhân Kinh tế “gác” bằng giỏi về quê trồng rau Tâm sự cử nhân Kinh tế “gác” bằng giỏi về quê trồng rau
Có công việc ổn định nhưng chàng cử nhân vẫn quyết định về quê trồng rau, nuôi cá.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai vẽ tranh 3D sống động gây kinh ngạc Chàng trai vẽ tranh 3D sống động gây kinh ngạc
Nếu chỉ nhìn từ xa thì có lẽ bạn sẽ không bao giờ nghĩ được rằng những con vật hay đồ vật sống động và đẹp mắt như vậy thực ra chỉ là một...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang