Những đồ vật khiến tình yêu "đứt gánh giữa đường"

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 07:56 AM (GMT+7)

Khi bày trí căn phòng của mình, bạn nên "đóng gói lưu kho" hoặc chớ dại mà rước những đồ vật này về nếu không muốn tình yêu của mình"đứt gánh giữa đường".

1. Đồ vật gợi nhớ tình cũ

Việc lưu giữ đồ vật của tình cũ không những khiến bạn khó quên quá khứ mà còn nhắc bạn nhớ về người cũ với những so sánh khập khiễng. Kết quả là nó ảnh hưởng đến mối tình hiện tại, khiến người mới nhận ra bạn vẫn chưa sẵn sàng để bước vào cánh cửa khác. Hãy nhớ, chuyện đã qua đừng bới nó lại và vật gì đáng bỏ thì đừng cố chấp lưu lại làm gì.

Những đồ vật khiến tình yêu "đứt gánh giữa đường" - 1

Việc lưu giữ đồ vật của tình cũ sẽ khiến bạn khó quên quá khứ (Ảnh minh họa)

2. Đồ vật tạo nên áp lực tinh thần

Những đồ vật có góc cạnh hoặc sắc bén nên hạn chế bài trí trong phòng, nó vô tình khiến chủ nhân cảm thấy nặng nề về mặt tâm lý, cũng như khiến người đang yêu cảm thấy áp lực về chuyện tình cảm.

3. Đồ vật thể hiện tính trẻ con

Các bạn nữ rất thích bài trí căn phòng đầy ắp búp bê và thú nhồi bông. Những đồ vật này tuy dễ thương nhưng nếu bày quá nhiều sẽ khiến đối phương có cảm giác bạn chưa trưởng thành, còn trẻ con và thiếu thực tế. Dĩ nhiên một người trưởng thành khó mà chấp nhận kiểu người yêu "con nít" như vậy.

4. Đồ vật quá cá tính

Hiện người trẻ rất thích phơi bày sự cá tính và nói lên cái tôi của bản thân qua cách bài trí căn phòng, điều đó thật sự đáng báo động. Việc bài trí quá lố, thể hiện cá tính quá mức sẽ khiến bạn trở nên cô độc, làm cho đối phương khó tiếp cận và tạo một khoảng cách nhất định trong tình yêu. 

5. Đồ vật đơn độc, không có đôi

Khi bước vào tình yêu, đồ vật đơn lẻ như ghế đơn, giường đơn hoặc những thứ gợi lên sự cô độc rất cần thay thế bằng vật dụng có đôi có cặp. Điều đó sẽ giúp bạn tiến xa và có khả năng tiến tới hôn nhân dễ dàng hơn.

Theo Khánh Hạ (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gương mặt xinh đẹp của hot girl gợi cảm nhất TQ Gương mặt xinh đẹp của hot girl gợi cảm nhất TQ
Tốt nghiệp trường ĐH Kinh doanh nhưng Chỉ Tình lại lựa chọn đi theo nghệ thuật.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo trẻ vay 50 triệu cho bạn trai phẫu thuật thẩm mỹ Cô giáo trẻ vay 50 triệu cho bạn trai phẫu thuật thẩm mỹ
Ra trường hơn một năm vẫn chưa xin được việc, cô giáo trẻ quyết định vay tiền cho bạn trai "tân trang" gương mặt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl đẹp nhất xứ Hàn khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 30 Hot girl đẹp nhất xứ Hàn khoe vẻ gợi cảm ở tuổi 30
Cho Min Yeong được mệnh danh là hot girl xinh đẹp, tài năng nhất Hàn Quốc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang