Những điều tối kỵ con gái không nên nói với chàng

Thứ Năm, ngày 17/12/2015 14:08 PM (GMT+7)

Khi yêu ai cũng muốn chia sẻ với người mình yêu những điều tuyệt vời nhất, thậm chí là những điều “thầm kín” nhất.

Để chàng thấu hiểu, cảm thông đôi khi con gái không ngần ngại chia sẻ hết niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống với chàng. Tuy nhiên, trên thực tế không phải tất cả những điều bạn nói đều “hay ho”. Bạn nên nhớ, có những điều khi nói ra sẽ khiến cho bạn ‘mất giá” thậm chí khiến chàng cao chạy xa bay.

Hãy ghi nhớ đừng bao giờ cho chàng biết những điều sau con gái nhé!

“Anh ấy- người yêu cũ của em tuyệt lắm”

Sẽ không có anh chàng nào cảm thấy thích thú khi nghe người yêu khen ngợi một anh chàng khác trước mặt mình. Đặc biệt, hắn còn là người đã từng thân thiết với người yêu của mình hiện tại. Hẳn chàng sẽ phát điên lên và cho rằng “cô ấy đang so sánh mình với hắn ta đây mà”.

Chàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm khi không được đánh giá cao bằng người cũ. Đàn ông là thế họ chẳng bao giờ muốn mình bị so sánh với người khác. Đặc biệt là những người trong quá khứ.

Những điều tối kỵ con gái không nên nói với chàng - 1

Có những điều khi nói ra sẽ khiến cho bạn ‘mất giá” thậm chí khiến chàng cao chạy xa bay (Ảnh minh họa)

“Bạn em thay người yêu như thay áo”

Thật khủng khiếp nếu bạn nói với chàng những điều như vậy, chàng sẽ hoài nghi về lòng chung thủy của bạn và nghĩ rằng “bạn cô ấy như thế, liệu cô ấy có bỏ mình để theo người khác không?”. Bởi theo tư duy của chàng thì bạn thân, cùng hội với nhau thường dễ ảnh hưởng tính cách của nhau. Như các cụ vẫn dạy rằng muốn biết bạn là người thế nào hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai.

“Mẹ anh ư? Em không thích bà ấy”

Đây là lỗi lầm lớn mà không ít người mắc phải khi nói về mẹ của anh chàng mình đang hẹn hò. Bởi khi bạn nói với chàng rằng, bạn không thích người sinh ra anh ấy hẳn anh ấy sẽ rất buồn và thất vọng. Với các anh chàng khi yêu, họ chỉ mong làm sao để người yêu và mẹ mình hòa nhập.“Em có nên tin anh?”

Đàn ông luôn muốn xây dựng niềm tin vững chắc của mình với phụ nữ nói chung và cô gái họ yêu nói riêng. Khi bạn bày tỏ mình không tin tưởng họ nghĩa là bạn đang biến họ trở thành người không quan trọng với bạn. Họ sẽ nghĩ những nỗ lực và mọi việc mình làm vì bạn đều không có tác dụng. Nếu bạn nói bạn không tin anh ấy, thì chẳng khác nào bạn đang dội một gáo nước lạnh vào mặt anh ấy, bạn đang chỉ trích sự cố gắng của anh ấy trong tình yêu là vô nghĩa.

“Anh ấy thật đẹp trai”

Khen ngợi một anh chàng trên ti vi chẳng có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn suốt ngày lẩm bẩm về những anh chàng này trước mặt người yêu thì quả là không ổn một chút nào. Bạn cứ nghĩ như thế trông bạn thật đáng yêu, nhưng không bạn đã nhầm. Với hành động này chàng sẽ cho rằng bạn thuộc kiểu người mơ mộng, viển vông sống xa rời thực tế.

Lâu dần họ sẽ cảm thấy chán ngán một cô nàng sống thiếu thực tế như bạn. Việc tiết lộ bí mật này với chàng sẽ khiến anh ấy bị tổn thương và mất dần niềm tin ở bạn.

Theo Thanh Bình (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những điều phụ nữ nhất định phải nhớ khi yêu Những điều phụ nữ nhất định phải nhớ khi yêu
Chị em nên ghi nhớ 7 điều này để có thể nắm giữ chiếc chìa khóa của hạnh phúc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những điều cấm kỵ khi vừa chia tay Những điều cấm kỵ khi vừa chia tay
Khi vừa chia tay, trái tim bạn đã bị tổn thương đến cùng cực. Vậy nhưng, không phải bởi vì thế mà bạn được phép phạm vào những điều cấm kỵ...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những điều tuyệt đối không làm với người cũ Những điều tuyệt đối không làm với người cũ
Vì những hành động này sẽ chỉ khiến bản phát điên với bản thân và thêm mất mặt với người cũ mà thôi!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những điều phụ nữ phải “tâm niệm” khi làm dâu Những điều phụ nữ phải “tâm niệm” khi làm dâu
Khi đi làm dâu, có thể nói cuộc sống của hầu hết các phụ nữ đã phải thay đổi chóng mặt. Và để sống tốt trong môi trường mới, các nàng dâu...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang