Những điều phụ nữ cần làm khi còn độc thân

Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 08:12 AM (GMT+7)

Độc thân là thời điểm hưởng thụ lý tưởng nhất, cũng là lúc bạn nên tận dụng để thực hiện một số việc này trong quãng thời gian ít ỏi khi còn sống đời độc thân.

Đi du lịch với bạn thân

Điều tưởng đơn giản này nhưng nó sẽ biến mất khi lập gia đình, nhất là có con cái. Vì vậy hãy đến những nơi bạn thích, cùng với người bạn tâm đầu ý hợp nhất của mình, người mà bạn có thể tám chuyện trên trời dưới đất. Cảm giác vừa hưởng thụ thiên nhiên bên cạnh tri âm rất tuyệt.

 Mở rộng mối quan hệ mới

Có thể trong công việc hay chỉ là chuyến du lịch một mình, hãy chủ động mở rộng mối quan hệ mới. Trong số đó, chắc chắn không phải ai cũng sẽ trở thành người đồng hành, gắn bó mật thiết với mình nhưng ít nhất bạn cũng tìm được điểm hay ho từ người bạn mới này. Còn nếu không cũng chẳng sao nhỉ?

Đây là một cách tuyệt vời để giao tiếp xã hội mà chẳng hề chịu áp lực nào và là cơ hội giúp bạn trở thành một người dễ gần và lôi cuốn.

Những điều phụ nữ cần làm khi còn độc thân - 1

Bạn hoàn toàn chủ động thời gian của mình để làm những gì mình muốn (Ảnh minh họa)

Quan tâm đến nhan sắc

Bạn hoàn toàn chủ động thời gian của mình để làm những gì mình muốn. Trong đó, với phái nữ, đẹp là một ưu điểm. Vậy tại sao bạn không tận dụng khoảng thời gian này để làm đẹp cho mình?

Đến một trung tâm thể thao, tham gia lớp khiêu vũ, hay chỉ là đi bộ, sử dụng những phương pháp thể dục tại nhà, dưỡng da… Một ngoại hình đẹp đồng nghĩa với nâng cao sự tự tin, là chìa khoá dẫn đến thành công cho bạn trong mọi lãnh vực. Hãy tận dụng tối đa bạn nhé!

 Giữ mối quan hệ cũ

Bây giờ là thời đại của Internet, mọi người lười gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp mà chỉ qua mạng xã hội, điện thoại. Điều này ảnh hưởng không ít đến sự quan tâm nhau ở những mối quan hệ trước đây. Nếu quỹ thời gian tương đối rộng rãi, bạn hãy tạm rời xa máy tính, điện thoại để gặp gỡ, chuyện trò với những người bạn cũ. Bạn sẽ nhận ra nhiều thứ hay hơn rất nhiều so với việc theo dõi nhau trên các kênh mạng xã hội hiện nay.

Tuyệt đối đừng coi những người bạn là người lấp chỗ trống cho mối tình tan vỡ của bạn. Hãy tìm cách để bạn bè và gia đình luôn là một phần trong mọi mối quan hệ của bạn.

  Tận hưởng cuộc sống độc thân

Cuộc sống độc thân cũng rất thú vị. Hãy xem nó như một thử thách để hiểu hơn về chính mình. Hãy thực hiện những chuyến đi của bạn.

Độc thân không có nghĩa là đơn độc hay đêm nào cũng ngồi ở quán bar. Nó là một cơ hội để bạn khám phá những điều bạn thích, học hỏi nhiều hơn ở người khác và có thời gian để tìm kiếm người trong mộng. Vì thế, hãy tận hưởng cuộc sống độc thân trọn vẹn nhé.

Theo Hà Anh (Một thế giới)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Giá trị của sự độc thân Giá trị của sự độc thân
Mỗi tình yêu đi qua bạn sẽ học cách hoàn thiện bản thân mình. Nếu được hãy yêu và hết mình với tình yêu đó.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Khi ta độc thân Khi ta độc thân
Nếu bạn lấy chồng chỉ để thoát khỏi sự thúc ép này thì cả phần đời của bạn sẽ gặp nhiều bất hạnh chứ không phải những người thúc ép bạn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phụ nữ độc thân và kiêu hãnh Phụ nữ độc thân và kiêu hãnh
Sự kiêu hãnh sẽ giúp phụ nữ độc thân cải thiện hình ảnh của mình trong mắt phái mạnh.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Độc thân kiêu hãnh Độc thân kiêu hãnh
Độc thân có gì to tát lắm đâu? Miễn là không cô độc, miễn là vẫn được yêu thương.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang