Những điều chưa biết về anh chàng Draw 4 Fun

Thứ Hai, ngày 22/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Draw 4 Fun Nguyễn Quang Huy vốn là chàng trai vui tính, thích khám phá những ngóc nghách, những vật dụng nhỏ bé quanh mình.

Mỗi chuyến đi, lại cho Draw 4 Fun một góc nhìn mới về cuộc sống, kể cả những vật dụng nhỏ bé quanh mình cũng là nguồn cảm hứng sáng tác của anh. Theo Nguyễn Quang Huy, những vật dụng giản dị luôn là chất liệu sống để anh sáng tạo ra những tác phẩm vui tươi như chính con người mình.

Những điều chưa biết về anh chàng Draw 4 Fun - 1

Draw 4 Fun Nguyễn Quang Huy

Ý tưởng lớn từ vật dụng nhỏ

Vốn là chàng trai vui tính, thích khám phá những ngóc nghách, những vật dụng nhỏ bé quanh mình, với anh chàng Draw 4 Fun Nguyễn Quang Huy này, vẽ là những lúc anh ghi lại những hình hài thú vị, khác lạ của những vật dụng xung quanh, dù chúng chỉ nhỏ bé, tầm thường như là chiếc lá, bông hoa, chiếc bánh, quả trứng gà, quả chanh, hạt thướng dương hay cây kéo…

Những điều chưa biết về anh chàng Draw 4 Fun - 2

Bất kì một vật dụng nào cũng trở nên sinh động dưới nét vẽ của Draw 4 fun

Song những vật dụng tưởng chừng nhỏ bé ấy, đã giúp ý tưởng của anh chàng Draw 4 Fun được dịp dựa vào để “nhào nặn” ra những bức tranh cực sáng tạo, nhưng không kém phần vui tươi, ngộ nghĩnh và có hồn. Nhìn tranh anh vẽ, không ít người thưởng thức tranh như được truyền cảm xúc vui, buồn từ tác phẩm. Song phải nói rằng, đa số những tác phẩm của anh đều rất vui, bởi anh chàng Quang Huy này chỉ vẽ theo phương châm: “vẽ mới vui, vui mới vẽ”.

Đồng cảnh ngộ như nhiều họa sĩ khác, anh cho rằng ý tưởng đến nhanh đi vội, có khi nhanh như một tia chớp và không ít những ý tưởng mang tính tia chớp ấy kia, nếu được thể hiện ra giấy, luôn là những tác phẩm “để đời” của đời họa sĩ, ý thức được điều đó, anh bạn Quang Huy cũng rất “tinh ranh” trong việc lưu lại những ý tưởng chớp nhoáng này.

Những điều chưa biết về anh chàng Draw 4 Fun - 3

Đôi khi ý tưởng sáng tạo đến từ những điều vô cùng gần gũi

Chàng họa sĩ thời đại số

Huy không ngại chia sẻ, tất cả ý tưởng của anh đều xuất phát từ cái thú vẽ tranh khi du ngoạn, Quang Huy chia sẻ: “Những chuyến đi sẽ cho tôi những cách nhìn mới mẻ về cuộc sống và những vật dụng xung quanh, có thể nói đây chính là chất liệu để tôi sáng tác. Song không ít lần tôi cũng phải dở khóc dở cười khi tình cờ có ý tưởng mới, thì lại để nó “bay theo gió”, vì quên mang giấy, bút để chép lại”.

Việc bị vụt mất ý tưởng do hoàn cảnh, khiến anh tức điên lên và cố nghĩ ra nhiều cách lưu lại ý tưởng này. Cuối cùng, anh chọn lưu giữ những ý tưởng một cách khoa học và tiện lợi hơn bằng các sản phẩm công nghệ thông minh.

Những điều chưa biết về anh chàng Draw 4 Fun - 4

Cường độ nảy sinh ý tưởng “chớp nhoáng”, anh chàng này biết cách lưu giữ những ý tưởng một cách khoa học và tiện lợi

Gần đây, anh bạn đã chọn lựa được người bạn đồng hành khá “oách” - máy tính bảng Galaxy Tab A, một sản phẩm mới của Samsung.

Chiếc máy tính bảng này được tích hợp bút S Pen đa tài với nhiều tính năng độc đáo đã giúp Quang Huy bùng nổ rất nhiều ý tưởng sáng tạo, bởi chỉ với thao tác phóng bút cực mượt nhờ tính năng Sketch Book, Quang Huy có thể tốc ký để ghi lại ý tưởng và từ từ hoàn thành cho đến khi tác phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết.

Những điều chưa biết về anh chàng Draw 4 Fun - 5

Với Galaxy Tab A, Draw 4 fun luôn tận dụng được mọi khoảng thời gian để phác họa ý tưởng

Anh chàng Draw 4 fun còn bật mí thêm, sắp tới, anh sẽ tham gia dự án vẽ tranh trên Galaxy Tab A bằng bút S Pen, anh nói với giọng hào hứng: “Chắc lúc ấy sẽ rất vui, vì mình sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và so tài với những bạn trẻ yêu thích vẽ tranh khác. Mỗi ngày, mình sẽ cố gắng luyện tập nhiều hơn, để mang đến những tác phẩm cực vui, cực sáng tạo cho các bạn trẻ yêu mến môn nghệ thuật mới này”.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những tác phẩm thú vị của chàng trai này nhé!

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang