Những dấu hiệu mách bảo bạn nên quay lại với tình cũ

Thứ Năm, ngày 18/02/2016 15:22 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Người yêu cũ

Có thể, bạn không còn khóc, không tỏ rõ mình buồn, nhưng những đêm cô đơn bạn vẫn vô thức nhớ về họ.

1. Người ấy chưa bao giờ vắng mặt trong tâm trí

Lúc hai người đã chia tay hay là khi mỗi người một ngả, người ta vẫn luôn ngự trị trong tâm trí bạn. Mỗi con đường bạn đi qua, góc quán cũ,... tất cả đều khiến bạn quyến luyến mãi không rời. Người ấy là người dù bạn đã cố quên nhưng lại càng nhớ. 

2. Vẫn còn liên lạc

Bạn và người ấy vẫn liên lạc với nhau, dù chỉ là trên danh nghĩa hai người bạn. Số điện thoại, địa chỉ facebook, zalo,... Cứ cho là hai người không còn là gì cả, nhưng thử đặt một câu hỏi rằng, nếu không quan tâm, không để ý, liệu người ấy có nói chuyện với bạn nhiều đến thế hay không? Chắc chắn, chỉ trái tim bạn mới có câu trả lời chính xác nhất.

Những dấu hiệu mách bảo bạn nên quay lại với tình cũ - 1

Hãy trở lại nếu vẫn còn yêu, cô gái ạ (Ảnh minh họa)

3. Đã có thể tha thứ

Từ tận trong tim mình, bạn thấy mình có thể tha thứ và bỏ qua những lỗi lầm trước đây của chàng. Còn nếu bạn vẫn có cảm giác hận chàng và muốn chàng phải trả giá cho những gì chàng làm thì hãy dừng ngay lại trước khi đối mặt với lần chia tay lần hai.

4. Người ấy đã thay đổi một cách tích cực 

Người ấy bây giờ không còn là người nhác nhớn, chểnh mảng và không có chí tiến thủ như trước đây bạn yêu nữa. Chàng đã trưởng thành, đã biết suy nghĩ, bớt vô tâm, trở thành một con người hoàn toàn khác. Người bạn muốn bắt đầu lại lúc này, là chàng, mà cũng không còn là chàng nữa.

5. Vì không có ai tốt hơn người ấy

Hai bạn đã chia tay, đi cả một đoạn đường dài bây giờ gặp lại, bạn chợt nhận ra rằng chẳng có ai tốt hơn người bạn đã từng yêu. Đừng tự trách mình vì cảm xúc chân thực này, thực tế thì bạn không thể dối lòng mình được. Sẽ không có ai dám trách mắng bạn vì quay lại với người cũ vì điều đó, bởi có thử thách mới thấy bản thân yêu người ta như thế nào.

6. Bạn cô đơn

Bạn quá cô đơn khi chia tay người ấy. Dù đã cố học cách sống không có người ta ở bên cạnh nhưng bạn chẳng thể thuyên giảm được nỗi buồn chất chồng của mình. Hãy trở lại nếu vẫn còn yêu, cô gái ạ.

7. Hoàn cảnh đã thay đổi

Trước đây, vì hai người ở xa nhau, vì chưa có công việc ổn định, vì một lí do ngoại cảnh nào đó tác động khiến hai người bắt buộc phải rời xa khi vẫn còn yêu. Vậy thì bây giờ, mọi việc không còn như xưa nữa, rào cản đã bị dẹp bỏ, nếu vẫn còn yêu thì hãy tìm về.

8. Chưa có người thứ 3 xuất hiện

Chàng vẫn còn độc thân, chắc chắn rồi, nhưng quan trọng nhất, chàng không hẹn hò với cô khác trong lúc tìm cách quay lại với bạn. Chàng cần có tình cảm thật sự và chân thành với bạn chứ không chỉ là thứ tình cảm hời hợt.

Theo Thúy Hằng (Người đưa tin)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 dấu hiệu tố cáo chàng có 'ý đồ đen tối' với bạn 6 dấu hiệu tố cáo chàng có 'ý đồ đen tối' với bạn
Đó là những anh chàng có suy nghĩ thoáng trong chuyện quan hệ nam nữ. Bất kỳ thời điểm nào có thể trong cuộc sống, họ luôn muốn đưa bạn “lên...
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 dấu hiệu không thể chối bỏ khi chàng yêu thật lòng 5 dấu hiệu không thể chối bỏ khi chàng yêu thật lòng
Cánh đàn ông có một đặc điểm, đấy là không thể chối bỏ các hành động tình cảm "đặc biệt" đối với người mà mình yêu thật lòng thật dạ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 dấu hiệu cho thấy nàng là người yêu "tuyệt vời nhất" 6 dấu hiệu cho thấy nàng là người yêu "tuyệt vời nhất"
Để biết nàng của bạn đã là "người tuyệt vời nhất" hay chưa, hãy tham khảo 6 dấu hiệu sau nhé!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dấu hiệu tố cáo chàng là người nói dối như cuội Dấu hiệu tố cáo chàng là người nói dối như cuội
Muốn biết chàng đang nói dối bạn hay không hãy "thăm dò" qua đôi mắt và ngôn ngữ cơ thể của anh ta nhé.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người yêu cũ
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang