Những dấu hiệu chứng tỏ chàng sắp cầu hôn bạn

Thứ Hai, ngày 25/04/2016 13:54 PM (GMT+7)

Các chàng trai luôn có cách thể hiện tình cảm khác nhau, các cô gái đừng nên so sánh.

Dù có những dấu hiệu chung cho thấy anh ấy đang “manh nha” đặt câu hỏi trọng đại nhất trong đời cho bạn nhưng điều này không phải chắc như đinh đóng cột. Tuy nhiên, các nhà tâm lý đã tổng hợp những biểu hiện có tính dự báo đúng nhất sau đây.

Anh ấy bắt đầu cư xử "mờ ám"

Nhưng bạn biết những hành động đó không phải biểu hiện của sự lừa dối. Nếu một anh chàng trông có vẻ bận rộn, bí mật nhắn tin hay gọi điện và trở nên lúng túng hơn khi bạn hỏi có chuyện gì vậy thì thường chỉ có 2 lý do. Một là anh ấy đang lừa dối bạn, hoặc ngược lại, chàng đang chuẩn bị cho một bất ngờ vô cùng lớn.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng sắp cầu hôn bạn - 1

Có thể anh ấy đang lên kế hoạch để tạo ra một màn cầu hôn bất ngờ và tuyệt vời nhất dành cho bạn (Ảnh minh họa)

Anh ấy bỗng nhiên thắt chặt chi tiêu

Anh ấy tiết kiệm mọi thứ có thể. Có thể đó là vé xem các trận đấu bóng, hay các vật dụng không quá cần thiết. Có thể anh ấy đang cố gắng mua một món quà cầu hôn hoàn hảo hoặc xa hơn nữa, chàng muốn thiết lập nền tảng cho cuộc sống chung.

Tất cả bạn bè anh ấy đều đã có nơi

Điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ tiếp bước đồng đội. Nhưng nếu bạn đang ở độ tuổi phù hợp để kết hôn và mọi người xung quanh bạn đều đã yên bề gia thất nó có thể trở thành động lực thúc đẩy rất mạnh.

Cha mẹ bạn bắt đầu hành động “khác thường”

Rất có thể người ấy đã xin phép cha mẹ bạn trước. Vì vậy, nếu phụ huynh của bạn không có khả năng giữ bí mật, họ sẽ vô tình để lộ những gợi ý cho bạn.

Có kẻ “đột nhập” vào hộp đồ trang sức của bạn

Hoàn toàn có khả năng anh ấy đã kiểm tra kích cỡ nhẫn của bạn. Cũng phải cân nhắc rằng không phải mọi chiếc nhẫn chàng tặng đều đi kèm với lời cầu hôn, có thể đó chỉ là món quà tặng bình thường.

Có những anh chàng rất “vui tính”, họ hỏi kích cỡ nhẫn của bạn rồi nhiều tháng sau họ mới đưa ra món quà, khi mà bạn đã quên béng chuyện anh ấy từng hỏi.

Anh ấy tách ra khi hai bạn đi mua sắm

Một số chàng trai tranh thủ thời gian để đi “khảo sát thị trường” trong lúc bạn đang bị phân tâm.

Anh ấy nhận được tin nhắn từ nhiều người bạn đã lâu không liên lạc

Có thể anh ấy đang lên kế hoạch để tạo ra một màn cầu hôn bất ngờ và tuyệt vời nhất dành cho bạn

Bạn tìm thấy một chiếc nhẫn lạ

Trong ngăn tủ của chàng, bạn tình cờ phát hiện một chiếc hộp “khả nghi”. Đây có phải điều bất ngờ mà chàng vẫn luôn giấu bạn bấy lâu không?

Anh ấy lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn chẳng nhân dịp gì

Hoặc anh ấy lên kế hoạch cho một chuyến đi tới những nơi hai người từng có những kỷ niệm đẹp. Có những chàng trai còn bắt đầu thực hiện những việc điên rồ như tự quay clip để chuẩn bị cho kế hoạch lớn sắp tới.

Anh ấy bỗng nhiên chăm chút bề ngoài hơn

Có thể anh ấy chỉ muốn “tu bổ” cho hình ảnh của bản thân. Nhưng vẫn có khả năng anh ấy đang nghĩ đến bộ ảnh cưới của hai người.

Anh ấy có đủ các biểu hiện trên

Lúc này bạn có thể mừng thầm rồi đấy.

Theo Ánh Ngọc (Pháp luật TPHCM)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Quan điểm học đại học làm gì của chàng trai 8x "gây bão" Quan điểm học đại học làm gì của chàng trai 8x "gây bão"
Sau 4 năm đại học, 8x cho rằng "tấm bằng đại học không phải là tấm vé lên “chuyến bay vinh quang”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai trẻ Hà Nội kiếm 400 triệu trong 3 tháng Chàng trai trẻ Hà Nội kiếm 400 triệu trong 3 tháng
Với ý tưởng mới, 1 chiếc laptop, 300 USD, bạn Trần Thanh Quý kiếm được hơn 17.000 USD sau 3 tháng.
Giới trẻ - Đám tang "hạnh phúc" của chàng trai trẻ xấu số Đám tang "hạnh phúc" của chàng trai trẻ xấu số
Một đám tang mới đây đã khiến dư luận chú ý khi cho người chết ngồi vắt vẻo giữa nhà, thay vì đặt thi hài của người này vào quan tài.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang