Những con giáp xứng đáng để yêu sâu đậm một đời

Thứ Ba, ngày 08/03/2016 08:05 AM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, những nàng giáp dưới đây còn có nét đẹp trong trẻo về tâm hồn, đáng để phái mạnh dành tình yêu sâu đậm trọn đời.

1. Cô nàng tuổi Mùi

Đa phần những cô nàng cầm tinh con Dê có đời sống tình cảm phong phú, coi trọng tình nghĩa và luôn sống hết mình vì lý tưởng. Trong tình yêu, họ thủy chung sắt son, đã yêu là dành trọn trái tim cho đối phương.

Bên cạnh đó, con gái tuổi Mùi còn giàu lòng vị tha, bao dung độ lượng. Họ sẽ không nổi giận vô cớ hay trút cơn bực dọc của mình lên ai đó chỉ vì tâm trạng không vui.

Những con giáp xứng đáng để yêu sâu đậm một đời - 1

Đa phần những cô nàng cầm tinh con Dê có đời sống tình cảm phong phú (Ảnh minh họa)

Với họ, không gì an toàn và hạnh phúc hơn là có một mái ấm gia đình. Họ hết mực coi trọng cuộc sống hôn nhân, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để gia đình trong ấm ngoài êm, để ông xã có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp.

Cách giao tiếp của cô nàng Mùi hòa đồng, cư xử khéo léo, lễ độ nên đi tới đâu cũng được mọi người chào đón nồng nhiệt. Vì thế nhân duyên của họ rất tốt và thường có số vượng phu. Đây là một trong những con giáp đáng để yêu trọn đời và sâu đậm.

2. Cô nàng tuổi Sửu

Vẻ bề ngoài mạnh mẽ, có phần bướng bỉnh, cố chấp của các nàng tuổi Sửu khác hẳn, thậm chí trái ngược với sự yếu đuối, dịu dàng trong tâm hồn. Khi đã trở thành người thân thiết, bạn sẽ phát hiện điều khá thú vị, trong cương có nhu, trong nghiêm túc có hài hước của họ.

Với quan điểm về hôn nhân có phần cứng nhắc: “Đã kết hôn là không có chuyện ly hôn”, con gái tuổi Sửu dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu và chăm chút cho mối quan hệ của mình. Họ sợ rằng sai một ly, đi một dặm, thà ăn chắc mặc bền còn hơn.

Cuộc sống sau hôn nhân của quý cô tuổi Sửu khá hài hòa, hạnh phúc bởi luôn có bàn tay tận tụy yêu thương của người vợ, người mẹ như họ.

3. Cô nàng tuổi Thìn

Ở bên cạnh người tuổi Thìn, ai cũng có cảm nhận chung về một bầu không khí vui vẻ, tươi tắn vì tính hài hước và phóng khoáng của họ. Đó là lý do tại sao mỗi khi cần giãi bày tâm sự, ngay lập tức bạn sẽ nghĩ tới cô nàng tuổi Thìn này.

Thêm một đặc điểm nổi bật ở con giáp này chính là thái độ yêu ghét rõ ràng, trọng tình cảm hơn vật chất. Khi yêu thì “lăn xả” hết mình, sẵn sàng từ bỏ tất cả để được ở bên người mình yêu. Vậy bạn nói xem, họ có đáng để bạn dành tình yêu chân thành, thủy chung và sâm đậm suốt cuộc đời hay không?

4. Cô nàng tuổi Tỵ

Bản thân cô nàng tuổi Tỵ đã có nhân duyên tốt đẹp, sức lôi cuốn trời phú. Vì thế, đi tới đâu họ cũng dễ dàng nổi bật, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Nhưng không vì thế mà họ “chảnh” đâu nhé! Quý cô tuổi này luôn biết mình biết ta, phát huy sở trường và khắc phục sở đoản của bản thân.

Trong tình yêu, con giáp này cũng hết mực thủy chung, chúa ghét phải thay đổi, đã yêu là mong muốn được “bên nhau trọn đời”. Chỉ cần bạn có thể mang lại cảm giác an toàn, chân thành, bạn sẽ là tình yêu duy nhất cả trong trái tim và đôi mắt của họ.

* Thông tin mang tính tham khảo

Hồng Ánh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ Top con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ
Đằng sau mỗi người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ. Trong 12 con giáp, có những người sinh ra có thể mang lại may mắn...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp may mắn đường tình năm 2016 Top con giáp may mắn đường tình năm 2016
Trong năm Bính Thân, có những cô nàng, chàng trai sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình khi vận đào hoa lên cao.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân
Đối với những con giáp này thì việc sống một mình là điều cực kỳ khó chịu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp ít buồn phiền bởi người mình yêu Top con giáp ít buồn phiền bởi người mình yêu
Họ sinh ra đã may mắn và được dự báo sẽ kiếm được người luôn yêu mình đến điên đảo, trước sau như một đây.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang