Những con giáp "tiền đè chết người" trong tháng 3

Thứ Tư, ngày 02/03/2016 09:09 AM (GMT+7)

Thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng, ra đường lại có quý nhân phù trợ. Có những con giáp trong tháng này luôn luôn được 'tiền đè chết người'.

Người xưa thường nói: “Tiền bạc là vật ngoài thân. Con người sinh ra không mang theo đến, khi mất cũng không mang đi được”. Và người ta cũng thường hay nói: “Có tiền mua tiên cũng được”.

Có tiền hay không có tiền là một bức tranh muôn màu muôn vẻ. Có người thì cố gắng tiết kiệm, tích cóp, người thì trở thành “phá gia chi tử”, nhưng sức mạnh của nó trong xã hội hiện tại thì là điều ta không thể phủ nhận. Vậy trong tháng 3 này, con giáp nào sẽ cực kỳ dồi dào tiền của đây?

Những con giáp "tiền đè chết người" trong tháng 3 - 1

Tuổi Hợi hãy đợi để thu tiền về nhé! (Ảnh minh họa)

Hạng ba: Tuổi Ngọ

Tháng 3 là tháng mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ của tuổi Ngọ đều rất tốt. Họ là người dám cống hiến hết mình, bất kỳ ai cũng nhìn thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của họ. Tháng 3 này, tài vận của tuổi Ngọ thực sự đi đến đỉnh điểm. Ngày tháng đủ đầy càng ngày càng nhiều và cuộc sống cũng ngày càng hạnh phúc hơn.

Hạng nhì: Tuổi Tý

Tháng 3 là tháng tuổi Tý gặp được quý nhân, tổng thể tài vận tốt. Họ dám đương đầu với những khó khăn, thách thức trong công việc. Không có gì là tuổi Tý không thể làm được, chỉ có những điều không thể tưởng tượng được mà thôi. Những ngày tháng huy hoàng đang trải dài ra trước mắt, và cuộc sống của người tuổi Tý cũng không thoát khỏi được “kiếp giàu sang”.

Hạng nhất: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ra vốn làm việc gì cũng không khoa trương thanh thế. Họ cũng không tự cao, tự đại, có khó khăn đều dũng cảm vượt qua. Tương lai thì tuổi Hợi là người có phúc lớn, dĩ nhiên tài vận cũng không thể tuột khỏi tay họ. Chỉ cần tuổi Hợi nỗ lực thì ắt thành công. Tài vận trong tháng 3 được ví như “diều gặp gió”. Tuổi Hợi hãy đợi để thu tiền về nhé!

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Màu sắc và con số may mắn của 12 con giáp năm 2016 Màu sắc và con số may mắn của 12 con giáp năm 2016
Các con số và màu sắc là một phần quan trọng trong văn hóa các nước châu Á. Chúng được chọn lựa kĩ càng trong cuộc sống, từ các sự kiện hàng...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ Top con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ
Đằng sau mỗi người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ. Trong 12 con giáp, có những người sinh ra có thể mang lại may mắn...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 3 con giáp chăm chỉ cày cuốc nhất 2016 Top 3 con giáp chăm chỉ cày cuốc nhất 2016
Sang năm mới, có những con giáp tu chí làm ăn để tích lũy cho tương lai. Họ làm ngày, làm đêm, làm thêm giờ để mong hái thêm nhiều quả ngọt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những con giáp đạt cả tài lẫn sắc năm 2016 Những con giáp đạt cả tài lẫn sắc năm 2016
Được sao Phúc tinh chiếu xuống, sang năm mới có nhiều con giáp thành công trong cả sự nghiệp lẫn vận đào hoa.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang