Những con giáp hành xử lương thiện, cả đời ấm no

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 07:38 AM (GMT+7)

Tuổi Dần là một trong những con giáp hành xử lương thiện hưởng phúc đức trời ban.

Những con giáp này không những luôn sẵn lòng giúp đỡ người nghèo khó, cho đi không vụ lợi mà tính tình còn chan hòa, điềm đạm, được nhiều người yêu quý. Chính vì thế mà cuộc sống của họ thường no đủ, hạnh phúc.

Những con giáp hành xử lương thiện, cả đời ấm no - 1

Nội tâm tinh tế, đa sầu đa cảm nên người tuổi Thìn dễ đồng cảm với nhiều mảnh đời khác nhau (Ảnh minh họa)

1. Người tuổi Thìn

Nội tâm tinh tế, đa sầu đa cảm nên người tuổi Thìn dễ đồng cảm với nhiều mảnh đời khác nhau trong cuộc sống. Đương đầu với khó khăn, tuổi Thìn mạnh mẽ, cố gắng hết sức bình sinh để vượt qua mọi nghịch cảnh. Mục đích không chỉ để bản thân chinh phục được mục tiêu, mà còn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Mệnh chủ tuổi Thìn vốn thuộc tuýp người ngoài lạnh trong nóng, dù bề ngoài hiếm khi nói lời hoa mĩ, nhưng trái tim lại nồng nàn, ấm áp, luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ người khác trong khả năng của bản thân.

Chính vì hay hành thiện, đối nhân xử thế hài hòa mà nhiều điều tốt đẹp, may mắn đến với họ rất bất ngờ và tình cờ. Vận mệnh tuổi Thìn phú quý dần lên, khả năng thành công trong sự nghiệp là rất lớn. Cuộc sống hôn nhân vì thế cũng viên mãn, hạnh phúc đủ đường.

2. Người tuổi Dần

Bản tính người tuổi Dần là chuộng chính nghĩa, sẵn sàng bảo vệ người khác, nhất là những ai yếu thế hơn mình. Gặp chuyện bất bình, con giáp này dũng cảm đứng mũi chịu sào, thể hiện rõ ràng quan điểm bản thân mà không sợ bất cứ thế lực đen tối nào vùi dập. Mặc dù họ có phần dễ xúc động, tuy nhiên lại rất khí khái, không so đo được mất.

Tuy bề ngoài tuổi Dần khá thô lỗ, cộc cằn, nhưng nội tâm lại rất dịu dàng. Nhờ quan điểm sống này mà vận thế của họ rất tốt, tài vận hưng vượng. Đây chính là một trong những con giáp hành xử lương thiện hưởng phúc đức trời ban.

3. Người tuổi Sửu

Cái cách cư xử điềm tĩnh, hài hòa của người tuổi Sửu khiến ít người nghĩ đây là con giáp nhiệt tình, hăng hái. Nhưng trên thực tế, họ rất năng nổ và hoạt bát, thậm chí còn có tinh thần trượng nghĩa cao độ, chẳng mảy may toan tính, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, người thân vô điều kiện.

Trong thâm tâm con giáp này, làm việc thiện không chỉ giúp chính mình mà mục đích cao cả hơn là làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp, cuộc sống “dễ thở”, tinh thần không còn vướng muộn phiền. Vì thế, dẫu có lập công lớn, nhưng tuổi Sửu vẫn khiêm tốn hết mình, chẳng hề cao ngạo nên ai ai cũng yêu mến, dành cho họ sự tín nhiệm.

4. Người tuổi Mùi

Ưu điểm nổi trội của người tuổi Mùi chính là tinh thần trách nhiệm cao, thái độ hành xử từ tốn, khiêm nhường. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rằng, trong một cuộc tranh luận, đây chính là con giáp nhún nhường và là người kết thúc câu chuyện trước. Họ chúa ghét chuyện bé xé ra to, chuyện đơn giản thành phức tạp. 

Điều đáng nói hơn cả, người tuổi Mùi sở hữu tấm lòng lương thiện, sự bao dung rộng lớn nên không khó để được hưởng phúc báo. Họ cho đi không tiếc nuối, hi sinh hết mình vì người khác, được nhận lại cũng là lẽ đương nhiên.

5. Người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nổi tiếng chân thành, phúc hậu, thà bản thân gặp khó khăn cũng không muốn phiền người khác. Họ luôn tháo vát nhanh nhạy, thường dành thời gian rảnh rỗi để làm việc từ thiện: hiến máu nhân đạo, chăm sóc trẻ em mồ côi, gửi quà cho trẻ em miền núi…

"Hành thiện tích đức mặc sức mà ăn", câu nói này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Vậy nên, phúc báo sẽ nhanh chóng đến với người tuổi Tuất, giúp họ hóa giải khó khăn trong cuộc đời, biến hung thành cát, biến thách thức thành cơ hội để phát triển bản thân.

Theo Nhật Linh (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo TQ  gây sốc khi chủ động cầu hôn sinh viên Cô giáo TQ gây sốc khi chủ động cầu hôn sinh viên
Nữ giáo viên khiến dân mạng xôn xao khi mặc váy cưới chủ động cầu hôn sinh viên của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Kinh hoàng KTX bẩn "không lối thoát" của sinh viên TQ Kinh hoàng KTX bẩn "không lối thoát" của sinh viên TQ
Rác ở ký túc ngập vào đến cửa phòng, tràn ra tận ngoài hành lang...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng Sinh viên TQ mặc bikini ớt thể hiện tình yêu nóng bỏng
Diện những bộ bikini làm từ ớt, những cặp đôi này muốn thể hiện tình yêu nóng bỏng của mình.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang