Những con giáp có khả năng nói như "rót mật vào tai"

Thứ Năm, ngày 21/07/2016 07:45 AM (GMT+7)

Sinh ra cái miệng khéo léo, những anh chàng dưới đây không chỉ có cách ứng xử khôn ngoan mà lời nói còn ngọt ngào như “rót mật vào tai”, khiến các nàng đổ nghiêng đổ ngả.

1. Anh chàng tuổi Tỵ

Vốn thuộc tuýp điềm tĩnh, không thích nói nhiều nên ai cũng cho rằng anh chàng tuổi Tỵ lạnh lùng, khó gần. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại, bởi họ đã nói ra câu nào là “chết” câu đó, chẳng ai có thể kháng cự nổi.

Những con giáp có khả năng nói như "rót mật vào tai" - 1

Không chỉ có cách ứng xử khôn ngoan mà lời nói của chàng còn ngọt ngào như “rót mật vào tai” (Ảnh minh họa)

Bề ngoài đàn ông tuổi Tỵ cứ âm thầm, lặng lẽ thế thôi, nhưng khi đã buông ra câu nói nào, các nàng cứ gọi là xiêu vẹo, đổ nghiêng đổ ngả.

Hơn thế, những lời họ nói ra vô cùng ngọt ngào, mang sức mạnh ghê gớm tới mức bạn đang buồn thế nào đều có thể tươi vui trở lại, đang giận hờn có thể bình tâm, mọi mâu thuẫn đều được giải hòa. Đây đích thị là cao thủ ăn nói trong 12 con giáp.

2. Anh chàng tuổi Tý

Người cầm tinh con Chuột không phải kiểu bốc đồng có thể tùy tiện dành lời nói ngọt ngào hay tán dương ai đó một cách dễ dãi. Họ chỉ nói ra lời chân thành với bạn khi thực sự có cảm tình hoặc quý mến.

Cách ứng xử khéo léo, cộng thêm lối sống phóng khoáng khiến con giáp này được yêu mến mọi lúc mọi nơi, nhất là khi anh chàng nói ra những lời ngọt ngào kiểu như "rót mật vào tai" làm cho ai nấy đều khó lòng mà cưỡng lại.

Thỉnh thoảng, các quý cô hoài nghi về độ thủy chung của anh chàng tuổi Tý trong tình yêu vì thấy rằng, với ai con giáp này cũng tỏ thái độ rất chân thành, hành xử ga-lăng. Điều đó không hề sai. Nhưng đó chỉ là bề nổi, tính cách họ vốn dĩ rất phóng khoáng và biết quan tâm người khác, nên bạn có cảm giác vậy thôi, thực chất khi đã chọn được nửa kia phù hợp, anh chàng này hết mực thủy chung, rất đáng tin cậy.

3. Anh chàng tuổi Tuất

Chân thành, đáng tin cậy là những gì các nàng thấy được ở anh chàng tuổi Tuất. Họ không thích nói những lời hoa mĩ nhưng ai nghe cũng thấy ngọt ngào, thú vị và muốn tiếp tục chia sẻ, gắn bó và đặt niềm tin ở họ. 

Đó chính là điểm mạnh tiềm ẩn trong con người tuổi Tuất. Bởi vậy khi họ phạm sai lầm, chỉ cần vài câu ngọt ngào nhưng vẫn thể hiện sự chân thành thì đối phương sẵn sàng tha thứ. Hay ngược lại, nếu bạn giận, thậm chí là nổi cơn thịnh nộ, chỉ cần tìm đến con giáp này, bạn sẽ nhanh chóng “hạ hỏa”, bình tĩnh trở lại để có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.

Theo Vi Nguyễn (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Hot girl lông lá" khiến các chàng trai "đứng hình" "Hot girl lông lá" khiến các chàng trai "đứng hình"
Vì sở hữu đôi chân lông lá như đàn ông mà cô gái nổi như cồn ở đại học.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nghi nữ sinh ở bẩn, chàng trai giả gái đột nhập KTX nữ Nghi nữ sinh ở bẩn, chàng trai giả gái đột nhập KTX nữ
Chỉ vì tò mò, một chàng trai đã ăn mặc, đội tóc giả, trang điểm như con gái để đột nhập vào ký túc xá nữ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai trẻ Hà Nội kiếm 400 triệu trong 3 tháng Chàng trai trẻ Hà Nội kiếm 400 triệu trong 3 tháng
Với ý tưởng mới, 1 chiếc laptop, 300 USD, bạn Trần Thanh Quý kiếm được hơn 17.000 USD sau 3 tháng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang