Những cô vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng hãy đọc ngay bài này!

Thứ Ba, ngày 04/07/2017 10:25 AM (GMT+7)

Không ít các ông chồng đang bị "lép vế" vì kiếm ít tiền hơn vợ nhưng họ vẫn cần được tôn trọng trong gia đình.

Tiền bạc đang chi phối ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tất cả mọi người đều hối hả chạy theo đồng tiền, kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống. Thật không may khi hầu hết các mối quan hệ của con người cũng được xây dựng dựa trên tiền bạc.

Nhưng khi nói đến những người thân yêu của bạn, bạn chắc chắn không muốn đưa đồng tiền vào mối quan hệ với họ, nhất là trong hôn nhân. Tiền rất quan trọng bởi giờ đây đã chẳng còn câu chuyện "một mái nhà tranh hai trái tim vàng". Bạn cần tiền để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Nhưng nếu người vợ kiếm được nhiều tiền hơn chồng, liệu bạn có ngược đãi anh ấy không? Bạn sẽ đối xử với anh ấy như thế nào? Nam giới thường sẽ cảm thấy tự ti khi họ kiếm được ít tiền hơn vợ. Bởi vậy, những người vợ nên cố gắng cư xử với chồng một cách bình đẳng.

Dưới đây là những việc các bà vợ nhất định đừng làm vì có thể làm hỏng hôn nhân của mình.

Những cô vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng hãy đọc ngay bài này! - 1

Chồng có thể kiếm ít tiền hơn vợ nhưng rất cần được tôn trọng.

Khoe

Nếu bạn liên tục khoe về tiền lương trước mặt chồng, việc này có thể khiến anh ấy cảm thấy bị kích động và càng tự ti. Anh ấy có thể chẳng hề muốn trả lời bạn những lúc như vậy.

So sánh

Vâng, nếu bạn kể lể về sự giàu có của người hàng xóm và liên tục so sánh chồng bạn với hàng xóm, lòng tự trọng của anh ấy sẽ bị tổn thương.

Sự đóng góp

Khi anh ấy đứng ra thanh toán bất kỳ hóa đơn nào cho gia đình, đừng cười cợt nếu thấy số tiền ấy chẳng đáng bao nhiêu. Hãy để anh ấy cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

Chi tiêu

Nếu bạn từng phải trả tiền cho anh ấy, đừng liên tục kể lể về việc này. Điều đó sẽ làm tổn thương anh ấy và anh ấy có thể sẽ không bao giờ chấp nhận bất kỳ món quà nào từ bạn trong cuộc đời này.

Việc làm

Đừng đem nghề nghiệp, công việc của anh ấy ra để chỉ trích dù nó đem lại thu nhập khá thấp. Mỗi công việc đều cần được tôn trọng. Hãy để anh ấy tận hưởng công việc của mình.

Cái kết đắng khi thử người yêu ”em có thai rồi”

Báo với anh tôi có bầu và muốn cưới, anh đã hốt hoảng hỏi có thật không, hay là lừa anh.

Theo Thái Hòa (Theo BS) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Khi cuộc sống bế tắc, hãy làm theo những cách này! Khi cuộc sống bế tắc, hãy làm theo những cách này!
Những lúc như vậy, bạn hãy ghi nhớ những điều sau đây để có thêm nghị lực.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mê mẩn vẻ đẹp nóng bỏng của các nàng lính Israel Mê mẩn vẻ đẹp nóng bỏng của các nàng lính Israel
Khi mặc quân phục, trông họ mạnh mẽ bao nhiêu thì khi diện bikini, họ lại quyến rũ, "nóng bỏng" bấy nhiêu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hết hồn vì mẹ bạn trai lấy bát bẩn chưa rửa ra ăn tiếp Hết hồn vì mẹ bạn trai lấy bát bẩn chưa rửa ra ăn tiếp
Câu chuyện “nghe như đùa” trên đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang