Những cô nàng thích buôn "chuyện thầm kín"

Thứ Năm, ngày 13/10/2011 00:01 AM (GMT+7)

Ngày nảo cũng như ngày nào, 8 chị trong phòng tôi lại tranh nhau buôn "chuyện thầm kín" của vợ chồng mình ngay trong khi dùng bữa trưa.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Nếu thích nghe chuyện tiếu lâm, chuyện chính trị, thích nói xấu ai hay chém gió về cái gì cũng được, cứ rẽ qua bữa cơm cơ quan tôi. 8 bà phụ nữ, không có đàn ông trừ trưởng phòng (nhưng trưởng phòng ngồi riêng một phòng khác) thôi thì không còn gì để nói, thành một cái chợ đầu mối luôn. Nhưng có một thứ chuyện mà tôi hãi hùng nhất, đó là nghe "chuyệnkín" từ các chị.

Ngày mới đến, tôi đã mất cả một buổi ngậm cơm không sao nhai nổi vì… kinh tởm. Tại sao ư? Các chị kể chuyện sex mà như hát hay, miêu tả “súng ống” của chồng cứ hồn nhiên như trong phòng ngủ. Có chị còn giơ cả chai tương cà chua của cả phòng ra để làm... ví dụ! Thật hết biết.

Một chị tên G mỗi lần đến bữa trưa, chê cơm chán là y như rằng chị em khác lại cười sằng sặc, bảo là chắc đêm qua chưa đủ “đô” nên sáng nay khó ở. Thế là chị G được thể, ngồi miêu tả chi tiết từ tư thế, đến địa điểm, thậm chí là kể cả các chiêu trò rên rỉ, kêu la mới áp dụng cho chồng xem ông ấy sung sướng ra làm sao…

Những cô nàng thích buôn "chuyện thầm kín" - 1

Tôi đã có bữa bỏ cơm vì không thể nuốt nổi!(Ảnh minh họa)

Có lần phòng tôi chị nào đó đọc thông tin người ta thu hẹp vùng kín, wax vùng bikini, thì cả bọn xôn xao. Tôi suýt ngã từ trên ghế xuống đất khi chị kia còn mạnh dạn… khoe hàng ngay cho chị em xem. Thấy bộ dạng của tôi chắc tức cười lắm, các chị bảo: “Mày tập cho quen đi, sau này chẳng lẽ không lấy chồng hay sao mà phải ngại, lúc đẻ xong rồi, thì nhà ngói như nhà tranh hết, em ạ!”. Tôi chẳng dám bình luận gì, còn các chị thi nhau ngồi kể chuyện ăn cái gì cho “vùng kín” ngọt ngào, rồi cách để giúp chồng lên đỉnh…. Tôi đỏ hết cả mặt.

Ừ thì tôi có người yêu nhưng làm gì đã lắm kinh nghiệm đến thế? Nghe thì tôi cũng nghe bập bõm các chị nói phần này phần kia, nhưng nói thật là nhiều khi bưng khay cơm ăn, cứ nói chuyện “vùng kín” thấy kinh lắm! Tôi đã có bữa bỏ cơm vì không nuốt nổi!

Tự dưng một hôm, một chị quay sang công kích tôi, bắt tôi phải kể chuyện tôi và anh chàng của tôi làm “chuyện ấy” ra sao, lý do là: để các chị học hỏi lớp trẻ! Tôi sợ toát mồ hôi, nói vài câu chữa cháy rồi chuồn thẳng. Đến nước này thì tôi hết chịu nổi. Từ sau đó, cứ 11h30 là tôi kiếm cớ đi ăn ở ngoài, mặc các chị kêu ca là tôi “bỏ nhà bỏ cửa”. Kệ, tôi cứu thân mình trước đã, cứ ngồi nghe chuyện kín thế này, khéo về nhà nhìn đâu tôi cũng hình dung ra… chuyện sex mất!

(Theo 2! Đẹp)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen ay, sex, bao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7