Những chiêu trò đàn ông bẫy phụ nữ "vượt rào"

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 08:16 AM (GMT+7)

Dấu hiệu sau đây sẽ giúp chị em nhận diện chàng có ý định “qua đường” với mình.

Có anh chàng dùng đủ chiêu để tấn công một người phụ nữ nhưng chỉ với mục đích là được lên giường một lần “cho biết” chứ không hề có ý định nghiêm túc gì

Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp chị em nhận diện được những chàng có ý định “qua đường” với mình.

Những chiêu trò đàn ông bẫy phụ nữ "vượt rào" - 1

Nhiều anh chàng sẽ chờ đến khi bạn cảm thấy tồi tệ và xuất hiện như một người hùng (Ảnh minh họa)

1. Để ý vào điểm yếu của bạn rồi đùa cợt về điều đó. Có thể họ bắt đầu bằng cách đùa về dáng đi của bạn, vết son môi dính trên răng…, những lỗi mà ai cũng có thể mắc phải. Đơn giản là họ muốn làm cho bạn trở nên thiếu tự tin về bản thân.

2. Sau khi bạn tỏ ra lúng túng và thiếu tự tin, bạn sẽ bị họ… chê bai. Đây là cách để người đàn ông muốn tiến xa thêm một bước nữa để gây sự chú ý của bạn. Có thể họ chê bộ váy của bạn không hợp, mái tóc xấu quá, mùi nước hoa thật khó chịu… Họ chỉ chê bạn từng cái khi nói chuyện thường ngày để không làm bạn quá hoảng kết hợp với những lời nịnh hót khiến bạn mất tự tin nhưng không trách móc gì họ.

3. Khiến bạn chú ý rồi chuyển sang một phụ nữ khác. Một người đàn ông vờ tán tỉnh một cô gái khác trong khi đang cố hạ gục bạn, chuyện rất thường gặp. Họ đánh vào tâm lý ghen tị của bạn, muốn bạn tin rằng bạn không có gì đặc biệt và nếu bạn không giành lấy anh ta thì cô gái khác sẽ chộp lấy mất đấy.

4. Tập trung vào cô bạn kém hấp dẫn hơn của bạn. Khi một anh chàng muốn cưa đổ bạn, anh ta thường bắt đầu bằng cách tấn công người bạn kém hấp dẫn hơn của bạn. Làm như vậy sẽ khiến bạn suy ngẫm tai sao lại là họ mà không phải là bạn, trong khi bạn xinh xắn hơn nhiều. Một khi họ làm cho bạn muốn họ chú ý, họ đã thành công một bước.

5. Tìm mọi cách hạ thấp giá trị của bạn. Phụ nữ thường không chú ý đến những người đàn ông kém giá trị hơn họ. Khi phụ nữ chọn một người đàn ông cho mình, họ muốn đó phải là người ngang bằng hoặc hơn họ. Vì thế hầu hết đàn ông không thể nâng giá trị mình lên chỉ thông qua những cuộc nói chuyện, họ sẽ cố gắng hạ thấp giá trị của bạn hay nhận thức về giá trị của chính bạn.

6. Bắt đầu khen khi bạn bị tổn thương. Sau khi làm bạn bị tổn thương, những anh chàng họ Sở sẽ bắt đầu khen bạn để bạn cảm thấy mình có thể làm tốt hơn. Không ai muốn nghe người khác nói rằng mình còn yếu kém so với khả năng của mình, điều này sẽ làm cho cái tôi của ta bị tổn thương. Hiểu được tâm lý này nên đàn ông đánh vào điều đó. Họ làm tổn thương cái tôi của bạn sẽ khiến bạn cởi mở với họ hơn để chứng tỏ bạn có giá trị hơn họ nghĩ.

7. Cố tỏ ra cho bạn thấy “bạn thật may mắn khi gặp được họ”. Anh ta sẽ dẫn bạn về nhà anh ta, mục đích là để bạn tin rằng bạn là cô gái may mắn. Anh ta muốn bạn cảm thấy vinh dự khi được anh ta chú ý. Để thực hiện điều này, anh ta sẽ hạ gục bạn bằng cách thể hiện mình là người thông minh, vui nhộn hơn con người thật của anh ta. Anh ta sẽ nói bất cứ câu nói dối nào bạn muốn vì bạn có thể sẽ chẳng bao giờ tìm ra sự thật.

8. Thỉnh thoảng vờ như không để ý đến bạn. Sau khi kéo được sự chú ý của bạn, thỉnh thoảng những anh chàng này giả vờ “lơ” bạn đi. Họ làm vậy sẽ khiến cho bạn lúng túng và sẽ càng hướng sự chú ý vào họ nhiều hơn. Không ai thích một chàng trai tẻ nhạt mà phải là một người làm bạn cảm thấy như bạn đang đi trên tàu lượn cao tốc. Khi được chú ý chúng ta sẽ muốn giữ sự chú ý ấy. Các anh chàng hiểu rõ điều đó và tận dụng nó. Họ sẽ khiến bạn dần chuyển từ ngẩng cao đầu đến phải quỳ gối van xin họ đưa bạn về nhà.

9. Tách bạn ra khỏi bạn bè, người thân. Mục đích là để bạn bị phụ thuộc vào họ. Họ muốn bạn cảm thấy bạn cần họ. Có thể là bạn sẽ phải phụ thuộc vào họ về mặt tinh thần hay tiền bạc. Có thể họ mời bạn uống nước, mời bạn đến bàn của họ. Họ dẫn bạn đến những quán bar, câu lạc bộ khá xa để bạn phải nhờ họ chở…

10. Xuất hiện như một người hùng khi bạn rơi vào tình trạng tồi tệ nào đó. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn có một khoảng thời gian tồi tệ và họ sẽ “cứu vớt” bạn, cho bạn khoảng thời gian tươi đẹp hơn. Nhiều anh chàng sẽ chờ đến khi bạn cảm thấy tồi tệ và xuất hiện như một người hùng. Chiến thuật này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Có thể họ sẽ giấu ví của bạn, vờ ai đó tông vào bạn… Khi bạn có một khoảng thời gian tồi tệ, anh ta sẽ có cơ hội cho bạn một khoảng thời gian tuyệt vời hơn.

Theo Ngân Khánh (Gia đình & Xã hội)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao clip thầy bói TQ sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh Xôn xao clip thầy bói TQ sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh
Thầy bói công khai sờ ngực một cô gái trẻ để xem tướng số, đoán vận mệnh trên tàu điện ngầm đang gây xôn xao dư luận.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9 điểm nóng trên cơ thể phụ nữ đừng bao giờ bỏ qua 9 điểm nóng trên cơ thể phụ nữ đừng bao giờ bỏ qua
Có rất nhiều điểm nóng trên cơ thể nàng đã bị chàng bỏ qua một cách lãng phí.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh mang 4 dòng máu lai khiến quý ông khao khát Nữ sinh mang 4 dòng máu lai khiến quý ông khao khát
Hàn, Trung, Nhật, Thái, cô nàng sở hữu tất cả những nét đẹp chọn lọc của những dòng máu này.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang