Những câu nói dối "bất hủ" của đàn ông khi yêu

Thứ Hai, ngày 11/04/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nếu chàng nói "anh nhất định sửa đổi" và bạn tin chàng sẽ sửa hết mọi tật xấu, thì sau khi làm vợ chàng, bạn có thể sẽ vỡ mộng.

 Chuyện gì anh cũng chiều em hết

Đàn ông khi yêu hình như quên mất bản thân mình không phải là vạn năng. Những lúc này họ luôn có khẩu khí của thần thánh, không cần phải suy nghĩ đã có thể thốt lên rằng họ sẽ chiều bạn bất cứ yêu cầu gì.

Thế nên, khi bạn nghe được câu này từ chàng, rất có thể câu tiếp sau chính là: “Trừ chuyện này ra, chuyện gì anh cũng có thể đồng ý với em!” Đừng vội vàng mà cảm thấy mình trở thành bà hoàng trong trái tim chàng nhé, nếu không bạn sẽ hụt hẫng lắm đấy.

Những câu nói dối "bất hủ" của đàn ông khi yêu - 1

Đàn ông thường cố gắng làm đẹp lòng người mình yêu (Ảnh minh họa)

Em là duy nhất

Phụ nữ có chính sách, đàn ông có đối sách, bạn gần như không thể nào quản lý được chàng đâu. Bạn quản được hầu bao nhưng sẽ không quản được thắt lưng của chàng. Bạn quản được con người nhưng sẽ không quản được trái tim của chàng. Vì vậy, dù đang trong cơn ngây ngất của tình yêu, hãy giữ lại chút tỉnh táo cần thiết để còn nhận ra nguy cơ mà kịp thời điều chỉnh.

Đừng để đến khi phát hiện chàng còn này nọ với bao nhiêu cô khác nữa, lúc đó bạn mới hiểu được “duy nhất” thật ra chỉ là câu nói mà đàn ông mê hoặc người phụ nữ của mình mà thôi.

Anh nhất định sửa đổi

Nếu bạn tin rằng chàng có thể vì bạn mà sửa hết mọi tật xấu của mình, thì có thể sau khi về làm vợ chàng, bạn sẽ vỡ mộng. Đàn ông thường cố gắng làm đẹp lòng người mình yêu.

Chàng có thể thay đổi một số thứ vì bạn, nhưng nên nhớ điều này không phải là hoàn toàn. Chính bản thân bạn cũng không thể thay đổi tất cả trong cuộc sống của mình chỉ vì chàng không thích đấy thôi.

Anh bận

Đây tuy không phải là câu nói mà người đàn ông nào cũng nói thế mỗi khi lười không muốn đến đón bạn đi đâu đó. Song đó là mô típ mà nhiều đàn ông thường sử dụng để chống chế và lấy lý do với bạn.

Khi không muốn qua nhà bạn, đón bạn đi đâu đó, họ sẽ có hàng tỉ lỉ do như: dọn nhà, nhà có khách, bận bù khú với bạn… Đặc biệt, mỗi khi nói dối, mặt của chàng vẫn tỉnh bơ như thật.

Đổ thừa cho… điện thoại

Có thể nhiều phụ nữ cũng tin những câu nói này khi chàng của bạn điềm nhiên nói vậy khi bạn hỏi tại sao hôm nay bạn gọi cho anh ta mãi không được, nhắn tin cũng không thấy trả lời hoặc không thấy anh ta gọi lại.

Đàn ông sẽ viện cớ chiếc điện thoại của anh ta để ở chế độ im lặng, để quên ở nhà hoặc hết pin nên không thể gọi cho bạn được. Song thực tế, những lúc ấy chàng chẳng muốn nghe hoặc đang bận bên người phụ nữ khác.

Theo Anh Hà (Một thế giới)
Giới trẻ - Sốc trước khả năng uốn dẻo của cô nàng xinh đẹp Sốc trước khả năng uốn dẻo của cô nàng xinh đẹp
Sau khi chia tay chồng, cô gái thực hiện bộ ảnh mới "để chữa lành trái tim tan vỡ".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp trở thành nữ tỷ phú giàu nhất nước Mỹ Cô gái xinh đẹp trở thành nữ tỷ phú giàu nhất nước Mỹ
Hiện tại, Elizabeth Holmes đã có 500 nhân viên và một công ty trị giá 200.000 tỷ đồng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo Yoga "gây sốt" dân mạng vì quá xinh đẹp Cô giáo Yoga "gây sốt" dân mạng vì quá xinh đẹp
Thân hình đẹp chuẩn mực cùng nhan sắc quyến rũ, Mẫu Kỳ Di Nhã được mệnh danh là "cô giáo Yoga xinh đẹp nhất Trung Quốc".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang