Những biểu hiện nhỏ của một quý ông siêu lãng mạn

Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 10:21 AM (GMT+7)

Có những cử chỉ, hành động hàng ngày của chàng dù không hoa mỹ nhưng sẽ cho bạn thấy chính xác anh ấy là người như thế nào.

Anh ấy mở cửa cho bạn

Khi cả hai bước vào quán ăn, quán cafe, thậm chí khi cùng nhau về nhà… anh ấy luôn là người mở cửa cho bạn. Nhiều người nghĩ đây là hành động “kịch” hoặc không cần thiết khi đã là vợ chồng. Tuy nhiên, nếu anh ấy vẫn duy trì được thì chứng tỏ “độ lãng mạn” của chàng rất cao. Thêm nữa, nó cho thấy anh ấy là người chủ động bảo vệ và đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu nhất.

Những biểu hiện nhỏ của một quý ông siêu lãng mạn - 1

Lãng mạn là gia vị không thể thiếu giữa hai người yêu nhau (Ảnh minh họa)

Luôn đưa bạn về đến tận cửa

Trong thời buổi nhiều mối nguy rình rập như hiện nay rõ ràng việc làm này của anh ấy là vô cùng cần thiết. Luôn luôn đón bạn tận cửa và đưa về tận nhà dù có phải đi bộ đoạn đường xa đi nữa. Vừa để bạn được an toàn vừa tranh thủ ở bên nhau thêm vài phút. Còn gì ngọt ngào hơn thế.

Anh ấy gọi thay vì nhắn tin

Một lời mời đi ăn trưa bằng cuộc gọi trực tiếp sẽ đáng yêu và hấp dẫn hơn rất nhiều một tin nhắn. Anh ấy luôn muốn bạn thấy được sự nhiệt tình, tình cảm của mình thể hiện qua giọng nói. Ngoài ra, hẳn là anh ấy rất thích nghe bạn nói nên mới chọn giải pháp đó dù công việc luôn bận rộn.

Anh ấy đi về phía đường phố trên vỉa hè

Anh ấy đi ở vỉa hè bên ngoài khi hai người đi bộ, hoặc luôn đi về phía bên ngoài lòng đường lúc cùng chạy xe với bạn. Có nghĩa là anh ấy sẵn lòng đứng về phía nhiều nguy hiểm hơn để đảm bảo bạn luôn an toàn. Chỉ có rất quan tâm đến bạn người ta mới làm được như vậy.

Nhắn tin cho bạn vào sáng sớm

Khi bạn thức giấc đã có sẵn tin nhắn chúc ngày lành hoặc hỏi bạn ngủ có ngon không của chàng đợi sẵn. Anh ấy luôn nghĩ đến bạn, đặt bạn ở vị trí quan tâm hàng đầu và lúc nào cũng muốn được quan tâm bạn.

Anh ấy luôn là người dẫn dắt

Khi hai người đi du lịch, giữa một đám đông chàng luôn nắm chặt tay bạn. Dù khi đi dạo, lên xuống cầu thang… chàng luôn đưa cánh tay của mình cho bạn vịn vào. Chàng muốn cho bạn cảm giác vững tâm, an toàn và muốn bạn biết chàng là điểm tựa vững vàng cho cả cuộc đời của bạn.

Anh ấy để tay lên lưng bạn

Khi giới thiệu với bạn với người khác hoặc khi hai người cùng đứng bên nhau trong một buổi lễ, đám tiệc… Hành động ấy thể hiện sự gắn bó giữa hai người và tình cảm yêu thương, triều mến của chàng dành cho bạn.

Anh ấy sắp xếp các cuộc hẹn

Trong khi nhiều cô gái khác phải giận dỗi vì người yêu thường quên hẹn, trễ hẹn hoặc thậm chí không bao giờ biết đặt ra một cuộc hẹn lãng mạn mà chỉ đợi bạn sắp xếp thì chàng luôn làm việc đó. Chàng dành thời gian để tạo sự mới mẻ, đi đến những chỗ hai người chưa đến và bố trí nhiều bất ngờ cho bạn.

Lãng mạn là gia vị không thể thiếu giữa hai người yêu nhau, dù là còn hẹn hò hay đã chung một mái nhà. Nếu muốn duy trì tình cảm mặn nồng, các cặp đôi đừng quên gia tăng lãng mạn cho nhau. Để đảm bảo hơn, các nàng hãy chú ý lựa chọn người đàn ông quan tâm đến vấn đề này ngay từ đầu.

NC (Pháp luật TPHCM)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng “sôi sục” vì xuất hiện thêm một "Happy Polla" Dân mạng “sôi sục” vì xuất hiện thêm một "Happy Polla"
Sự tự tin và vẻ điệu đà của cô gái này chính là điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Rớt nước mắt xem vũ công không chân tay biểu diễn Rớt nước mắt xem vũ công không chân tay biểu diễn
Chàng trai chỉ có 1 chân, còn cô gái chỉ có… 1 tay. Đôi vũ công khuyết tật ấy đã cống hiến cho khán giả những vũ điệu đam mê đầy cảm xúc....
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xuất hiện "nữ thần mặt rắn" gây xôn xao dân mạng Xuất hiện "nữ thần mặt rắn" gây xôn xao dân mạng
Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến mức khuôn mặt biến dạng, hot girl 23 tuổi bị dân mạng gọi là "nữ thần mặt rắn".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang