Những bí mật mà phụ nữ thông minh luôn che giấu

Chủ Nhật, ngày 02/08/2015 09:43 AM (GMT+7)

Phụ nữ thông minh có rất nhiều bí mật mà họ luôn che giấu bạn, thử khám phá xem đó là gì nhé!

Bi quan về ngoại hình

Phụ nữ thông minh không bao giờ ca than điều này với bạn. Bởi vì họ biết nếu càng ca than sẽ càng làm bạn để ý đến những khuyết điểm của cô ấy, chẳng hạn cô ấy hơi thiếu chiều cao, vòng hai không được gợi cảm hay da cô ấy ngày càng sạm…

Thay vì vậy, họ biết cách đề cao những thế mạnh của mình với mục đích khiến đối phương không chú tâm soi mói những điểm yếu về ngoại hình vốn dĩ rất khó thay đổi của mình.

Nuối tiếc quá khứ

Nhất là mối tình đã qua hầu hết được cô ấy giấu rất kỹ, thậm chí là “sống để bụng, chết mang theo” chứ nhất quyết không thổ lộ với bạn, ngay khi mối quan hệ đã trở nên rất thân thiết.

Cô ấy hiểu được điều đó hoàn toàn không nên. Sẽ chẳng có tác dụng gì với mối quan hệ đang tốt đẹp của hiện tại. Mà có khi còn ảnh hưởng không tốt bởi sự ám ảnh quá khứ của  người nghe. Vì vậy, có cạy miệng hỏi về người yêu cũ, cô ấy cũng tuyệt đối giữ bí mật.

Những bí mật mà phụ nữ thông minh luôn che giấu - 1

Một cô nàng thông minh tốt nhất không nên chia sẻ quá chi tiết những thứ thuộc về tình cảm riêng tư của mình (Ảnh minh họa)

Khoảnh khắc yếu lòng

Ai cũng ít nhiều từng thất tình và vướng vào cảm giác chênh vênh khi chuyện tình cảm không được như ý, bất kể đó là cô gái mạnh mẽ tới đâu. Điểm khác biệt không nằm ở cô ấy mạnh mẽ hay yếu đuối mà là cô ấy thông minh hay quá ngây thơ.

Một cô nàng thông minh tốt nhất không nên chia sẻ quá chi tiết những thứ thuộc về tình cảm riêng tư của mình. Họ sẽ tự biết điều chỉnh cảm xúc và hiểu được rằng, buồn vui là lẽ thường tình ở cuộc sống này, tâm trạng ấy sẽ kéo dài đến khi nào ta còn tồn tại, vì vậy chẳng có gì phải than thở hay lể kể với ai.

Thu nhập

Thu nhập là thông tin mà những cô gái thông minh giấu khá kỹ. Tiền bạc là thứ không nên đề cập trong những trường hợp không cần thiết, vì chúng trở nên nhạy cảm với một số mối quan hệ, nhất là đối tượng mà cô ấy đang nhắm tới.

Bạn kiếm được tiền và tiêu nó thế nào hoàn toàn là quyền và là việc của bạn, đừng để mình bị nói ra nói vào vì điều đó.

Trải nghiệm tình trường

Đây là điều mà cô ấy thừa biết chẳng có gì để tự hào. Đương nhiên, đàn ông trong mắt cô ấy cũng sẽ đọc được “trải nghiệm” của một cô gái qua thái độ, ngôn từ và ngôn ngữ cơ thể.

Tuy nhiên, cô ấy sẽ giữ kín điều này cho bản thân. Đó là việc làm hết sức khôn ngoan mà chính chàng cũng sẽ dễ chịu hơn là khi biết sự thật.

Theo Hà Anh (Một thế giới)
Tình yêu - Giới tính - Những tật xấu của phụ nữ khiến đàn ông khó chịu Những tật xấu của phụ nữ khiến đàn ông khó chịu
Không một người đàn ông nào có thể thích ứng nổi những thói quen "đánh chết cũng không bỏ" này của chị em phụ nữ.
Tình yêu - Giới tính - Những điều phụ nữ mong đợi ở đàn ông khi yêu Những điều phụ nữ mong đợi ở đàn ông khi yêu
Để bắt đầu và duy trì một cuộc tình, bạn hãy cố gắng tìm hiểu sở thích của nàng.
Tình yêu - Giới tính - Những tật xấu của phụ nữ dễ bị chồng bỏ Những tật xấu của phụ nữ dễ bị chồng bỏ
Không tôn trọng, xem chồng như đứa trẻ, kiểm soát quá gắt gao, nhàm chán khi "lên giường"... là những "lỗi" mà không ít phụ nữ mắc phải.
Tình yêu - Giới tính - 4 điều “thầm kín” phụ nữ không bao giờ nói với chồng 4 điều “thầm kín” phụ nữ không bao giờ nói với chồng
Có những điều “thầm kín”, phụ nữ chỉ muốn nói với người khác chứ không bao giờ thích chia sẻ với chồng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang