Nhớ bố!

Thứ Hai, ngày 19/03/2012 10:12 AM (GMT+7)
Sự kiện: 9X thời nay

Con đã khóc, đã gào, đã gọi bố... con hoảng hốt và làm những gì có thể để mong bố tỉnh dậy

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Sau khi đọc được bài viết "Gửi bố của con!", tôi thật sự buồn và rất nhớ bố của mình! Vì thế, tôi xin phép được viết những dòng tâm sự này để chia sẻ với tác giả Thanh89 và cho bản thân mình nhẹ bớt nỗi lòng!

Gửi Bố!

Tám năm rồi bố ạ! Tám năm rồi kể từ ngày bố ra đi, cái ngày con mới chân ướt chân ráo vào trường cấp ba. Chiều hôm đó con đi học về, anh nói bố bị cảm đang nằm ở viện, con đã đạp xe lên thăm bố. Hôm đó, bố vẫn nói chuyện với con rất bình thường, bố còn bảo, "Thôi về học đi bố sắp khỏe rồi". Và con đã hồn nhiên đạp xe về nhà và tin rằng, ngày mai khỏe, bố sẽ trở về nhà!

Trưa hôm sau, khi con chuẩn bị đi học thì chú và mẹ đèo bố về... nhưng than ôi! Chú bế bố vào trong giường và mọi người lao vào khóc như mưa.

Con sững sờ hỏi, "Tại sao? Tại sao?". Con không hiểu, con thật sự không hiểu nổi... Thế rồi con lao vào ôm bố, gọi bố, lay bố, con ôm hai gò mà nhợt nhạt của bố và chỉ biết gọi "Bố ơi! Bố ơi...". Con đã khóc, đã gào, đã gọi bố... con hoảng hốt và cố làm tất cả những gì con có thể để mong bố tỉnh dậy. Nhưng bố không tỉnh dậy... rồi đôi mắt bố bỗng dưng nhỏ lệ.

Và con đã mất bố!

Bố ơi, con xin lỗi bố! Tám năm qua con đã không làm được điều bố mong ước nhưng con nhất định sẽ tiếp tục thực hiện dù con biết con đã thất bại một nửa. Con xin lỗi bố vì ngày xưa, đã có những lúc con vô tâm trách móc bố mà không thật sự hiểu được nỗi lòng, suy nghĩ của bố!

Nhớ bố! - 1

Con xin lỗi bố vì ngày xưa, đã có những lúc con vô tâm trách móc bố... (Ảnh minh họa)

Bố ơi, bây giờ có nhiều lúc con muốn về nhà được gọi bố. Có nhiều lúc con muốn được hỏi bố, được nói chuyện với bố, được mua một chai rượu ngon về rồi bố con mình ngồi nhâm nhi nói chuyện, những câu chuyện về quê hương đất nước, về lịch sử, về cuộc sống... để con vững tin và thêm yêu cuộc sống này!

Trong giấc mơ con luôn mong được bố về gọi con dậy học bài, được bố đánh con thật đau khi con sai, được bố hỏi con thích ăn gì khi con ốm...

Bố ơi, con nhớ bố rất nhiều!

Nhiều khi con thầm mong ước một điều rất hoang tưởng là, "ước gì bố đừng ra đi" nhưng giờ đây, con đã học được cách biết chấp nhận rồi bố ạ!

Bố ơi! Bố hãy yên tâm bố nhé! Cuộc sống con sẽ vẫn trôi đi như thế! Con sẽ có những lúc vui, lúc buồn, có cả những bế tắc trong cuộc sống... nhưng trong trái tim con vẫn luôn có một phần sức mạnh của bố truyền cho, trong tâm trí con luôn có hình bóng bố chỉ lối.

Con sẽ cố gắng để gia đình ta luôn được hạnh phúc.

Con sẽ luôn yêu bố, yêu gia đình mình!

Top4ever (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7