Nhìn mặt biết ngay ai là kẻ hay "ngồi lê đôi mách"

Thứ Tư, ngày 22/06/2016 07:46 AM (GMT+7)

Những người có hàm răng vẩu thường nói nhiều, thích buôn chuyện.

Có câu nói "Chuyện kín mới thành, việc lộ hay hỏng". Chính vì thế, tốt nhất bạn đừng dại dột bật mí những chuyện quan trọng cho người ngoài khi chưa đủ sự tin tưởng, nhất là đối với những người có tướng cách như sau.

Nhìn mặt biết ngay ai là kẻ hay "ngồi lê đôi mách" - 1

Bạn đừng dại dột bật mí những chuyện quan trọng cho người ngoài khi chưa đủ sự tin tưởng (Ảnh minh họa)

Người thích “buôn dưa lê”: Răng vẩu

Hàm răng “vẩu” nghĩa là có hàm răng nhô ra quá mức so với trán và mũi. Những người răng vẩu thường nói nhiều, thích buôn chuyện. Nhiều khi họ “thêm mắm dặm muối” khiến cho câu chuyện khác xa so với ban đầu.

Người có tính tình “quái dị"

Là nam giới nhưng có giọng nói “eo éo” như nữ giới hoặc là nữ giới nhưng có giọng nói “ồm ồm” như nam giới, giọng nói của những người này thường gây phản cảm cho người khác khi tiếp xúc. Tính tình của họ có phần quái dị và đôi khi cả giới tính của họ cũng vậy.

Những người “quái gở” này có tâm tính thay đổi thất thường, là người lắm mưu nhiều kế, hay bài xích người khác, tính tình chua ngoa, cay nghiệt. Nếu để những người này nắm được bí mật thì hậu họa sẽ khó lường.

Người nói mà không suy nghĩ: Mắt lồi

Những người mắt lồi có ưu điểm là phản ứng nhanh, tính ngay thẳng nhưng lại thiếu khả năng phán đoán, nói năng bừa bãi, thiếu suy nghĩ, hành động nông nổi, không quan tâm tới hậu quả. Nếu bí mật rơi vào tay họ thì trong một khoảnh khắc “lỡ lời”, toàn bộ sẽ bị “bật mí”.

Hơn nữa, nếu người có mắt lồi, ánh mắt lại láo liên, “đảo như rang lạc” thì là người chỉ chờ cơ hội để phá đám, thích trêu chọc người khác. Nên cẩn thận với những người này.

Người thích phao tin đồn nhảm: Dái tai nhỏ và nhọn

Nếu không muốn trở thành trò cười cho thiên hạ hoặc là trung tâm của sự bàn tán thì tuyệt đối không được “dốc bầu tâm sự” với những người có dái tai nhỏ và nhọn. Những người này thường không chịu nổi áp lực tâm lý, một khi biết được một bí mật nào đó, họ sẽ cảm thấy bứt rứt, chỉ chờ cơ hội để nói ra. Đây chính là những người “phao tin đồn nhảm”, luôn muốn lấy chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui.

Theo Khánh Hạ (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nắng nóng, thiếu nữ Việt diện "mốt lưng trần" ra phố Nắng nóng, thiếu nữ Việt diện "mốt lưng trần" ra phố
Diện đồ hở hang, thiếu vải, không ít thiếu nữ Việt khiến người xung quanh phải "đỏ mặt".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ Hà thành "lăn lê bò toài" chụp ảnh cùng sen Thiếu nữ Hà thành "lăn lê bò toài" chụp ảnh cùng sen
Nhiều cô gái chịu vất vả, lội bùn, dội nước bẩn lên người để có được những bức ảnh đẹp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Thiếu nữ nghịch dại và cái kết "siêu thốn" Clip: Thiếu nữ nghịch dại và cái kết "siêu thốn"
Ăn ngô theo phong cách siêu tốc, cô gái nhận cái kết dở khóc dở cười.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang