Nhìn khuôn mặt "đọc vị" tài vận qua từng độ tuổi

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 07:00 AM (GMT+7)

Sau 30 tuổi, muốn hiểu được đại vận của một người ra sao, nên nhìn tướng lông mày.

Qua từng giai đoạn trong đời người, một vài bộ phận trên khuôn mặt cũng biến đổi. Tùy theo từng nét tướng mà chúng ta có thể "đọc vị" được tài vận của đối phương ở những lứa tuổi khác nhau.

1. Trước 30 tuổi

Nhìn khuôn mặt "đọc vị" tài vận qua từng độ tuổi - 1

Trán rộng, tai lớn, vành tai rộng và dái tai dài, chứng tỏ chủ nhân có tài vận tốt (Ảnh minh họa)

Xem tướng mặt, muốn biết đại vận trước năm 30 tuổi của một người thế nào, nên quan sát tướng trán và tướng tai.

Trán rộng, tai lớn, vành tai rộng và dái tai dài, chứng tỏ chủ nhân có tài vận tốt, so với người khác luôn “nhỉnh hơn”. Thêm nữa, năng lực học hành giỏi giang, đến khoảng năm 30 thì công thành danh toại, tài lộc vượng phát.

Ngược lại, ai có trán hẹp, lồi lõm, vành tai nhỏ thì cuộc đời long đong lận đận, tự lực cánh sinh từ sớm, không được nhờ cậy cha mẹ, anh chị em họ hàng.

2. Từ 30 đến 40 tuổi

Sau 30 tuổi, muốn hiểu được đại vận của một người ra sao, nên nhìn tướng lông mày. Lông mày lá liễu, cong và mảnh được coi là quý tướng. Chủ nhân của kiểu lông mày này thuộc tuýp lý trí, tình cảm tuy phong phú nhưng vẫn luôn làm chủ được chính mình.

Vì thế, tài vận và tình duyên của người này khá thuận lợi, dồi dào. Cuộc sống sau hôn nhân cũng an yên, hạnh phúc, không phải lo lắng hay suy tư quá nhiều.

3. Từ 40 đến 50 tuổi 

Khi con người trong giai đoạn từ 40 đến 50 tuổi, mũi sẽ là bộ vị để xem về đại vận. Người mũi thẳng, sau 40 tuổi có thể lập nên đại nghiệp, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Nhưng nếu mũi thấp, ngắn, lỗ mũi lộ thiên thì giai đoạn 40 đến 50 tuổi lại gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Tính tình người này bỗng trở nên cố chấp, cáu bẳn, khó hòa đồng nên dễ vướng thị phi. Nếu khiêm tốn, biết tích lũy tiền bạc thì cuộc sống sẽ “dễ thở” hơn phần nào.

4. Sau 50 tuổi

Để xem đại vận của một người từ 50 tuổi trở đi, nên quan sát tướng miệng. Miệng rộng, môi và cằm đều đầy đặn thì hậu vận an nhàn, sức khỏe dồi dào, không mắc bệnh hiểm nghèo.

Nếu miệng méo, lệch, môi trên môi dưới không cân xứng thì hậu vận cuộc sống khó khăn, vẫn phải bôn ba đây đó để cầu tài, làm lụng vất vả kiếm miếng ăn. 

Nếu muốn thay đổi vận mệnh, bản thân người này cần làm nhiều việc thiện, tu nhân tích tức, hậu vận sẽ an nhàn và thư thái hơn. 

Theo Nhã Thư (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngán ngẩm cô gái bị tai nạn xe vẫn không quên "tự sướng" Ngán ngẩm cô gái bị tai nạn xe vẫn không quên "tự sướng"
Thay vì đến bệnh viện hay gọi người cứu giúp thì cô nàng nhanh tay "tự sướng" vài kiểu rồi than thở trên Facebook khiến dân mạng ngán ngẩm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Linh Miu không sexy vẫn rất cuốn hút Linh Miu không sexy vẫn rất cuốn hút
“Hot girl chuyên đóng cảnh nóng” khiến dân mạng khá bất ngờ với bộ hình điệu đà nữ tính.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Du học sinh dở khóc dở cười vì “sốc văn hóa” Du học sinh dở khóc dở cười vì “sốc văn hóa”
Du học sinh sốc trước nhiều thứ: ngôn ngữ, môi trường, cách ứng xử của người dân bản địa…
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang