Nhan sắc kinh hoàng của thiếu nữ xà tinh mới nổi

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 07:41 AM (GMT+7)

Không biết là chỉnh sửa hay sự thật nhưng nhan sắc của cô gái này khiến nhiều người ghê sợ và không ngừng liên tưởng đến nhân vật Bạch Cốt tinh trong truyền thuyết ở Trung Quốc.

Nếu nam giới có anh chàng mặt rắn Lưu Tử Thần thì có lẽ đại diện cho nhan sắc tương tự đó ở phía nữ giới, có lẽ phải để đến cô gái này. Chỉ một lần xuất hiện trên mạng xã hội nhưng những bức ảnh của thiếu nữ đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng mạng và được nhiều người chia sẻ với hàng ngàn dòng trạng thái choáng váng về nhan sắc của cô.

Nhan sắc kinh hoàng của thiếu nữ xà tinh mới nổi - 1

Nhan sắc kinh hoàng của thiếu nữ xà tinh mới nổi ở Trung Quốc

Với khuôn mặt gẫy, cằm nhọn hoắt, lông mày tăm cong vút nhưng cô gái dường như tỏ ra khá tự tin với nhan sắc của mình. Bất chấp những ném đá từ cộng đồng mạng, thiếu nữ 17 tuổi vẫn tôn thờ vẻ đẹp của mình và tin rằng nó sẽ cô nổi tiếng trên mạng xã hội như những hiện tượng khác.

Những hình ảnh của cô gái này làm nhiều người liên tưởng đến xà tinh phiên bản nữ bị phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và anh chàng hot boy mặt rắn Lưu Tử Thần đang nổi lềnh phềnh trên mạng xã hội.

Một vài hình ảnh của thiếu nữ mặt xà tinh:

Nhan sắc kinh hoàng của thiếu nữ xà tinh mới nổi - 2

Nhan sắc kinh hoàng của thiếu nữ xà tinh mới nổi - 3

Nhan sắc kinh hoàng của thiếu nữ xà tinh mới nổi - 4

Theo HT (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái 18 tuổi "nổi đình nổi đám" vì bức ảnh ăn kem bông Cô gái 18 tuổi "nổi đình nổi đám" vì bức ảnh ăn kem bông
Vô tình lọt vào ống kính khi đang ăn kem bông, cô gái 18 tuổi nổi tiếng khắp thế giới.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vẻ đẹp quyến rũ của cô gái có làn da đen nhất thế giới Vẻ đẹp quyến rũ của cô gái có làn da đen nhất thế giới
Cô gái người Tây Phi đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ làn da đen như than của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mê mẩn vòng eo 57cm của cô gái từng nặng 70kg Mê mẩn vòng eo 57cm của cô gái từng nặng 70kg
Từ một cô gái béo đến “rụt cổ”, Bích Hạnh “lột xác” thành “hot girl” sở hữu đường cong nuột nà, khiến nhiều người mê mẩn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang