Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 16:23 PM (GMT+7)

"Cặp đôi tý hon" vẫn khiến nhiều người ghen tị trước cuộc sống cực kỳ hạnh phúc của mình.

Mới đây, một đôi người Brazil đã chứng minh, trong tình yêu không có khoảng cách nào là quan trọng.

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 1

Anh Paulo Gabriel da Silva Barros, 30 tuổi, cao 88cm và chị Katyucia Hoshino, 26 tuổi, cao 89cm là cặp đôi tý hon hạnh phúc nhất thế giới. Hiện cả hai đang sống một cuộc sống rất vui vẻ, ngọt ngào.

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 2

Ngày qua ngày, niềm vui tràn ngập trên gương mặt họ. Cặp đôi không có mong muốn gì nhiều nhưng họ hy vọng, tên của mình sẽ được ghi trong sách Kỷ lục Guinness thế giới.

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 3

Cả Paulo và Katyucia đều mắc chứng loạn sản sụn lùn, chứng bệnh khiến cơ thể của đôi vợ chồng cao chưa đến 90cm. 

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 4

Từ khi quen nhau tới khi là vợ chồng, cả Paulo và Katyucia đều phải trải qua những thăng trầm khác nhau. Quen nhau trên mạng, Paulo bị thu hút bởi Katyucia nhưng ngược lại, Katyucia lại cảm thấy mình đang bị Paulo bỡn cợt. Cảm thấy không được tôn trọng, Katyucia chặn tin nhắn của Paulo. 

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 5

Mãi đến một năm rưỡi sau, Paulo mới được Katyucia bỏ chặn, nói chuyện lại bình thường. Rút kinh nghiệm, lần này anh đã nói chuyện tử tế hơn và có cơ hội gặp mặt ngoài đời. 

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 6

Sống cách nhau gần 300km nhưng vì tình yêu, Paulo đã không quản đường xa lái xe đến gặp Katyucia. Lần gặp gỡ này, Paulo tiếp tục "điên đảo" vì Katyucia nhưng ngược lại Katyucia không mấy vừa ý anh bạn hẹn trên mạng. 

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 7

Rất may mắn là với tấm chân tình của mình nên sau 5 ngày chính thức gặp gỡ, Paulo cũng chinh phục được Katyucia, cả hai hẹn hò dù sống rất xa nhau. 4 năm sau họ tổ chức đám cưới. Hiện Paulo làm công việc của một thư ký pháp lý, còn Katyucia sở hữu một salon làm đẹp ở Itapeva. Paulo đang có dự định ra tranh cử chức thị trưởng. 

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 8

Theo Paulo và Katyucia chia sẻ thì việc phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống không khó chịu bằng những ánh mắt kỳ thị của người đời. Khi đi dạo cùng nhau, cả Paulo và Katyucia đều phải "mắt điếc tai ngơ" với những ánh nhìn công kích, sự chỉ trỏ và thầm thì của người đi đường. 

Ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi chỉ cao 89cm - 9

Cặp đôi cũng mong có con một cách tự nhiên nhưng nếu không thể... cả Paulo và Katyucia cho biết họ vẫn sẽ sống vui vẻ, lạc quan nhất có thể.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ba chị em ruột ở Vũng Tàu làm đám cưới chung một ngày Ba chị em ruột ở Vũng Tàu làm đám cưới chung một ngày
Quan khách đã rất bất ngờ khi chứng kiến 3 cặp cô dâu, chú rể cùng cắt bánh, rót rượu cưới.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xôn xao đám cưới không một khách mời của cặp đôi TQ Xôn xao đám cưới không một khách mời của cặp đôi TQ
Trong hôn đường, chỉ có cô dâu chú rể và khoảng 10 người thân của hai bên gia đình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú rể nhập viện vì cô dâu biến mất sau đám cưới nửa tỉ Chú rể nhập viện vì cô dâu biến mất sau đám cưới nửa tỉ
Sau đám cưới 3 ngày, cô dâu trẻ đột ngột biến mất. Chú rể đã quá sốc phải nhập viện.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang