Người yêu mới có bầu với anh

Thứ Năm, ngày 15/08/2013 18:33 PM (GMT+7)

Anh muốn "giải quyết" xong xuôi mọi chuyện với cô ấy để quay về với tôi.

Chúng tôi yêu nhau khi cả hai đều còn rất trẻ. Ngày ấy tôi mới 20 tuổi, còn anh cũng vừa tốt nghiệp PTTH. Hai đứa quen nhau qua một người bạn và sau những cuộc điện thoại, những dòng tin nhắn hỏi han, chúng tôi đã bắt đầu trở nên thân thiết… và tình yêu cũng nảy nở không lâu sau đó.

Chúng tôi đến với nhau rất đỗi nhẹ nhàng, lãng mạn. Suốt một năm bên nhau, hai đứa đã trải qua biết bao hạnh phúc, yêu thương ngọt ngào. Tôi cảm thấy rất hãnh diện khi được anh yêu chiều, chăm sóc chu đáo như vậy.

Thế nhưng sóng gió bắt đầu xuất hiện khi tôi ra trường và xin việc làm. Thời gian đó cũng đánh dấu hai năm chúng tôi gắn bó bên nhau. Khi tôi xin được việc làm, anh không hề vui mừng mà còn có thái độ xem thường, khinh khi tôi. Vì mới đi làm, không có nhiều kinh nghiệm nên tôi chịu rất nhiều áp lực trong công việc. Khi tôi chia sẻ những khó khăn cùng anh thì anh tỏ ra khó chịu và một mực khuyên nhủ tôi nên nghỉ việc.

Rồi một thời gian sau, anh bắt đầu tỏ thái độ ghen tuông tôi “có vấn đề” với sếp khiến tôi phải bỏ ngang công việc giữa chừng. Và chuỗi ngày sau đó là những ngày tháng đau khổ, khó khăn của tôi…

Anh bắt tôi lên thành phố nơi anh đang học tập để xin việc. Nhưng sau ba tháng lặn lội, tôi vẫn không xin được cho mình một công việc bình thường. Vì không muốn phụ thuộc vào anh, tôi cũng phải xin tiền gia đình để xoay sở cho cuộc sống ở chốn đắt đỏ này.

Dù phải vật lộn với cuộc sống địa ngục trần gian này nhưng vì yêu anh, tôi sẵn sàng chấp nhận mọi khó khăn, vất vả. Những tưởng ở trong hoàn cảnh này, anh sẽ yêu thương tôi hơn, sẽ biết vun vén cho tình yêu, tương lai của hai đứa… nhưng không, anh suốt ngày bài bạc thua lỗ lại về nhà hành hạ tinh thần tôi. Những trận cãi vã, những hành động bạo lực của anh cứ diễn ra hàng ngày khiến tôi thực sự rất chán nản, mệt mỏi.

Sống chung với anh hơn một năm, tôi bị stress nặng, sống trầm cảm và chẳng muốn giao lưu với bất kỳ ai. Cũng trong vòng năm đó, tôi phải vào viện phá thai hai lần vì “Anh chưa đủ tài chính để có thể làm trụ cột cho gia đình”.

Người yêu mới có bầu với anh - 1

Tôi đã phải bỏ thai hai lần vì tương lai của anh (Ảnh minh họa)

Khi không còn niềm tin vào anh nữa, cộng với tính tình nóng nảy, độc đoán của anh, tôi quyết định nói lời chia tay khi hai đứa đã sống chung với nhau như vợ chồng suốt 3 năm qua. Nhưng anh lại năn nỉ, van xin tôi cho anh thêm một cơ hội để thay đổi. Vì còn yêu anh nên tôi cũng cho anh thời gian một năm để sửa chữa lỗi lầm...

Tuy nhiên, thêm một năm nữa chung sống với nhau, anh vẫn chẳng thay đổi nên tôi quyết định chia tay. Vì quá buồn bã, tôi một mình vào Sài Gòn một thời gian để giải tỏa bản thân, cũng như tìm kiếm cơ hội công việc cho mình.

Sau ba tháng ở Sài Gòn về, chúng tôi lại gặp nhau. Lúc vừa nhìn thấy anh, tình cảm trong tôi lại ùa về như những ngày trước và tôi lại một lần nữa lao vào vòng tay anh.

Thế nhưng, khi nói chuyện với anh tôi mới biết được anh đang yêu một cô gái khác. Cô ấy yêu anh và đã giúp anh vượt qua khó khăn trong khoảng thời gian không có ai bên cạnh. Anh hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ với cô ấy để quay lại với tôi.

Thời gian này tôi bị rối loạn tiền đình nên anh chăm sóc tôi rất chu đáo. Anh chạy đôn chạy đáo chở tôi đi khám bệnh, lấy thuốc và giờ đây, tôi cũng đã khỏi bệnh.

Rồi tôi tiếp tục đi học và quen rất nhiều bạn bè, thi thoảng cũng đi chơi với mọi người. Biết được điều đó, anh lại ghen tuông, dằn vặt và khiến tôi khóc lóc rất nhiều. Giờ đây, người yêu hiện tại của anh lại báo tin có thai nhưng anh muốn giải quyết mọi chuyện với cô ấy xong xuôi để quay lại với tôi bởi anh yêu tôi, "còn tình cảm anh dành cho cô ấy chỉ là sự thương hại".

Thật sự bây giờ tôi đang rất hoang mang trong chuyện tình cảm, hơn nữa, gia đình tôi cũng hết sức ngăn cản hai đứa đến với nhau. Tôi đang rất bế tắc và không thể tìm ra lối thoát cho bản thân mình...

Theo TH (Khampha.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bất lực với cô vợ "mưa nắng thất thường" Bất lực với cô vợ "mưa nắng thất thường"
Vợ tôi ngang láo, nói gì cũng không nghe, lúc nào cũng nghĩ mình là nhất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang