Người vợ "ăn bám" khốn đốn vì "quỹ đen" tiền tỉ

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 08:44 AM (GMT+7)

Từ ngày quỹ đen bị lộ, anh luôn bảo tôi là kẻ lừa lọc dù tôi có giải thích thế nào đi chăng nữa.

Tôi năm nay 37 tuổi, đã kết hôn được 12 năm và có một con trai. Sở dĩ gia đình tôi lâm vào tình trạng căng thẳng như vậy là bởi tôi vừa để lộ ra khối quỹ đen mà tôi tích lũy và kỳ công giấu giếm suốt hơn chục năm nay.

Có lẽ, mọi người sẽ trách móc tôi làm chuyện tất khuất thì phải chịu hậu quả chứ than thở gì nhưng thú thực với mọi người, có rơi vào hoàn cảnh của tôi mọi người mới thông cảm cho chuyện tôi lén lút lập quỹ đen.

Người vợ "ăn bám" khốn đốn vì "quỹ đen" tiền tỉ - 1

Anh còn đi rêu rao chuyện này với bố mẹ chồng tôi khiến ông bà cũng nghi ngờ (Ảnh minh họa)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền núi nhưng sau khi tốt nghiệp đại học tôi ở lại Hà Nội xin việc. Và trong thời gian đi bán hàng thuê cho cửa hàng đồ ăn nhanh, tôi đã gặp anh, người chồng hiện tại của tôi.

Anh khi đó mê đắm vẻ đẹp dịu dàng và thanh tú của tôi, anh cũng thích sự trong sáng mà anh nói con gái thành phố hiếm khi gặp. Còn tôi thì cũng xiêu lòng nhanh chóng trước sự lịch lãm của một chàng trai thành phố, có học thức và việc làm ổn định, lại yêu tôi thật lòng. Và sau hơn 1 năm yêu đương, chúng tôi tổ chức kết hôn.

Ngày cưới, gia đình tôi ai cũng mừng vì tôi lấy được chồng thành phố, có nhà cửa đàng hoàng, lại là dân trí thức. Tôi cũng vậy nhưng đúng đến một tháng sau khi kết hôn thì tôi nhận ra mình đã chọn nhầm người.

Chồng tôi hóa ra ham mê đỏ đen từ thuở sinh viên, bố mẹ chồng tôi không biết bao lần phải trả nợ cho anh. Bố mẹ chồng tôi thậm chí phải bán cả một căn nhà để trả nợ cho anh.

Chỉ một tháng sau cưới, anh đã lén lút bán sạch số vàng bố mẹ tôi tặng khi cưới và toàn bộ tiền mừng cưới tôi để trong két. Anh không những không đưa cho tôi đồng tiền nào để góp tiền sinh hoạt cho bố mẹ chồng (vì chúng tôi ở với bố mẹ chồng) mà còn lén lút lấy tiền trong ví khiến tôi nhiều phen khốn đốn vì hết sạch tiền.

Nhiều lần phải đương đầu với dân xã hội đen đến nhà đòi nợ và cảnh nơm nớp mỗi khi ra đường mà tôi chỉ nghĩ đến chuyện ly hôn. Tuy nhiên, nghĩ đến đứa con trong bụng ra đời trong cảnh thiếu cha và tôi với đồng lương bán hàng ít ỏi, tôi sợ không nuôi nổi con nên lại thôi.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết không bỏ chồng nhưng tôi sẽ độc lập với chồng về chuyện tiền bạc. Hàng tháng, làm được bao nhiêu tiền tôi để hết trong tài khoản ngân hàng và ví lúc nào cũng chỉ để 50.000 đồng thôi. Và tiền bố mẹ chồng cho để sinh con tôi đều gửi hết vào ngân hàng.

Thỉnh thoảng, tôi lại than thở với chồng thiếu tiền và lúc nào tôi cũng ngọt nhạt rằng tôi chỉ là nhân viên bán hàng ba cọc ba đồng, còn anh đường đường là kỹ sư công nghệ thông tin, tôi chỉ là kẻ ăn bám chồng mà thôi. Nhờ chiêu này mà thỉnh thoảng có tháng tôi cũng lấy được từ chồng 1 triệu đồng.

Xác định không được nhờ vả từ chồng nên ngoài việc giấu kỹ tiền, tôi cũng lập kế hoạch kiếm thêm tiền. Ngoài công việc chính là bán hàng, tôi còn nhận dịch tài liệu, đi gia sư tiếng Anh và thậm chí có thời gian tôi còn giúp việc cho gia đình người nước ngoài. Công việc tuy vất vả nhưng mang lại thu nhập khá. Có tháng, tổng các nguồn thu lại tính ra tôi thu nhập đến 25 triệu đồng.

Theo Ngọc Anh (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thanh niên đi xem phim cùng búp bê tình dục gây sốc Thanh niên đi xem phim cùng búp bê tình dục gây sốc
Chàng trai khiến mọi người choáng váng và ngỡ ngàng với sở thích quái đản của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl Thái Lan công khai ảnh quá khứ gây sốc Hot girl Thái Lan công khai ảnh quá khứ gây sốc
Từ 1 chàng trai mập ú, đen nhẻm cô lột xác thành hot girl kiêu sa, xinh đẹp hiện nay.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đám cưới gây sốc kiểu nguyên thủy của dâu rể Trung Quốc Đám cưới gây sốc kiểu nguyên thủy của dâu rể Trung Quốc
20 cặp đôi trẻ không mặc quần áo, mà chỉ lấy hoa lá quấn quanh người trong ngày kết hôn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang