Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo

Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 16:19 PM (GMT+7)

Chồng cô đã ra “tối hậu thư”, bắt cô chọn hoặc sống chung với chồng, hoặc sống chung với mèo, và cô đã để chồng ra đi.

Kelly Cruse, 33 tuổi, sống tại Plymouth, Devon (Anh) tự nhận mình là người phụ nữ “cuồng mèo” vì cô không thể sống mà thiếu mèo. Kelly có một bộ sưu tập thú cưng “khủng” với 35 con mèo Snowshoe (giống mèo Xiêm cực hiếm), năm con chó Chihuahua và một con chó doberman.

Mỗi năm, Kelly phải chi đến 15.000£ (hơn 510 triệu VNĐ) tiền trả bác sĩ thú y, bảo hiểm vật nuôi và thức ăn cô chưa bao giờ thấy phiền lòng vì cô luôn để dành sẵn một khoản cho thú cưng.

Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo - 1

Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo - 2

Kelly chấp nhận chia tay chồng chứ không chịu từ bỏ đam mê nuôi mèo.

Mặc dù Kelly rất hạnh phúc với những con vật cưng của mình, nhưng chồng cô lại vô cùng khó chịu khi thấy mèo xuất hiện khắp mọi nơi trong nhà và không chịu đựng nổi tiếng ồn cũng như mùi hôi từ những con mèo.

Anh đã ra tối hậu thư cho Kelly, muốn cô lựa chọn hoặc cho đám mèo đi, hoặc anh sẽ ra đi. Cuối cùng, Kelly chấp nhận chia tay chồng chứ không thể nào từ bỏ được đám mèo yêu quý. Hiện, Kelly sống với bầy chó mèo yêu quý của mình cùng  hai đứa con là Jamie, 11 tuổi và Oliver, 7 tuổi.

Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo - 3

Kelly và chồng hạnh phúc trong ngày cưới.

Kelly bây giờ là một bà mẹ nội trợ, một người phát triển web làm việc tại nhà và là một nhà lai tạo mèo. Ngoài việc chăm sóc “gia đình” gồm hai con và bầy thú cưng, công việc chính của cô đã giúp quảng bá giống Snowshoe hiếm quốc tế.

Kelly cho biết, cô đã không hạnh phúc với chồng vì hai người không tìm được tiếng nói chung. Do đó, khi chồng bắt cô lựa chọn, cô đã không ngần ngại mà nói để chồng đi. Sau khi chia tay, cô và các con vẫn thường xuyên gặp chồng cũ, quan hệ của hai người lại tốt đẹp hơn, vì cả hai đã có không gian riêng cho mình và không còn phải tranh cãi vì bất đồng quan điểm nữa. Kelly nói, cô hạnh phúc với cuộc sống mà cô đang có.

Theo Như Nguyệt (theo Daily mail) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ khoe vẻ gợi cảm dưới làn nước trong vắt Thiếu nữ khoe vẻ gợi cảm dưới làn nước trong vắt
Để có được những bức ảnh ấn tượng này, ekip đã phải mất 2 ngày liên tục để thực hiện.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ TQ đại náo tàu điện "săn" chồng Thiếu nữ TQ đại náo tàu điện "săn" chồng
Bảy thiếu nữ xinh đẹp diện đồ cô dâu đã bất ngờ xuất hiện trên các chuyến tàu điện ngầm ở Vũ Hán (Trung Quốc) và trao đổi thông tin với...
8X + 9X - Thiếu nữ TQ tự tin khoe "ngực khủng" Thiếu nữ TQ tự tin khoe "ngực khủng"
11 cô gái đã được tuyển chọn từ 300 ứng viên tham gia cùng nhau đọ ngực đẹp trong đêm chung kết.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ ngồi chênh vênh trên kẹo khổng lồ phát tờ rơi Thiếu nữ ngồi chênh vênh trên kẹo khổng lồ phát tờ rơi
Thiếu nữ xinh đẹp mặc váy, ngồi trên cây kẹo khổng lồ có cán đàn hồi, bật lên, bật xuống để phát tờ rơi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang