"Người nhện" treo mình trên cao 450m cầu hôn bạn gái ảo

Thứ Bảy, ngày 23/05/2015 10:10 AM (GMT+7)

Để chứng minh tình yêu của mình, một chàng trai người Trung Quốc đã leo lên một tòa tháp, treo mình cách mặt đất 450m để ngỏ lời cầu hôn với bạn gái gặp qua mạng.

Ngày 20.5 vừa qua, đông đảo người dân ở Quảng Châu đã được chứng kiến một màn tỏ tình, cầu hôn hết sức độc đáo. 

"Người nhện" treo mình trên cao 450m cầu hôn bạn gái ảo - 1

Đầu tiên, người ta thấy một chàng trai vận trang phục của "Người nhện", treo lên một tòa tháp ở Quảng Châu, nơi có đông người qua lại. Trong lúc mọi người nghĩ đến một fan cuồng của bộ phim đang thể hiện mình thì chàng trai bất ngờ treo mình và giơ băng rôn, hét to: "Thế giới rộng lớn như vậy, anh phải tìm được em, Mary! Anh yêu em!"

"Người nhện" treo mình trên cao 450m cầu hôn bạn gái ảo - 2

Theo những thông tin đăng tải, chàng trai này không phải là người địa phương, cách đây một năm, thông qua phần mềm kết bạn, anh chàng đã quen biết một thiếu nữ có giọng nói ngọt ngào, hai người rất hợp ý nhau. 

Tâm đầu ý hợp nên đôi bạn trẻ luôn nói chuyện với nhau suốt ngày thâu đêm. Vì chuyện trò không hết đề tài nên hơn nửa năm quen biết, tâm sự, chàng trai này biết mình và bạn gái ảo đã thực sự yêu nhau, trong thâm tâm luôn tin rằng thiếu nữ trên mạng chính là người vợ suốt đời anh tìm kiếm. Tuy nhiên, đặc biệt là hai người chưa từng gặp nhau, chàng trai chỉ biết bạn gái ảo hiện đang sống ở Quảng Châu.

"Người nhện" treo mình trên cao 450m cầu hôn bạn gái ảo - 3

Bởi vì người trong mộng nickname trên mạng là Mary nên chàng trai mới nảy sinh ý tưởng hóa thân thành "Người nhện" (người có tình yêu sâu sắc với nhân vật Mary trong phim cùng tên) để diễn đạt tình cảm của mình. Ngoài ra, chàng trai còn muốn thông qua những phương tiện truyền thông, người trong mộng sẽ hiểu được tâm tình của mình: "Trong phim ảnh Người nhện có nhiều siêu năng lực, nhưng trách nhiệm cũng vô cùng lớn. Anh không có siêu năng lực để bảo vệ loài người nhưng anh có bản lĩnh nguyện dùng tính mạng che chở em suốt cuộc đời. Mary, gả cho anh đi!". 

"Người nhện" treo mình trên cao 450m cầu hôn bạn gái ảo - 4


Sau khi gửi lời cầu hôn thành công, chàng trai trèo xuống, giơ một tấm bảng hình trái tim, đứng ở ngoài đường thu thập đủ 520 lời chúc phúc, muốn dùng trái tim đó để làm lễ vật cầu hôn bạn gái. 

"Người nhện" treo mình trên cao 450m cầu hôn bạn gái ảo - 5

Hành động của chàng trai si tình đã nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội, gây ra nhiều xôn xao cũng như tranh cãi. Nhiều người cho rằng lời tỏ tình, cầu hôn của chàng trai thật lãng mạn, dũng cảm nhưng cũng có người nghĩ đây là hành vi quá quy hiểm, không đáng để tán thưởng, cảm phục hay ngưỡng mộ.

Theo Lê Nguyên (Danviet.vn)
Tình yêu - Giới tính - Màn cầu hôn lãng mạn với 365 ngày để thực hiện Màn cầu hôn lãng mạn với 365 ngày để thực hiện
Dean, một người đàn ông đã dùng màn cầu hôn 365 ngày của mình để khiến bạn gái Jennifer cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế...
8X + 9X - Tâm Tít khoe clip được cầu hôn lãng mạn Tâm Tít khoe clip được cầu hôn lãng mạn
Sau 2 tháng tổ chức đám cưới, Tâm Tít bất ngờ khoe clip khi được chồng cầu hôn.
8X + 9X - Những màn tỏ tình, cầu hôn chấn động năm 2014 Những màn tỏ tình, cầu hôn chấn động năm 2014
Ngày Lễ tình nhân 14/2 sắp đến gần, cùng điểm lại 5 màn tỏ tình, cầu hôn chấn động nhất thế giới năm 2014 vừa qua.
8X + 9X - Hi hữu: Cô gái thiệt mạng vì được cầu hôn Hi hữu: Cô gái thiệt mạng vì được cầu hôn
Vì quá sung sướng khi được bạn trai cầu hôn, cô gái đã ngã xuống biển và thiệt mạng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang