Người đàn ông với hình xăm trên vai

Thứ Ba, ngày 19/07/2011 00:01 AM (GMT+7)

Tôi chạm thân thể mình lên hình xăm ấy. Cứ thế, anh như bị tôi mê hoặc...

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Hình xăm. Tôi bắt đầu từ hình xăm ấy. Một cách rất tình cờ tôi thấy được hình xăm ấy. Trên vai một người đàn ông ở cùng khu resort. Và tôi bỗng thèm xiết bao được nhìn nó kỹ hơn, thật gần và thật sát.

Hôm ấy là ngày cuối cùng ở một resort. Khi mọi người đang chuẩn bị hành lý để về, tôi tách đoàn và ra bể bơi một mình. Giờ chập choạng chiều nên bể bơi chỉ có mỗi tôi và người đàn ông có hình xăm trên vai ấy. Anh ta đang đứng tựa lưng vào thành bể. Tôi nhảy xuống  bơi vài vòng rồi ngồi ngay sau lưng anh ta. Tôi cứ nhìn chằm chặp vào hình xăm ấy. Anh ta phát hiện ra điều này khi quay lại nhìn tôi. Cười, tôi bảo: “Hình xăm đẹp đấy anh ạ!”. Anh cũng cười.

Người đàn ông với hình xăm trên vai - 1

Tôi đã có một điều bí mật nho nhỏ cho chính bản thân mình! (Ảnh minh họa)

Chúng tôi bắt chuyện làm quen một cách nhanh chóng. Tôi và anh nói với nhau những điều vô thưởng vô phạt. Anh bảo: “Em có muốn thử chạm vào hình xăm ấy không?”. Tôi thừa biết anh đang gợi ý tôi rồi. Và gần như ngay lập tức tôi muốn được sập bẫy ấy. Tôi chạm ngón tay vào vết xăm trên vai anh. Cố tình lướt thật nhẹ, mơn man… Anh bị bất ngờ trước sự táo bạo của tôi nên lúng túng. Tôi được thể, lấn tới, lướt những ngón tay đi xa hơn. Và ùm một cái, anh không chịu nổi đã kéo tuột tôi xuống bể.

Và dưới bể, anh vồ vập, ngốn ngấu tôi. Đương nhiên, tôi vờ trườn đi để anh đuổi theo. Tôi chìm hẳn xuống đáy bể và từ dưới trồi lên, từ chân anh, đến đùi anh, chạm vào anh bằng tất cả sự mềm mại nhất tôi có thể làm được. Tôi chạm thân thể mình lên hình xăm ấy. Cứ thế, anh như bị tôi mê hoặc. Và không chịu nổi lâu hơn được nữa, anh và tôi đã có một màn biểu diễn dưới nước thật tuyệt vời.

Tôi rời bể và chào tạm biệt anh. Về phòng, tôi thay đồ và ra xe. Tôi không biết anh chàng có hình xăm trên vai ấy sẽ nghĩ về tôi thế nào. Song dù là thế nào đi nữa thì chúng tôi cũng sẽ chẳng gặp lại nhau bao giờ nữa… Tôi thật sự không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã trọn vẹn cùng một người đàn ông xa lạ chỉ vì một hình xăm. Không hề hối tiếc đâu. Bởi cuối cùng, hơn ai  hết, tôi đã có một điều bí mật nho nhỏ cho chính bản thân mình.

(B.M, Thanh Hóa)

(Theo 2! Đẹp)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7